ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก เรื่อง  Transporter (ขนระห่ำไปบี้นรก) ไต่ถามจริง จะมีหนังบู๊บ้าระห่ำซักกี่เรื่องที่ทำภาคต่อ ถ้าแฟนๆ ไม่เรียกร้องอย่างมากหน่วงรอบิงๆ ล่ะก็ ไม่มีทาง แต่สำหรับ Transporter เขาก็มีหลากหลายภาคแล้วจ้า รายละเอียดโดยรวมก็ยังอาจเส้นคงจะวาดีไม่มีตก มีเนื้อเรื่องว่า

มีชายคนหนึ่งที่เป็นคนเคลื่อนรถ เขาทำทุกอย่างเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงิน ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด ไม่มีการตั้งข้อสงสัยและปัญหา ไม่เกิดการเอ่ยชื่อ คนไหนที่ว่าจ้างเขาไปทำอะไรกี่คนๆ ก็ไม่เคยความหวังพังทลาย ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เหมือนจะทั่วไปจนกำเนิดเรื่องราวบางสิ่งที่ไม่คาดฝัน ทำให้ Transporter อย่างเขาต้องงัดเอาฝีมือที่แท้จริงออกมาโชว์ จะดุเดือนเผ็ดมันส์แค่ไหนจำเป็นต้องไปดู

Don’t look up เป็นหนังที่จำเป็นที่จะต้องดู ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ภาพยนตร์เรื่อง Don’t look up เป็นการสะท้อนความเป็นจริงใจปัจจุบันนี้ ถึงแม้ว่ารูปยนตร์หัวข้อนี้จะบอกว่า “ผลิตจากจริงๆแล้วที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในภายภาคหน้า” แต่ผมเชื่อว่าเขาสร้างขึ้นมาจากอันที่จริงที่เกิดขึ้นแล้ว

เกิดเรื่องราวกับของ นักวิทยาศาสตร์ที่เป็นคงารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยมิชิแกนกับผู้ที่มาเรียน ซึ่งแน่ๆไม่น่าใช่สถาบันระดับปริญญา ไอวีลีก (สถาบันอุดมศึกษาชั้นท็อปของโลก) Dr. Randall Mindy ที่เล่นโดย Leonardo DiCaprio และ Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) ผู้ที่มาเรียน ที่ค้นพบดาวหางลูกใหม่ขนาดมหึมา ที่สำคัญซึ่งมันกำลังจะพุ่งชนโลกและส่งผลให้มนุษย์สูญพันธุ์อีกด้านใน 6 เดือนด้านหน้านี้

The Mosquito Coast ซีรีส์แนวดราม่าทริลเลอร์ของ ชมหนังออนไลน์ Apple TV+ การผจญภัยของครอบครัวหนึ่งมีความต้องการลักลอบหนีจากอเมริกาไปสู่ดินแดนใหม่ที่เป็นเหมือนสวรรค์บั้นปลายชีวิตของหมวดเขา

ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นนิยายกับรูปยนตร์มาก่อนในชื่อเดียวกัน สร้างเมื่อปี 1986 มีแฮริสันฟอร์ดเป็นตัวเอกของเรื่อง แต่ก็มิได้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับมาก แค่กลางๆ ซึ่งคราวกับนี้เป็นการนำกลับมาสร้างใหม่ ปรับปรุงหลายอย่างให้ทันสมัยขึ้น แล้วก็เพิ่มเติมอีกอารมณ์ความเป็นหนังแนวสายลับมากกว่าก่อนหน้า

ชมหนังออนไลน์ เนื้อเรื่องโดยประมาณ ของประเด็นนี้คือตัวเอก Allie Fox (รับบทโดย Justin Theroux) เป็นนักสร้างสรรค์ที่มีอุดมการณ์ต่อต้านทุนนิยม โดยการหันข้างหลังให้กับวิถีชีวิตทั่วไป ไม่ประนีประนอมรับการมีชีวิตแบบวิถีอเมริกันชน บากบั่นอยู่ได้อีกด้วยตนเองทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่จำเป็น โดยมีภรรยา Margot Fox

(รับบทโดย Melissa George สมัยเก่านางเอกจากหนังชั้นเชิงบีคลาสสิค Triangle ชื่อเรื่องไทย เรือสยองมิตินรก) เป็นคู่หูร่วมอุดมการณ์ ทั้งสองเลี้ยงลูกสองคน พี่สาวคนโต Dina Fox (รับบทโดย Logan Polish) กับ Charlie Fox (รับบทโดย Gabriel Bateman พระเอกเด็กจาก Child’s Play เวอร์ชั่นรีบู๊ทใหม่ในปี 2019)

มาแบบไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสังคมธรรมดา สอนหนังสือลูกทั้งคู่เอง และเตรียมพร้อมทั้งการอพยพหนีการไล่ล่าจากรัฐบาลสหรัฐ ซึ่งตามล่าตัวเขามาช้านานจนเหน้าจอ และครอบครัวนี้ก็จำเป็นจะต้องหนีไปจากอเมริกา เพื่อไปยังที่อื่นที่สามารถใช้ชีวิตลับๆ อย่างเป็นทั่วไปสุขได้

Benji

ความสัมพันธ์จากสุนัขแปลกหน้า ที่เข้ามาแปลงชีวิตของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก เมื่อวันหนึ่งเด็กเพศชายได้เจอกับสุนัขจรจัดข้างถนนที่จะเข้ามาแปลงชีวิต โดยเจ้าสนุขสี่ขานี้ก็ได้ตามเขากลับมาที่บ้าน เขาและน้องสาวได้ตั้งชื่อให้มันว่าเบนจี้ หมวดเขาได้เลี้ยงมันจนกำเนิดเป็นความผูกพันขึ้นมา

แต่สองพี่น้องก็ต้องเลี้ยงเบนจี้ในห้องแบบหลบซ่อนจากผู้เป็นแม่ และและก็ได้มีอุปสรรคใหญ่เกิดขึ้นเมื่อสองพี่น้องถูกคนร้ายลักพาตัวไป ทำให้เบนจี้เพื่อที่จะนซี้สี่ขาของหมู่เขาจำเป็นต้องออกตามหา และหาทางส่งเสริมเด็กทั้งสองให้ปลอดภัย เป็นหนังที่บ่งบอกถึงความสนิทสนมอันสุดซึ้งช่วงคนและเจ้าสุนัขสี่ขาที่จะทำให้ทุกคนที่ได้ดูตกหลุมรัก และซึ้งไปกับผู้แสดงอย่างแน่ๆค่ะ

Top Gun : Maverick

วันที่เข้าฉาย : 1 กรกฎระเบียบาคม 2021

“พีท มาเวอริค มิทเชลล์” (รับบทโดย ทอม ครูซ) นักบินขับไล่ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่รับราชการมายาวนานกว่า 30 ปี เขากลับมาฝึกฝนหน่วยท็อปกันให้ปฏิบัติหน้าที่พิเศษ แต่จึงควรเหน้าจอกับเมื่อก่อนนี้ที่คอยตามหลอกหลอน และทนกับความกดดันหลายสิ่งหลายอย่าง เมื่อนักบินคือคนที่ได้ชื่อว่า จำเป็นที่จะต้องเสียสละอย่างถึงที่สุด

Jungle Cruise

วันที่เข้าฉาย : 28 กรระเบียบาคม 2021

“เดอะร็อค” และ “เอมิลี่ บลันท์” สองนักบ่งชี้ที่จะอาสาพาไปล่องเรือผจญภัย เพื่อจะตามล่าหาขุมสมบัติในตำนาน ซึ่งการผจญภัยครั้งนี้เต็มไปด้วยเหตุการณ์สุดมหัศจรรย์ที่หมวดหมู่เขาจะต้องผ่านทุกด่านไปให้ได้

Gifted

เหตุการณ์ของเด็กอัจฉริยะ กับความต้องการใช้ชีวิตปกติทั่วไป เรื่องราวของเด็กสตรี แมรี่ เด็กอัจฉริยะด้านคณิต ในวัย 7 ขวบ ที่ถูกเลี้ยงชมมาโดยน้าที่ชื่อเรื่อง แฟรงค์ ถึงถึงแม้ว่าแฟรงค์ต้องการเลี้ยงแมรี่ให้ได้ใช้ชีวิตเหมือนกันกับเด็กธรรมดาทั่วไป ตามความต้องการของโจแอนแม่ของแมรี่ที่ตายไปแล้วนั้น

แต่ด้วยความอัจฉริยะของแมรี่เองนำมาซึ่งการทำให้ เอเวอินยายของแมรี่มิได้คิดปรากฏแบบนั้น หนังได้เล่าถึงประเด็นการต่อสู้ของผู้เป็นน้าที่ต้องการที่จะให้หลานได้ใช้ชีวิตเหมือนเด็กทั่วๆไป เป็นหนังที่มีทั้งฉากเศร้าที่อาจจะทำให้เสียน้ำตา และฉากที่แสนอบอุ่นที่ทุกท่านต้องยิ้มตามกันเลยจ้ะ

Wonder

ท่ามกลางคำว่าประหลาดของใครผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เขาก็แค่เด็กเพศชาย หนังฟีลกู้ดที่ถูกผลิตมาจากหนังสือขายดีชั้นเชิง 1 ในอเมริกา ที่เล่าถึงสถานะการณ์ของ ออกัสต์ (อั๊กกี้) พูลแมน เด็กเพศชายที่มีความผิดทั่วไปทางรูปพรรณเพราะเหตุว่าโรคปากแหว่งเพดานโหว่

และต้องเข้าเรียนในโรงศึกษาประถมร่วมกับเด็กคนอื่น ๆ คือมันไม่ง่ายเลยสำหรับในการใช้ชีวิตให้ทั่วไป ในเมื่อหลายๆคนพูดว่าเขาคือตัวประหลาด นอกเหนือจากนั้นนี้หนังยังได้เล่าถึงความผูกผันข้างในครอบครัว และความเกี่ยวพันตอนเพื่อน ๆ รวมถึงครูที่โรงศึกษาของเขาอีกต่างหาก เป็นหนังที่สร้างแรงกระตุ้นและให้ความอบอุ่นกับคนดูได้อย่างดีเลยจ้ะ

Mortal Kombat (2021)

เรื่องย่อ เหตุการณ์ของ โคล ยัง นักสู้ MMA ผู้คุ้นชินกับการชกต่อยเพื่อที่จะแลกเงิน แต่ไม่เคยรู้เรื่องเช่นเดียวกับภูมิข้างหลังของตนเอง และไม่รู้ดีว่าทำไม จักรพรรติชางจง แห่งเอาต์เวิลด์ ถึงจำเป็นจะต้องส่ง ซับซีโร่ นักรบมือหนึ่งผู้บริโภคเวทย์น้ำแข็งและศาสตร์ความหนาวมาไล่ล่า โคล ให้สิ้นซาก

ด้วยความกลัวว่าครอบครัวของเขาจะไม่ไม่เป็นอันตรายเขาจึงออกตามหา ซอนย่า เบลด จากนั้นเขาได้สัญจรไปถึงวิหารของ ลอร์ดไรเด็น เทพเจ้าโบราณ ผู้ปกปักษ์รักษา เอิร์ธรีล์ม ผู้ที่จะมอบสถานที่ลี้ภัยให้กับเหล่าผู้คนที่มีสัญลักษณ์มังกร ที่นี่ โคล ได้รับการฝึกฝนฝนจากเหล่านักสู้ผู้มากเรื่องราวที่ผ่านมา แล้วนำมาใช้เพื่อจะคุ้มครองปกป้องครอบครัว และสิ้นสุดยั้งเหล่าผู้รุกรานจาก Outworld

หนังหัวข้อนี้เหมาะกับผู้ใด เพื่อ Mortal Kombat คือหนังคือหนังแอคชั่นสายบู๊ไม่ควรพลาด หนังดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเกมชื่อเรื่องตามที่ออกแนวสไตล์เลือดสาด ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก คนไหนที่เป็นคนชอบชมหนังต่อสู้กันแบบไม่คิดอะไรมาก น่าจะชอบหนังประเด็นนี้ ด้วยเหตุว่าฉากสู้กันวางแบบมาดูมากที่ทัศนศิลป์การต่อสู้หลายแขนง งานภาพ CGI ที่แต่งเติมออกมาดีมาก เปลี่ยนเป็นความมันส์ที่ดุเดือดเลือดพล่านไปเลยละคุณ

หนังทําเงินสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ Iron Man 3

ความวิตกจริตจากภัยคุกคาม ซึ่งทำให้มีการเกิดการพัฒนาตนเองอีกขั้น การพลิกมาอีกรอบของภาคท้ายที่สุดแห่งไตรภาคมนุษย์ชุดเหล็ก Iron Man โดยในภาคนี้จะทวีความยากง่ายของเนื้อหายิ่งขึ้น โดย โทนี่ สตาร์ค ที่พึ่งผ่านศึกหนักมาได้เกิดอาการวิตกจริตในเรื่องของภัยคุกคามต่างๆ

ที่คงกระตุ้นให้เกิดอันตรายกับคนใกล้ตัวของเขา ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ซึ่งอาการวิตกจริตนี้เองที่นำมาซึ่งการทำให้ความสัมพันธ์ของสตาร์คกับแฟนสาวควรต้องบั่นทอนลงไปด้วย แถมศัตรูในภาคนี้ก็มีขีดความสามารถพิเศษที่สามารถทำลายชุดเกราะของ Iron Man นำมาซึ่งการทำให้สตาร์คจำเป็นจะต้องหันมาขบคิดและพึ่งพาตัวของเราเองมากยิ่งขึ้น

Dune

วันที่เข้าฉาย : 30 กันยายน 2021

“ดูน” หนังไซไฟน่าเฝ้ามองมองแห่งปี ผลงานของผู้กำกับฯ Denis Villeneuve เล่าสถานะการณ์ของ “พอล อาทรีเดส” (รับบทโดย ทิโมธี ชาลาเมต์) เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่ต้องสัญจรไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาล เพื่อที่จะคุ้มครองอนาคตของครอบครัว และหนีให้รอดพ้นจากการรุกรานของกองทัพไม่ดีมีความต้องการที่จะห่วยงชิงทรัพยากรล้ำค่

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

svong-1

Leave a comment

Your email address will not be published.