Adventure ผจญภัย

หนังเผชิญภัย หนังเสี่ยงอันตรายน่าดู ที่คุณไม่ควรพลาดต้องหามาดู!วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ หนังผจญภัย หนังเสี่ยงอันตรายน่าดู หนังเสี่ยงภัยล่าสมบัติ หนังล่าทรัพย์สมบัติทะเลทราย หนังล่าทรัพย์สมบัติ หนังแนวเสี่ยงอันตราย เสนอแนะที่คุณไม่ควรพลาด Adventure ผจญภัย ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรมองหนังเผชิญภัย หรือ หนัง Adventure ผจญภัย ให้ความแปลกตากับสิ่งที่ไม่เคยเจอ ในเหตุการณ์รวมทั้งสถานที่ต่างๆพร้อมความระทึกใจ ต่างๆจำนวนมาก แล้วก็การจัดการกับปัญหาของนักแสดงหนทำให้ท่านจำเป็นต้องถูกใจหนังแนวนี้แน่นอน

Adventure ผจญภัย

Primal Rage (2018)

เรื่องย่อ : การขับรถยนต์ของคู่แต่งงานวัยรุ่นที่เจอกันใหม่ผ่านทางแปซิฟิคตะวันตกเฉียงเหนือกลายเป็นฝันร้ายเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้เผชิญกับธรรมชาติ ราษฎรที่น่าขยะแขยง และสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่ชนท้องที่อเมริกันรู้จักในชื่อโอ-ผีแอชลีย์ รวมทั้ง แม็กซ์ คาร์ หลงทางอยู่ในป่าด้านตะวันตกเฉียงเหนือของห้วงมหาสมุทรแปซิฟิก และก็ถูกสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุกที่บางทีอาจเป็นบิ๊กฟุตสะกดรอยตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองเข้าไปเกี่ยวพันกับดินแดนแปลกๆที่ตำนานของคนอเมริกันพื้นเมืองแล้วก็ตำนานก็กลายเป็นความจริง พวกเขาจะต้องต่อสู้กับตัวประหลาดตัวนี้อย่างท้อแท้สำหรับการต่อสู้เพื่อชีวิตหรือความตายที่ห่อเหี่ยว

Unaccompanied Minors (2006)

เรื่องย่อ : Unaccompanied Minors (2006) สเปนเซอร์รวมทั้งแคเธอรีน น้องสาวคนเล็กของเขากำลังบินไปเพนซิลเวเนียเพื่อสังสรรค์คริสต์มาสกับบิดาของพวกเขา ขณะเปลี่ยนแปลงเครื่องบิน ลมพายุหิมะเขยื้อนเข้ามารวมทั้งยกเลิกเที่ยวบินทั้งสิ้นออกมาจากท่าอากาศยานองค์การอนามัยโลกเวอร์: พวกเขาต้องอยู่ด้านในห้องใต้ดินพร้อมทั้งเยาวชนที่เดินทางเพียงลำพังคนอื่นๆ

สเปนเซอร์แล้วก็คนอื่นอีกสี่คน – เด็กชายร่างท้วม พูดไม่หยุด หญิงสาวที่บูดบึ้ง แล้วก็เด็กรวย – ไปที่ AWOL และก็มีปัญหากับมิสเตอร์เพียงพอร์เตอร์ ผู้ดูแลสนามบินที่ชิงชังวันคริสต์มาส พวกที่ไม่เหมาะสมห้าหญิงรับใช้เวลาทั้งคืนเลี่ยงและก็อดทนต่อการลงทัณฑ์ของเพียงพอร์เตอร์ ค้นพบสิ่งต่างๆในห้องข้างหลัง ตรวจทานให้แน่ใจว่าแคทเธอรีนได้รับการเยี่ยมเยียนจากซานต้า และก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบครอบครัวรูปแบบใหม่ในกลุ่มพวกเขาเอง

Dune (1984) มองน การทำศึกล้างเชื้อสายจักรวาล

เรื่องย่อ : Dune (1984) ดูน สงครามล้างเผ่าพันธุ์จักรวาล ในปี คริสต์ศักราช 10191 ดาวนพเคราะห์ทุกดวงในจักรวาลที่รู้จักอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของ Padishah Emperor Shaddam IV และผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดในจักรวาลคือสารที่เรียกว่าเครื่องเทศ “MELANGE” ซึ่งพูดกันว่ามีพลังสำหรับการต่ออายุ , ขยายจิตสำนึกแล้วก็กระทั่ง “พับช่องว่าง” ; สามารถเดินทางได้ไกลโดยไม่ต้องขยับเขยื้อนร่างกาย

เครื่องเทศ “MELANGE” นี้พูดกันว่าผลิตขึ้นในทะเลทราย Arrakis เท่านั้น ที่ซึ่งชาว FREMEN มีคำพยากรณ์เกี่ยวกับชายที่จะนำพวกเขาไปสู่เสรีภาพที่แท้จริง “ดาวนพเคราะห์ทะเลทราย” แห่งอาร์ราคิสนี้เรียกอีกอย่างว่า DUNE รายงานลับของอวกาศ “กิลด์” เอ๋ยถึงเหตุการณ์แล้วก็กลยุทธ์บางอย่างที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อการสร้าง “เครื่องเทศ” ที่มีดาวเคราะห์

สี่ดวงที่เกี่ยวเนื่อง : ARRAKIS, CALADAN, GIEDI PRIME แล้วก็ KAITAIN อย่างต่ำโลกก็มีลักษณะเหมือนกันกับโลกแล้วก็บ้านของ จักรพัตราธิราชแห่งจักรวาลที่รู้จัก “กิลด์” ส่งนักเดินทางสำรวจทะเลขั้นที่สามไปยัง KAITAIN เพื่อไต่ถามรายละเอียดจากจักรพรรดิและก็ขอให้เขาฆ่า Paul Atreides เด็กหนุ่ม บุตรชายของ Duke Leto Atreides แห่ง CALADAN

Aladdin and the King of Thieves (1996) อะลาดินและราชาวลีที่โจร

เรื่องย่อ : Aladdin and the King of Thieves (1996) Adventure ผจญภัย อะลาดินแล้วก็ราชันย์ที่ขโมย สุดท้าย อะลาดินก็กำลังจะแต่งงานกับเจ้าฟ้าหญิงจัสมิน แม้ว่าจะมีเพื่อนฝูงของเขา Genie, Carpet และก็ Abu มาเยี่ยมเยือนและก็ให้กำลังใจ แม้กระนั้นเขาก็ยังกลัวและก็วิตกกังวล เขาวิตกกังวลมากที่สุดว่าเขาจะเป็นบิดาแบบไหน โดยที่เขาไม่เคยรู้จะตนเองเลย แต่ว่าเมื่อโจร 40 คนกัดกันงานมงคลสมรสที่พากเพียรจะขโมยเครื่องรางยอดเยี่ยม อะลาดินก็ถูกเย้ายวนใจเข้าสู่ภารกิจที่อันตรายเพื่อยับยั้งพวกโจร…และก็ตามหาบิดาที่หายสาบสูญไปนาน

AINBO : Spirit of the Amazon (2021)

เรื่องย่อ : ด้วยจิตวิญญาณของ โมอาน่า และก็ โฟร์เซ่น ‘อินโบ จิตวิญญาณแห่งอเมชอน’ เป็นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของฮีโร่ชายหนุ่มรวมทั้ง สปิริต ไกด์ ของคุณ “ดิลโล” อาร์มาดิลโลที่สวยและก็ขบขันและก็ “วาคา” สมเสร็จตัวโตที่ขี้ขลาดตาขาว ภารกิจกอบกู้บ้านของพวกเขาในป่าฝนอเมชอนอันตระการตา การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของฮีโร่ชายหนุ่มและก็ สปิริต ไกด์ ของคุณ ‘ดิลโล’ อาร์มาดิลโลที่สวยและน่าหัวเราะ และ “วาค้าง”

สมเสร็จตัวโตจอมเผด็จการผู้เริ่มภารกิจสำหรับการกอบกู้บ้านของพวกเขาในป่าฝนอเมซอนอันวิจิตรตระการตาเด็กสาวคนหนึ่งเกิดรวมทั้งเติบโตในป่าที่ลึกที่สุดของอเมชอน แคนดาโม ชื่อของคุณคือ อินโบ ที่อายุสิบสามปีอาศัยอยู่ในอารยธรรมที่ไม่เขียนที่แผนที่ซึ่งอยู่บนข้างหลังของ มาเทอร์ สปิริต ที่ทรงพลังที่สุดในอเมซอน เทอเทิล โมเทล มาม่าอยู่มาวันหนึ่งเธอศึกษาและทำการค้นพบว่าถิ่นกำเนิดของเธอกำลังถูกรุกรามรวมทั้งใส่ใจว่ายังมีมนุษย์อีกคนไม่ใช่น้อยในโลกนี้นอกจากคนของคุณ ในตอนที่เธอต่อสู้เพื่อรักษาสวรรค์ของคุณจากการตัดไม้และแนวทางการทำเหมืองอย่างไม่ถูกกฎหมาย

เธอเริ่มที่จะต่อสู้เพื่อเปลี่ยนการล้มล้างนี้แล้วก็ความโหดร้ายทารุณที่กำลังจะเกิดขึ้นของ ยาคูรูนา ความมืดมิดที่อาศัยอยู่ในแอมะชอน คอร์เนลล์ เดวิส รวมทั้งบริษัทตัดไม้ของเขาเพียรพยายามที่จะเคลียร์พื้นที่ป่าฝน ผู้ประกอบธุรกิจรายนี้กำลังติดตามข่าวซุบซิบเรื่องเหมืองซุกซ่อนที่รวยแห่งหนึ่งในป่าฝนอย่างไรก็แล้วแต่ คนตัดไม้มาที่ดินแยกของชนเผ่า

แคนดาโม ของอินโบ ยื่นคำร้องให้ โมเทล มาม่า ยื่นมือออกไปหาทางหยุดความยุ่งเหยิงในป่า วิญญาณของอเมซอนโผล่ออกมาจากน้ำตก วิญญาณบอกกับคุณว่ามีเพียงแค่ อินโบ เท่านั้นที่สามารถช่วยหมู่บ้านได้ จากนั้น คุณได้รับคำแนะนำจากวิญญาณสัตว์ของคุณ วาค้าง และ ดิลโล เพื่อช่วยแผ่นดินของเธอและช่วยผู้คนของเธอก่อนที่จะสายเหลือเกิน

Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแข็ง

เรื่องย่อ : ชีวิตของ ลัคกี้ เพรสคอตต์ เปลี่ยนไปชั่วกัลปวสานเมื่อเธอย้ายจากบ้านของเธอในเมืองไปยังเมืองชายแดนเล็กๆและก็ได้ผูกไมตรีกับรถมัสแตงป่าชื่อสปิริตในป่าตะวันตก ไม่ลาโกร นาวาร์โร-เพรสคอตต์ แสดงตราของคุณในคณะนักแสดงสัตว์จนกว่าเธอตกจากข้างหลังม้าระหว่างการแสดงคราวหนึ่งของเธอและถูกฆาตกรรม ยาวนานหลายปีถัดมา

ลูกสาวคนเล็กของคุณ ฟอร์ทูน่า “ลัคกี้” นาวาร์โร-เพรสคอตต์ อาศัยอยู่กับป้า วัวรา และก็ปู่ เจมส์ ในเมืองบนริมตลิ่งตะวันออก อย่างไรก็ดี ภายหลังที่ลัคกี้ปล่อยให้กระรอกเข้ามาในบ้านรวมทั้งทำลายงานงานเลี้ยงเดินสายหาเสียงของปู่ของเธอ เธอกับคอร่าก็มุ่งหน้าไปยังเมืองด้านตะวันตกของไม่ราเดโร ซึ่งพวกเขาจะอยู่กับจิม

บิดาของลัคกี้ ซึ่งลัคกี้ไม่เคยทราบมาก่อนหลังจากเรื่องที่เกิดสังกัดไม่ลาโกร ในช่วงฤดูร้อน. บนรถไฟ ลัคกี้สังเกตเห็น คิเกอร์ มัสแตง วิ่งไปกับฝูงสัตว์ของเขา แล้วก็เดินไปที่ด้านหลังของรถไฟเพื่อไปพบเขา เมื่อมาถึง มิราเดโล ทั้งสองก็ได้พบกับนักขี่ม้ารุ่นเยาว์ในพื้นที่ พรู เกรนเจอร์ (รวมทั้งพ่อของคุณ Al) และ อบิเกล สโตน (แล้วก็ สนิป น้องชายของคุณ)วันรุ่งขึ้น ลัคกี้ไปที่คอกม้าซึ่งเธอเห็นม้าตัวเดียวกันก่อนที่จะพากเพียรใช้มืออย่างโหดร้ายทารุณโดยเพศชายชื่อเฮนดริกส์ ลัคกี้บอกจิมรวมทั้งคอร่าเกี่ยวกับม้าตัวนี้

โดยรู้สึกว่าเขาสามารถเป็นเพื่อนใหม่ของเธอได้ แต่ว่าจิมไม่ต้องการให้ลัคกี้ใกล้ม้าภายหลังสิ่งที่เกิดขึ้นกับไม่ลาโกร แม้กระนั้น พรูแล้วก็อาบิเกลช่วยให้ลัคกี้เอาชนะความวางใจของม้า ซึ่งเธอตั้งชื่อว่าสปิริต หลังจากนั้นไม่นาน สปิริต ก็วางใจ ลัคกี้ มากพอที่จะรับประทานผลแอปเปิ้ลที่คุณเสนอให้เขา และก็ยอมให้คุณเลี้ยงเขา ผนึกสายสัมพันธ์ของพวกมัน

The Croods (2013) : เดอะครู้ดส์

มนุษย์ถ้ำ ผจญภัย เรื่องราว การผจญภัย สมัยดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่จำเป็นต้องออกเผชิญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาซ่อนตัวจากอันตรายกลับถูกทำลายลงไปพร้อมด้วยส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์จำเป็นจะต้องพบกับโรดทริปแรกของครอบครัว เกิดความขัดแย้งในครอบครัวและการเคลื่อนของเปลือกโลก ครอบครัวครู้ดส์ได้เจอกับโลกใบใหม่อันน่าตะลึงที่มีสิ่งมีชีวิตสุดแปลกประหลาด และอนาคตสุดล้ำเหนือกว่าที่พวกเขาคิดไว้

https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.