หนัง อาชญากรรม netflix

หนัง อาชญากรรม netflix รวมลิส “หนังสืบสวน” ไขปมปริศนาการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา การฆ่าต่อเนื่อง ถูกฆ่าอย่างมีปม เรื่องราวโจษจัน หรือคดีต่างๆที่ผูกปมไว้ให้คลายปัญหา ด้วยเนื้อเรื่องที่ ซับซ้อน ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ทำให้ผู้ชมลุ้นและคาดการณ์สถานะการณ์ต่างๆรวมทั้งตัวบุคคลที่มีความรู้สึกว่าจะเป็นฆาตกร กรรมวิธีแบบไหนที่ฆาตกรทำ แล้วก็มีแรงบันดาลใจยังไง หนังอาชญากรรมnetflix ความน่าสนใจและการมีส่วนร่วมในหนังทำให้หลายท่านเป็นแฟนหนังแนวสืบสวนชักชวนคุณมาไขเงื่อนปริศนา ติดตามเรื่องราวหักมุม คาดคะเนยาก และก็การปูเรื่องที่ซับซ้อนจนไม่อาจละสายตากับ “ลิสหนัง” ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ค่า..

หนัง อาชญากรรม netflix

CROOKED HOUSE (2017)

เรื่องราว ของการฆาตกรรม มหาเศรษฐีสูงอายุ ดู หนัง อาชญากรรม  “ลีโอนิเดส” ที่เป็นผู้มีอำนาจ และมีความมุ่งหมาย ที่จะให้ทุกคนในครอบครัวมาอยู่ร่วมกันในบ้านที่มีรูปทรงบิดเบี้ยวแปลกประหลาด ที่ตนได้ก่อร่างสร้างมาด้วยความภาคภูมิ แม้กระนั้นเมื่อสืบสายตระกูลของเขาแล้วก็ภรรยาแล้วจะพบว่า มีลักษณะนิสัยของความโหดเหี้ยมและความกะล่อน รวมทั้งความหลักแหลมจริงๆอยู่ในนั้น อยู่ที่ว่าคนไหนกันจะได้รับถ่ายทอดส่วนดีหรือร้ายมา จึงยากที่จะคาดเดาได้ว่า คนใดกันคือคนร้ายตัวจริง

MYSTIC RIVER (2003): เงื่อนเลือดฝังแม่น้ำ

สมัยยังเป็นเด็ก ในถิ่นอัตคัดของบอสตันนั้น จิมมี่ มาร์คัม , เดฟ บอยล์ และก็ ฌอน เดเหล้าองุ่น ใช้เวลาว่างในแต่ละวันเล่นสติ๊กบอลบนถนนด้วยกัน ตราบจนกระทั่งเมื่อเดฟถูกบังคับให้ขึ้นรถในครั้งนั้น 25 ปีต่อมา ชะตากรรมพาทั้งสามกลับมาพบกัน ด้วยเรื่องที่จะทำให้ชีวิตจะต้องเปลี่ยนไป การเช็ดกการฆ่าสังหารของบุตรสาววัย 19 ของจิมมี่ โดยหาต้นสายปลายเหตุไม่ได้ ฌอนผู้เป็นตำรวจ ซึ่งได้รับมอบหมาย ให้ดูแลคดี ร่วมกับคู่ขา วิหนย์ ในการไขเงื่อนการสังหาร รวมทั้งพวกเขายังจะต้องปฏิบัติงานอีกหนึ่งก้าว ให้เร็วกว่าจิมมี่ ซึ่งเต็มไปด้วยความบ้าคลั่งแค้นที่จะตามหาตัวคนฆ่าลูกสาวของเขา

เดฟเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดี การสังหาร ดูหนังอาชญากรรม  โดยเหตุการณ์ หลายแบบที่เกิดขึ้น เขาถูกบังคับให้จะต้องเผชิญหน้ากับความไร้มนุษยธรรมแห่งสมัยก่อนของตนเอง เมื่อการไต่สวนรอบข้างเพื่อนอีกทั้งสามเริ่มจะงวดเข้า เรื่องราวอันเป็นลางก็เริ่มเปิดเผย รวมทั้งวนเวียนอยู่กับมิตรภาพ ครอบครัว ความไม่รู้เดียงสา ที่จะจำต้องสูญเสียไปเร็วนี้ๆเฮลโหลวววว ผู้หญิงชาว Clubsister ที่สวยทุกคน

เรามั่นใจว่าผู้หญิงคอหนัง หรือสายดูหนัง อย่างเรานั้น ต้องมีแนวหนังที่อยู่ในดวงใจ ใครหลายๆคนแน่นอน บางคนถูกใจ ดูหนังรักโรแมนติก บางคนชอบมองสายดราม่าน้ำตาแตก บางคนขอเน้นเบาสมอง บางคนดูแอ็คชั่นตูมตาม แต่ถ้าว่า วันนี้เราขอเอาใจคอสืบสวน ที่ยิ่งดูยิ่งลุ้น ยิ่งดูยิ่งเป็นการลับสมองไม่รู้ตัว กับ หนังแนวสอบปากคำ แนะนํา บอกเลยว่าหนังแนวไต่สวน ที่จัมาชี้แนะวันนี้ ทั้งเด็ดทั้งยังมัน บางเรื่องพลิกล็อคตอนจบแบบไม่ทันรู้ตัวกันเลยทีเดียว อย่าคอยช้า ไปเริ่มคดีแรกกับหนังเรื่องแรกกันเลย

Changeling

หากให้ยกตัวอย่างหนังแนวสืบสาว เสนอแนะ หนัง อาชญากรรม netflix แล้วละก็ เราขอยกให้หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งหนังสอบปากคำ สอบปากคำ ที่มีวิธีการเล่าเรื่องและสะท้อนสังคมได้แบบเจ็บแสบเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ และก็ที่ทำให้เรากำเนิดความรู้สึกอย่างมองมากยิ่งกว่าไปกว่าเดิมเป็นเป็นหนังไต่สวน สอบปากคำ ที่สร้างจากข้อเท็จจริงที่คดีไม่สามารถที่จะปิดได้ โดยเรื่องราวพูดถึง “คริสติน คอลลินส์” พนักงานบริษัทโทรคมนาคม คุณดำเนินชีวิตกับวอลเตอร์ คอลลินส์ ลูกชายวัย 9 ขวบ เพียงแค่ 2 คนในวันหนึ่งที่คริสติเตียนนจึงควรไปดำเนินการด่วน ทำให้เธอจะต้องทิ้งลูกของคุณให้อยู่บ้านเพียงคนเดียว

แต่ทว่าในเย็นวันนั้น คริสติเตียนนกลับมาที่บ้านเพื่อหวังจะพบลูกชาย แม้กระนั้นเธอกลับไม่พบอะไร ขนมและก็เครื่องดื่มที่คุณทำไว้ยังอยู่ที่เดิม นั่นทำให้คริสตินตกลงใจอ้อนวอนจากทางตำรวจ เพื่อตามหาลูกชายคุณเวลาผ่านไปนานแทบ 5 เดือน ทางตำรวจแจ้งว่าเขาเจอเด็กชายที่มีรูปพรรณสันฐานตรงกับวอลเตอร์ รวมทั้งเมื่อความเป็นจริงอยู่ข้างหน้า คริสตินกลับพบว่าโน่นไม่ใช่ลูกของคุณ พร้อมปฏิเสธกับทางตำรวจถึงข้อบกพร่องนี้ แม้กระนั้นทางการกลับไม่ฟังคำพูดปฏิเสธนั้น พร้อมทั้งคิดจะปิดคดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้หญิงผู้ซึ่งเป็นแม่ปกติคนหนึ่ง ลุกขึ้นสู้กับทางการเพื่อทวงความถูกต้องและก็ลูกชายที่จริงจริงของคุณคืน

รีวิวภาพยนตร์ Pipeline (2021) | ขโมยน้ำมัน พนันชีวิตไปกับมิชชั่นเจาะระห่ำ

Pipeline เป็นภาพยนตร์ แนวอาชญากรรม คอมมาดี้ โดยผู้กำกับ ยูฮา ผู้ครอบครองผลงานเด่นๆหลายเรื่องก่อนหน้านี้ ดังเช่น Gangnam Blues (2015), Howling (2012), A Frozen Flower (2008) และก็ A Dirty Carnival (2006) ทำให้ออกจะวางใจได้ในงานผูกพล็อตสร้างบท แล้วก็การถ่ายทอดความแอคชั่นสนุกๆเริ่มด้วยชื่อเรื่อง Pipeline ซึ่งเป็นท่อใต้ดินที่ลำเลียงน้ำมันจากโรงกลั่นหลายที่ ส่งจ่ายไปใช้งานในแต่ละเมือง จึงเปรียบได้เสมือนดั่ง Lifeline เพื่อชีวิตคนทั่วประเทศ ในเวลาเดียวกัน ก็มีมิจฉาชีพที่แลเห็นช่องทางการฉวยคุณประโยชน์

อาศัยคนมีความถนัด ซึ่งเรียกชื่อว่าเป็น ‘ตัวตุ่น’ รับจ้าง ขุดโพรงลงไป ลักลอบเจาะท่อดูดน้ำมัน ออกมานิดหน่อย ไม่เยอะเกินไปนัก จนกระทั่ง ผิดสังเกตถูกเครื่องตรวจค้นได้ แต่ว่าเมื่อมีใครคนหนึ่งคิดทำการใหญ่ ต้องการลักขโมยน้ำมัน จำนวนไม่น้อยในช่วงสั้นๆ ตีมูลค่าถึง 30,000 กว่าล้านวอน แบบงี้จำเป็นต้องเรียกว่าเป็นการโจรกรรม ระดับบิ๊กโปรเจกต์ และจำต้องอาศัยตัวตุ่นระดับเทพ เป็นนักวิธีที่ทราบจริง ในเคล็ดลับและอุปกรณ์ อย่างยอดเยี่ยมเพียงแค่นั้นจึงจะมีหวังเสร็จได้รวมหนังน่าดู 10 หนังการสังหารผลิตขึ้นจากข้อเท็จจริง

1. Don’t F With Cats ห้ามยุ่งกับแมวน่ะ!

เป็นหนังจากทาง หนังอาชญากรรม netflix มีความยาว 3 ตอน รวมทั้งหนังผลิตขึ้นมาจากการสังหารในเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้นจากวีดิโอคลิปหนึ่งในเน็ตที่ในคลิปชายหนุ่มฆ่าลูกแมวน่ารักน่าเอ็นดูอย่างไร้มนุษยธรรม กระทั่งเกิดก่อให้ เกิดการตามล่าตัวจากเหล่า สายลับโลกออนไลน์การถ่ายทำหนังจะเป็นการแนวสืบสวนจากภาพข่าวในโซเซียล แล้วก็สัมภาษณ์ ผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งปากคำสำคัญเริ่มจากสายลับโซเชียลผู้ด้วยกันสร้างกลุ่มในเฟสบุ๊ค และพวกเขาก็เริ่มแกะรอย ตามล่าหาคนฆ่าลูกแมว จวบจนกระทั่งคลิปต่อมา ไม่ใช่การฆ่าลูกแมว แต่ว่าเป็นการฆ่าคนหนัง ถ่ายทำแนวสารคดี

จากการสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้องต่างๆแล้วก็การใช้ข้อความจากโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คจากเฟสบุ๊ครวมทั้งทวิสเตอร์ และก็ภาพข่าวจากทีวี แล้วนำข้อมูลต่างๆมารอยเรียงเป็นหนังให้เราได้ดูหนังไม่ได้มีฉากแอกชั่น หรือมีการสืบสาวสนุกๆสไตล์หนังฮอลลีวูด แม้กระนั้นบันเทิงใจในแบบสารคดีถ้าเกิดคนไหนกำลังลังเลจะดูดีไหม ชี้แนะให้มองเลยถือว่าเป็นหนังดี เลิศๆไม่ใช่แค่การตัดต่อดี หนัง อาชญากรรม netflix แต่ว่าพวกเราได้ เห็นคนร้ายตัวจริง ที่ต้องการดัง จนกระทั่งก่อคดีนี้ขึ้น บอกได้เลยว่าเป็นคดีสุดคมคายและก็โรคทางจิตสุดๆคนร้ายเหลือร่องรอย ปริศนา ให้ผู้คนติดตาม หนังอาชญากรรม netflix เพื่อจะสนองความต้องการของตน ต้องการให้ทุกคนได้ดูตอนที่มาของใครๆเขาก็ว่าทำไมถึงลงมือฆ่าคน

2. American Murder คดีสะเทือนใจ ของคนอเมริกัน ทั่วประเทศ เรื่องราวที่หลายท่านรู้ตอนจบกันจากข่าวต่างๆแม้กระนั้นสำหรับชาวไทยบางทีอาจไม่มีชื่อเสียง เหตุการณ์บิดาฆ่าภรรยาและบุตรสาวสองคน

ALONG CAME A SPIDER (2001): ฝ่าแผนนรก ซ้อนนรก ​อเล็กซ์ ครอสส์

ตำรวจสายลับจะต้องเล่นเกมกับแกปรี่ คนร้ายลักพาตัวบุตรสาววุฒิสมาชิกที่ลงมืออย่างกล้าหาญและหลอกล่อให้อเล็กซ์เข้ามาจัดการคดีนี้ เป้าหมายที่มึงปรี่ต้องการไม่ใช่เงินค่าไถ่แม้กระนั้นอยากสร้างเหตุให้เป็นข่าวไปอีกนาน ด้วยแผนที่วางมาอย่างละเอียดลออแล้วก็มีปมโยงใย อเล็กซ์ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ลับเจสซี่ ในการหยุดแกปรี่ให้ได้ แต่ทว่ายิ่งล้วงลึกถึงแก่นแท้ของแผนแดนนรกนี้ อเล็กซ์ก็ยิ่งพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่น่าสงสัยซ่อนอยู่

5. True story

True Story มีชื่อภาษาไทยว่า แกะปมลับ ฆาตกรหลบซ่อนชื่อ แล้วก็มี ความยาวหนัง 1 ชม. 39 นาที ซึ่งเป็นหนังแนวอาชญากรรม รวมทั้งดราม่า ฉายตอนวันที่ 17 เดือนเมษายน 2558เรื่องราวหนังผลิตจากความเป็นจริงเกี่ยวกับผู้สื่อข่าว Michael Finkel รวมทั้งฆาตกร Christian Longo โดยเนื้อหามาจากหนังสือของ Michael ผู้รายงานข่าวจากนิวยอร์กไทม์ ที่ได้มีสัมภาษณ์ Christianข้อเท็จจริงที่สุดจากข้อเท็จจริงๆที่ตอนจบนั้นได้หักมุม ถือว่าเป็นหนังน่าดูอีกหนึ่งเรื่องทั้งบีบคั้น ดราม่าและช็อคผู้ชมอย่างเราได้

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.