movieฟรี2

movieฟรี2 ผู้ใดถูกใจชมหนังในโรง ปีนี้เตรียมพร้อมค่าตั๋วไว้หนักๆ และขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องขออย่าให้โรงหนังถูกปิดเหมือนปีที่ล่วงเลยไปเลย เพราะเหตุว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาในระยะเวลานี้ พูดเลยว่า น่าดูมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังสิ่งทดแทน หนังเอกสารยักษ์ หนังภาคต่อที่ผู้คนจำนวนมากรอคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายเช่นเดียวกับ และนี่ก็คือ 22 เรื่องที่หมู่พวกเราว่าน่าดูที่สุดในปี 2022 นี้

ย่างเข้าสู่เดือนที่ 2 ของปีในเดือนเดือนก.พ. ชั้นเชิงความรุนแรงของโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังใหม่ก็เริ่มต้นจะเพิ่มเติมอีกสูงมากขึ้นเรื่อย ตามอุณหภูมิสภาพอากาศในเดือนนี้ Movie.TrueID ก็เลยได้คัดคัดสรรค์คัดสรรค์โปรแกรมคอมพิวเตอร์หนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมานำเสนอกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามความสมควร และที่สำคัญ.. movieฟรี2 เอาอย่างวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาในโรงหนังด้วยนะ

ขณะต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดไม่ได้ก็คือ การเช็กรายชื่อหนังใหม่น่าชม 2022 ที่จะมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์เข้าฉายในโรงรูปยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังเอกสารยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี ฯลฯ ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมโปรแกรมcomputer 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

หนังที่เข้ามาเยอะมากๆ ในปีนี้ของ Netflix ที่เป็นที่ถูกเอ๋ยถึงกันโดยตลอด movie hd ออนไลน์ และณ ขณะก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันล่วงเลยกันมาจนจะถึงสิ้นปีอีกรอบ ซึ่งในสิ้นปีนี้ก็ยังมีหนังอีกหลายเรื่อง ที่รอวันชี้เฉพาะเข้ามาฉายลง Netflix พวกพวกเราจึงจะมาบอกต่อกัน ตั้งแต่เดือน เดือนมกราคม จนถึงเดือน เดือนกุมภาพันธ์ 2021 มีหนังที่เข้าไทย เรื่องไหนน่าชม และน่าดึงดูดบ้าง มาดูกันเลย

คู่รักจากบอสตัน มาร์ธา และ ฌอน ที่กำลังจะมีชีวิตสมบูรณ์ตามแบบ มารดาและบิดาและกำลังจะมีลูกตัวนิดหน่อย แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเกินคาด เนื่องด้วยการคลอดลูกที่เฝ้ารอมานาน กลับกลายเกิดเรื่องเศร้าของทั้งคู่ มาร์ธาจำเป็นจึงต้องควรทนทุกข์ทรมาน กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยาวนานแรมปี อีกอีกทั้งที่ขาดไม่ได้จึงควรคอยส่งผลให้ชีวิตคู่เป็นไปในทางที่ดี และแม่ที่คอยกดดันบงการชีวิตเธอ

movieฟรี2

NEW WORLD

นอกเหนือจากนั้นรูปยนตร์แล้ว ทาง Netflix ก็ยังมีวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงด้วย… New World เป็นรายการวาไรตี้ที่ให้นักส่อให้เห็นมาแข่งขันกันเพื่อที่จะชิงสิ่งตอบแทนเเป็นค่าเงินสมมุติ และถ้าเกิดชนะก็จะสามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้ โดยรายการนี้ก็มีนักบ่งบอกและศิลปินเหมือนกับร่วมไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิ อีซึงกิ, ไค Exo, โจโบอา รักผู้ใดจับจิตจับใจคนใดกันก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันนะค้าาา

เรื่องนี้ถ่ายทอดก้นบึ้งของความเศร้า ของเพศหญิงหนึ่งคน ที่ขาดไม่ได้ที่จึงควรสูญเสียเศษเสี้ยวของความรัก แต่เป็นรักที่ยิ่งใหญ่ อีกอีกทั้งที่จำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจขั้นตอนใช้ชีวิตต่อจากนี้เป็นต้นไปให้ได้ ถึงแม้จะเป็นหนังที่ชมเศร้า แต่ก็ยังน่าชมมากๆ เลย หัวข้อนี้ได้ วาเนสซา เคอร์บี ไชอา ลาบัฟ และผู้กำกับ กอร์เนล มุนดรักโซ และสร้างโดย มาร์ติน สกอร์เซซี่

เพื่อประเด็นนี้ Red Notice ติดเทรนด์อยู่หลายๆสัปดาห์ที่ผ่านมาก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็นหนังใหม่ที่ได้นักทำให้ทราบมากความสามารถอย่าง ‘กัล กาดอท’ ที่ฝากผลงานใน Womder Woman ก่อนหน้าที่ผ่านมาก่อนหน้าที่ผ่านมา และส่วนพระเอกก็ได้เช่นกัน ‘เดอะร็อค’ และ ‘ไรอัน เรย์โนลด์’ มาร่วมทำให้รู้อีกด้วย จะมาเล่าสถานะการณ์การไล่ล่าหัวลักขโมยสุดระห่ำ กล่าวได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ทั้งมันส์ ฉาก Action ก็ดี นักบ่งชี้ก็ดี ยืนยันว่าไม่หมดแล้วซึ่งความหวังจ้า

การโจรกรรมเพชรสุดอัจฉริยะกระตุ้นให้เกิดการก่อให้เกิดการเปิดเผยปมความแค้นหาหาในในเมื่อก่อนนี้ “Lupin” หยิบเป็นนักส่อให้เห็นที่หลากหลายประเทศใช้ประโยชน์สร้างผู้ทำให้ทราบเอกในแบบของตนเอง ซีรีส์ทางฝรั่งเศสเรื่องนี้ก็เช่นกันจ้ะ โดยเริ่มตั้งแต่ต้นจาก “ฮัสซัน” ชายหนุ่มผู้อพยพชาวเซเนกัลได้สูญเสียพ่อไปตั้งแต่วัยรุ่น

เริ่มต้นวางแผนโจรกรรมสร้อยเพชรของสมเด็จพระราชินีแห่งชาวต่างด้าวเศสที่พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ จนเป็นสาเหตุให้มีการตามสืบเรื่องราวในคราวก่อนนี้ที่พ่อเขาถูกใส่ร้ายจนติดคุก บทมีความไหลลื่นและเข้มข้น movieฟรี2 นักแสดงมีความฉลาดเฉลียว ปรับปรุงเหตุการณ์ได้ดิบได้ดีและมีไหวพริบ ชวนให้ผู้ชมได้ลุ้นไปพร้อมเพรียงกัน ในเร็วทันใจ ๆ นี้ภาคสองจะเข้ามาแล้ว คอยไปนะคะ

ภายหลังจากประสบความสำเร็จเป็นเป็นอย่างมากกับซีซั่นแรก ปีนี้กลับมาแล้วกับซีซั่น 2 เหตุการณ์ของสาวเล็กน้อยวัยรุ่นอินเดียนอเมริกันอย่าง เดวี่ วิศวกุมาร ที่ต้องการแปลงตัวเราเองเป็นสาวฮอตเพื่อจะได้เฉิดฉายบ้าง แต่ข้อขัดแย้งต่างๆ ทั้งเพื่อน ครอบครัว และวิชาความรู้สึกในใจกลับส่งผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างทุกๆอย่างไม่เป็นไปตามที่หวัง

ถัดหลังจากนั้นเป็นภาพยนตร์สั้นแนวน่ารักเพียง 32 นาที จับเป็นหนังแห่งวันครอบครัวอย่าง Robin Robin ที่จะมาเล่าสถานะการณ์ของเจ้านกน้อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง ซึ่งเจ้านกนั้นได้มีความรู้สึกว่าตัวเราเองเป็นหนูมาตลอด แต่เมื่อโตขึ้นได้เห็นได้ชัดความไม่เหมือนกันเวลาตัวของเราเองกับหนูในครอบครัว จึงมีการตั้งคำถามและออกตามหาที่จริงว่าตนเองเป็นอะไรกันแน่ ถ้าคนใดกันแน่ควรจะเป็นร่วมค้นหาหาผลสรุปจึงต้องควรติดตาม 24 พฤศจิกานี้ เจอกัน…

Riverdale ซีรีส์แนวไฮสคูลสุดดาร์คสัญจรมาถึงซีซั่น 6 แล้ว ริเวอร์เดลล์ เป็นเมืองเล็กๆ อันแสนสงบเมืองนึงที่จู่ๆ ก็เกิดเรื่องราวฆาตกรรมอุปสรรค และหมู่บุคคลที่จำเป็นต้องประสบหน้ากับเรื่องเลวร้ายนี้ก็คือเด็กมัธยมทั้ง 6 ณ โรงศึกษาไฮสคูลริเวอร์ไฮ โดยความลับและเบื้องหน้าเบื้องหลังของทุกคนเริ่มถูกเผยเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่อาจจะหยิบมือใครดมได้ แต่กล่าวเลยว่าความไม่เป็นระเบียบของซีรีส์ประเด็นนี้นั้นเกินร้อยจริงๆ

ภายหลังที่รอคอยกันมาหนึ่งปี สุดท้ายซีซั่น 2 ก็มาแล้ว กับซีรี่ย์แนวดราม่าแอคชั่น ที่เล่าเหตุการณ์ของเหล่าวัยรุ่นบนเกาะที่มีคนร่ำมีสถานะอยู่ปะปนกับคนยากจน ซึ่งเพื่อที่จะนซี้ทั้งสี่คนได้ร่วมมือกันไปตามล่าหาสมบัติในตำช้ายาวนานที่เกี่ยวข้องกับการขาดหายตัวไปของพ่อ หน้าจอห์น บี

สถานะการณ์จากชีวิตจริง สู่ภาพยนตร์สะท้อนธุรกิจเก็บกวาดที่เกิดต้นเหตุ เมื่อโจซังกู (อีเจฮุน) ที่เพิ่งไปจากเรือนจำมาหมาด ๆ จำเป็นมากที่จะต้องจัดการกับความเคลื่อนไหวอย่างใหญ่หลวงและกลายมาเป็นผู้ปกครองของหลานชายอย่าง ฮันกือรู (ทังจุนซัง) ที่เป็น Asperger Syndrome

ทั้งคู่จะได้รับรู้ถึงสถานะการณ์ของเหล่าผู้เสียชีวิตและส่งผ่านไปยังบุคคลที่เกี่ยวโยงโดยมี ธุรกิจการเก็บกวาดและจัดการสิ่งของเครื่องใช้ของผู้ตาย ที่เป็นธุรกิจตั้งแต่รุ่นพ่อของฮันกือรูเป็นสื่อกลาง ซึ่งนอกต่อจากนั้นเหตุการณ์จะน่าดึงดูดแล้ว ผู้ทำให้ทราบทุกตัวยังมีมิติและสมหน้าที่ สถานะการณ์ก็ชวนให้ติดตาม สมกับเป็น Original Series ของ Netflix จริง ๆ จ้ะ

Penguin Bloom

สถานะการณ์ดราม่า สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของ ซาแมนธา บลูม โดยเหตุการณ์นี้กำเนิดขึ้นในปี 2013 ที่เธอและสามี คาเมรอน พร้อมลูกชายอีกคน ทั้งสามสัญจรจากบ้านที่ออสเตรเลีย เพื่อจะมาพักผ่อนยังประเทศไทย movieฟรี2 และในช่วงเวลาที่กำลังชมวิวอย่างมีความสำราญสำราญนั้น ซาแมนธา ก็มิได้พลัดตกจากจุดชมวิว เนื่องด้วยว่าเหมือนกับกั้นที่เก่าแล้ว เรื่องราวนั้นทำให้เธอกระดูกสันข้างหลังหักในทันที 2 จุด มีผลให้เธอเป็นอัมพาตตั้งแต่หน้าอกลงไป ซาแมนธา

ผู้ที่มักจะทำกิจกรรมกลางแจ้งจึงมีสภาวะดวงใจที่ถดถอยโดยทันที กระทั่งขั้นซึมเศร้า และมองถึงข้อขัดแย้งการเป็นอยู่ของตัวเอง จนกระทั่งเวลาผ่านไป จนมีวันหนึ่งที่ลูกชายเธอนำลูกนกสาลิกาบาดเจ็บกลับมายังบ้าน และเธอตั้งชื่อเรื่องให้ว่า “เพนกวิน” ต่อจากนั้นจากการเลี้ยงดู เธอก็เริ่มต้นรู้เรื่องชีวิตเพิ่มขึ้น และพบกับความมุ่งมาดใหม่อีกสักครั้ง เพื่อที่จะรู้สึกตัวฟูตัวของเราเองให้กลับมาเป็นทั่วไปให้ได้

หนังขบขันร้ายสร้างขึ้นจากนิยายชื่อเช่นเดียวกับ และได้รับรางวัล Man Booker Prize ประจำปี 2008 ที่เอ่ยถึงสถานะการณ์ของ บัลราม ฮาลไว เด็กบ้านนอกที่มีสถานภาพยากจน แต่ท้ายที่สุดกลับกลายมาเป็นเจ้าของกิจการ และชีวิตบรรลุความสำเร็จในประเทศอินเดีย ที่มีการแยกประเภทชนท่วงทีกันอย่างชัดเจน

เขาได้เริ่มเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้นจากการเป็นคนขัยรถให้กับ อโชก และ พิงกี้ ที่กลับมาจากอเมริกาพร้อมความร่ำร่ำรวย ซึ่งเขาก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันค่อยๆ เรียนรู้กับการจัดการงานจากคนรับใช้ จนโดนหักข้างหลัง และคิดตัวของเราเองหมดสิ้นแล้วทุกสิ่ง แต่การเอาตัวรอดที่ไม่ทั่วๆไปของเขาเอง จึงทำให้ บัลราม ฮาลไว ก้าวข้าวความเหลื่อมล้ำ และลุกขึ้นยืนได้อีกสักที

จบท้ายด้วยรูปยนตร์สารคดี (Documentary) ที่มีวันกำหนดฉายคือ 26 พฤศจิกายน 2564 อย่าง School Town King แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่จบสิ้นฝัน ที่จะเล่าถึงสองแร็ปเปอร์วัยทีนนั่นก็คือ ‘บุ๊คและนนท์’ ที่เติบโตมาในย่านคลองเตย พร้อมแชร์มุมของการตามล่าความฝันท่ามกลางระบบการศึกษาไทย และวิธีใช้ชีวิตในชุมชนคลองเตย พวกเขาใช้ดีกรีสมรรถนะทางด้านดนตรีสร้างชีวิตท่ามกลางความยากง่ายต่างๆ ในเมืองกรุงนั่นเอง

การรับดูหนังใหม่น่าชม 2022 ในโรงภาพยนตร์คือเวอร์ชั่นความบันเทิงที่คนรักหนังหลาย คนพอใจ เพราะเหตุว่ามอบอรรถรสสำหรับการรับดูได้เยี่ยมที่สุด ถึงถึงแม้ว่าเราคงจะยังจำเป็นมากจึงควรชมหนังแบบ New Normal กันต่อจากนี้ไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่บ่อยๆ เพื่อปี 2022 มีซอฟต์แวร์Computerหนังใหมองหม่น่าดูหลากหลาย เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงภาพยนตร์ ตระเตรียมพร้อมกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความรื้นเริงตลอดทั้งปี มีเรื่องราวมีดังไหนน่าดูบ้าง ติดตามกันได้โดยทันที

https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.