comedy movie

comedy movie Toy Warการ์ตูนอนิเมชันกล่าวถึงเรื่องเมื่อด็อกเตอร์สติเฟื่องที่หวังใช้ของเด็กเล่นไฮเทคล้างสมองเด็กจีน จตุกตาหมีและผองเพื่อนฝูงก็เลยจำต้องลุกขึ้นมาเพื่อต่อสู้ป้องกันกับเด็กๆใช่แล้วนี่ก็คือทอยสตอรีฉบับจีนแผ่นดินใหญ่นั่นเอง แถมผสมกับหมี Ted เข้าไปด้วย แปลงเป็นงานที่คนจีนคนไม่ใช่น้อยบอกว่าขายหน้าอย่างยิ่งกับผลงานของประเทศตัวเองเรื่องนี้ ที่เสมือนเอาหนังฮอลลีวูดสองสามเรื่องมายำแบบหน้าด้านกลายเป็นงานที่ถูกโหวตให้ห่วยแตกที่สุดเป็นชั้นสอง

comedy movie

The Incredible Jessica James (2017)

เรื่องรอมคอมเบาๆของผู้เขียนบทละคนเวทีสาวเจสสิก้า เจมส์ ที่เล่นโดย เจสสิก้า วิลเลี่ยมส์ เธอเป็นสาวทะเวนตี้ ซัมธิงส์ อยู่ในบรู๊คลิน เป็นสาวบันเทิงใจ ฟรี สปิริต แล้วคุณจำต้องไปสู่โลกแห่งการไปเดท จนได้ไปพบกับชายหนุ่มออกแบบแอพ เล่นโดยคริส ดาวด์ ทั้งสองได้บลายด์ เดทกัน รวมทั้งเขาก็ค่อยๆพังทลายกำแพงของคุณลง จนทั้งคู่ก็คลิกกัน ค้างแร็คเตอร์ของสองคนนี้ในเรื่องจะบันเทิงใจ comedy 90s movies ไม่คดโกงต่อความรู้สึกตนเอง และมีความเขินๆอยู่ หนังน่ารักน่าเอ็นดูขณะที่เขามานะทำให้คุณหัวเราะในเดทแรกของทั้งสองนั่นล่ะ ความดีงามของเรื่องก็คือติดอยู่แร็คเตอร์ของเจสสิก้า เจมส์ คนดูจะสนุกไปกับความเป็นคุณ เพียงแค่ได้มองแนวทางที่คุณคิดต่อสิ่งต่างๆก็เพลินแล้วล่ะ

She’s All That (1999) comedy movie

อูยๆๆๆๆรักหนังรอมคอมจริง จำต้องเคยมองเรื่องนี้นะ เพลง Kiss Me ของ Sixpence None the Richer แล้วความหล่อละลายตายไปอีกสามครั้งของ comedymovie เฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์ทำพวกเราบ้าสุดแรงเกิด เกิดเรื่องแนวลูกเป็นไม่สวยที่เล่นโดย ราเชล ลีห์ คุ้ก เธอเป็นสาวน้อยร่างเล็กกับแว่นตาอันโต และก็เขาเป็นชายหนุ่มฮอตที่ถูกแฟนสาวทิ้ง เขาพนันกับเพื่อนว่าจะมีผลให้ลูกเป็นอัปลักษณ์อย่างคุณเปลี่ยนเป็นราชีนีงานพรอมได้มั้ย แน่นอนว่าเขาก็ต้องเบาๆหลงรักเธอนั่นล่ะ คือดูเถิด ดารานำชายหล่อขยี้ใจมาก เป็นรอมคอมที่ฟินเลยทีเดียวง

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน

จำพวก Comedy, Familyดารา เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, เอ็ดการ์ ราไม่เรซ, เจนทุ่งนา ออร์เทก้าความยาว 1 ชั่วโมง 29 นาทีสำหรับหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนําที่เกี่ยวกับครอบครัว สะท้อนถึงแอลลิสัน หญิงสาวที่มองโลกในด้านบวกและน้อยครั้งมากๆที่จะปฏิเสธสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต comedy 2021 movies กับคาร์ลอสคู่สมรสซึ่งมีนิสัยเช่นกัน จากที่เคยตอบรับทุกเรื่องแปลงเป็นผู้ที่ไม่ยอมรับทุกเรื่องเมื่อเขามีลูกๆที่สวย มิสเตอร์ดีคอนก็เลยเสนอแนะให้มีวันเยสเดย์ที่ลูกๆจะขออะไรพ่อแม่ก็ได้ รวมทั้งต้องตอบรับทุกเรื่องที่เด็กๆขอ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งตลกขบขันที่จะสะท้อนเรื่องความข้องเกี่ยวในครอบครัว เป็นหนังครอบครัวที่ไม่ควรพลาดได้เลยในปัจจุบันนี้

comedy movie Kill Me, Heal Me (2015)

แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายทายาทธุรกิจพันล้าน แต่ว่ามีอาการป่วยเป็นโรคหลายลักษณะท่าทาง รักษาไม่หายมาหลายปี เขาจะต้องจัดการกับบุคลิกอื่นๆด้านในตัว นางเอกเป็นจิตแพทย์ประจำตัวดารานำชาย ช่วยปิดบังลับเรื่องมีหลายท่าทางจากคนรอบข้าง ขบขันมากก ผู้แสดงนำชายเล่นดีเลิศกระทั่งอัศจรรย์ใจ พีคทุกบุคลิกลักษณะ นักแสดงพีคแล้วเนื้อเรื่องพีคกว่า เขียนปมได้หลอกคนดูมากมาย ผู้แสดงแอคติ้งได้ตลกโปกฮามาเรื่องนี้

Anger Management (2003)

สูตรเด็ด เพชฌฆาตความตึงเครียดภายหลังจากเกิดเหตุเข้าใจผิด จนถึงกระตุ้นให้เกิดเหตุวุ่นวายบนเครื่องบิน เดฟ บัซนิก หนุ่มผู้มีนิสัยอารมณ์ร้อนได้รับคำสั่งจาก ผู้พิพากษาแดเนียลส์ ให้เข้ารับการบำบัดเพื่อคุมสติโกรธ ซึ่งอยู่ในความดูแลของ ด็อกเตอร์บั๊ดดี้ ไรเดลล์ ซึ่งเป็นกรุ๊ปบำบัดที่เต็มไปด้วยชายแล้วก็หญิง ที่มีนิสัยประหลาด และก็มีอารมณ์ที่ผันแปรง่าย กระบวนการรักษาที่ไม่เหมือนใครของบั๊ดดี้ มีความแปลกพอกัน กระทั่งเดฟจำเป็นต้องยุ่งไปกับมัน[

Kissing Jessica Stein (2001)

เป็นหนังรักที่ทันสมัยมาก แล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆๆๆๆได้รางวัลด้วยนะ ชอบใจนักวิพากษ์วิจารณ์ เป็นเรื่องตามหารักของเจสสิก้า สไตน์ ที่เล่นโดยเจนนิเฟอร์ เวสต์เฟล์ด คุณเป็นผู้สื่อข่าวที่โตมาจากครอบครัวยิว รวมทั้งยังไม่พบรักสักครั้ง กระทั่งเธอมาเจอกับเฮเลน คูเปอร์ ที่เล่นโดยฮีเธอร์ เจอร์เจนสังเวย ทั้งสองกลับเข้ากันได้ดี แล้วก็มีความเกี่ยวเนื่องเกิดขึ้น ดูแล้วน่ารัก ถูกใจ เปิดเผยดี เรื่องนี้เป็นระเบิดความเป็น LGBTQ ในยุคนั้นเลยล่ะ

Secret Garden (2010)

ซีรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติดคอมเมดี้ ดารานำชายหนุ่มหล่อมั่งมี มีนิสัยหลงตัวเอง เป็นรองประธานของห้างสรรพสินค้าดัง กับนางเอกสาวสตั๊นวูแมนมาดหรู comedy movie ที่จนเอามากๆผู้แสดงนำชายหลงเสน่ห์นางเอกตั้งแต่ต้นเจอ ก็เลยตามจีบ ตามไปดูเหมือนจะทุกที่ แล้วก็มีสถานะการณ์ที่ทำให้จะต้องมาสลับร่างกัน ฉากตื้อแต่ละฉากทำเอาผู้ชมเขิน ฟินแทนนางเอก แต่ว่าด้วยความแตกต่างทางฐานะ ผู้แสดงนำชายจะสมหวังในรักคราวนี้หรือไม่ จะต้องไปดูค่ะ ประเด็นนี้ถูกใจฮยอนบินมากมาย ตลกโปกฮากับความหลงตนเองของผู้แสดงนำชายสุดๆดึงดันแต่ตามตื้อนางเอกสุด

22 Jump Street สายลับร้ายมหา’ลัย

ประเภท Comedy, Action

ผู้แสดง โจนาห์ ฮิลล์, แชนนิ่ง ทาทั่ม, ปีเตอร์ สตอร์มาเร่

ความยาว 1 ชั่วโมง 52 นาทีเรื่องราวของคู่ซี้สายหน้าอ่อนกับภารกิจสุดแจ๋ว ที่จะได้ปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนักศึกษา แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อสืบสาวเรื่องยาเสพติดค้นหาซัพพลายเออร์ของยาสังเคราะห์ที่รู้จักกันในชื่อ “WHY-PHY” โดยสองหนุ่มจะสามารถทำภารกิจนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดีไหม หรือจะใจแตกไปก่อนท่ามกลางเด็กวัยรุ่นและก็สิ่งล่อตาล่อใจมากมาย แล้วก็การเรียนรู้แบบเข้มข้นเป็นจริงเป็นจังไปจนถึงปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืน รวมทั้งในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจำเป็นต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

My Best Friend’s Wedding (1997)

ไม่มีใครลืมฉาก “I Say a Little Prayer” อันอมตะนิรันดร์กาลของหัวข้อนี้ได้ เวลานี้ดูก็ฟินมาก กลับไปดูอีกทีจะยิ่งฟิน เรื่องนี้จูเลีย โรเบิร์ตส์เล่นเป็นจูเลียนคู่หูของไมเคิล ที่เล่นโดยเดอร์มอท มัลโรนีย์ คุณรักเขามานานแล้ว รวมทั้งช็อคที่รู้ดีว่าเขากำลังจะสมรสกับคิมเบอร์ลี่ย์ ที่เล่นโดยคาเมรอน ดิอาซ เป็นหนังแจ้งกำเนิดของคาเมรอน ดิอาซเลย เธอเป็นติ่งความรักของสองคนนี้ก็จริง แต่ดูแล้วเอ็นดูคุณมากมายเลยล่ะ ชอบโมเมนท์ที่จูเลียนรู้ใจของเธอว่ารักเพื่อนฝูงตัวเอง รวมทั้งจริงๆเขาก็รักเธอนะ แม้กระนั้นคุณคีพคูลไปหน่อย ไม่ตรงไปตรงมากล้วยๆราวกับคิมเบอร์ลี่ย์ ติดอยู่แร็คเตอร์ที่มีเสน่ห์ลักขโมยซีนอีกคนเป็น รูเปิร์ต เอฟเวอร์เร็ตต์ เขาเล่นเป็นเพื่อนสนิทเกย์ของจูเลียน เขานี่ล่ะเป็นคนเปิดซีน I Say a Little Prayer อันเป็นตำนาน

Pure Hearts: Into Chinese Showbiz

หนังกล่าวถึงการผลิตภาพยนตร์ของไอ้หนุ่มคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเป็นคนทำหนัง โดยกล่าวว่าผลิตมาจากแรงจูงใจของชายหนุ่มจีนที่ชื่อว่า ปิ่ จื้อเฟย ที่ทั้งยังกำกับเองเขียนบทเองและแสดงนำเอง comedy movie ด้วยทุนสร้างขึ้นจากพ่อตาโดยเจ้าตัวคุยว่าใช้เวลาสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้นานถึง 12 ปี เพื่อเปิดเผยถึงด้านมืดของวงการหนัง ให้ทุกคนได้รับรู้การ แต่งานที่ออกมากลับกล่าวได้ว่าสุนัขไม่รับประทาน กลายเป็นหนังแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแวดวงภาพยนตร์จีนไม่เพียงเท่านั้นเจ้าของหนังยังเปิดศึกเว็บให้คะแนนหนังสไตล์ IMDB ของจีนที่ให้แต้มหนังหัวข้อนี้ต่ำแค่3.1 เต็ม 10 ว่ามีอคติให้คะแนนหนังของเขาต่ำเกินความจริงอีกต่างหาก

White Chicks

เมื่อ White Chicks ออกฉายตอนนั้น หนังโดนโจมตีจากนักวิจารณ์ว่ามันเป็นหนังที่ไม่มีสมอง ไร้ความสนุกสนานร่าเริง อุดมไปด้วยมุกตลกใต้สะดือ อุจจาระของเสีย โครงเรื่องเต็มไปด้วยช่องโหว่ สามารถเดาได้ทุกๆอย่าง แถมเมคอัพของผู้แสดงก็น่าขนลุกราวกับเอเลี่ยน ที่น่าอัศจรรย์คือเพราะเหตุไรผู้ชมมองไม่เห็นความไม่สมจริงสมจังที่เกิดขึ้นบนหน้าจอได้!ในยุคที่นักวิจารณ์เคร่งเครียดกับการมองหาความสมจริง ในขณะผู้ชม (รวมทั้งตัวผู้สร้างเอง) น่าจะเลือกละเลยตรรกะในความสมจริงสมจังทิ้งไปแบบไม่แคร์และไม่ใยดีถึงเรื่องจริงนี้เสียด้วยซ้ำ เพราะน้ำเสียงและโทนของ White Chicks มิได้ต้องการจะเสนอความสมจริง (Realistic)

ตั้งแต่หนังตกลงใจเลือกจะเขียนบทให้ตัวเอกนายตำรวจ FBI อย่างมาร์คัส (มาร์ลอน เวย์นส์) รวมทั้งเควิน วัวปแลนด์ (ชอว์น เวย์นส์) จะต้องปลอมตัวเป็นสองญาติไฮโซสาวสวยอย่างบริทนีย์ (เมตแลนด์ วอร์ด) และก็ทิฟฟานี่ วิลสัน (แอนน์ มองเด็ก) โดยได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากหน่วยปลอมตัว FBI สำหรับในการแปลงโฉมชายหนุ่มผิวดำ ให้กลายเป็นสาวผิวขาวตั้งแต่หัวถึงเท้า ซึ่งคนดูรับรู้อยู่แล้วว่าการปลอมตัวครั้งนี้มองยังไงก็ไม่เสมือนร่างต้นฉบับ

แต่ว่าเมื่อพวกเราเห็นด้วยในตรรกะนี้แล้ว ผู้ชมจะพบว่าจริงๆหนังหัวข้อนี้ตั้งอกตั้งใจจะทำขึ้นมาเพื่อ “เสียดสี” วัฒนธรรมป๊อปของคนผิวขาวเสียด้วยซ้ำไปการเดินทางเพื่อร่วมงานสังสรรค์สุดเดิ้นของเหล่าในไฮโซในรีสอร์ทแฮมป์ตัน กลายเป็นบททดสอบสองนายตำรวจผิวสีไม่ให้โป๊ะจ้ายแตกว่าทั้งสองเป็นชายในร่างเพศหญิง ที่แปลงโฉมมาสืบสาเหตุกลยุทธ์ลักพาตัวของสองญาติวิลสัน แน่นอนว่ากลางทาง ปัญหาที่ทั้งคู่จำต้องเจอไม่ใช่แค่การสืบคดี แต่ว่าเป็นการต่อกรกับวัฒนธรรมของคนผิวขาวซึ่งทั้งคู่เองนอกจากจะยังไม่เคยชินแล้ว พวกเขายังจำต้องรับมือในฐานะเพศชายที่จะต้องแสร้งมีจริตไลฟ์สไตล์แบบผู้หญิงไฮโซอีกต่างหาก

หนังตลกๆ

 win666.club

svong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published.