หนัง ใหม่ พากย์ไทย

หนัง ใหม่ พากย์ไทย เรื่องราวของ ทราวิส บล็อก เจ้าหน้าที่เอฟบีไอผู้ภักดีต่อหน่วยงาน เขาทำงานอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเงามืด ซึ่งแม้แต่คนในองค์กรเองก็ไม่มีใครรับทราบถึงการมีตัวตนอยู่ของเขา บล็อก เป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านการเข้าช่วยเหลือสายลับที่ถูกเปิดโปงออกมาจากภารกิจก่อนที่จะจะกำเนิดอันตราย แต่ท้ายที่สุดกลับเปลี่ยนเป็นเขาเองที่ศึกษาค้นพบโครงการลับที่ไม่มีผู้ใดเคยคาดคิดจากฝีมือคนในองค์กร ส่งผลให้บล็อกจำเป็นต้องตั้งข้อสงสัยกับหน้าที่ของตัวเองว่าทั้งปวงที่เขาทำไปนั้น มันทำไปเพื่อจะความถูกต้องแม่นยำจริงหรือไม่?

ผลงานยาวเรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ ‘บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ ที่ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทอย่าง ‘หว่องกาไว’ มาเป็นได้โปรดกรุณาิวเซอร์ให้ เล่าเหตุการณ์ของ บอส (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) บาร์เทนเดอร์ในกรุงนิวยอร์ก ที่ควรต้องกลับไปเพื่อช่วย อู๊ด (ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) เพื่อที่จะนที่กำลังจะตายด้วยโรคร้าย นำสิ่งของต่างๆ ไปคืนบรรดาแฟนเก่าของเขาให้ก่อนที่จะตัวเราเองจะทรุดหนัก

หนังเคยฉายรอบ world premier ในเทศกาล Sundance 2021 หนังใหม่ชนโรง 2021 ไปช่วงวันที่ 29 ม.ค.ปีให้หลัง และชนะสิ่งตอบแทน World Dramatic Special Jury Award ในสาขา Creative Vision ทำให้ บาส – นัฐวุฒิ เปลี่ยนเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับสิ่งตอบแทนในเทศกาลหนัง Sundance

ถึงข้างหลังๆ จะชวนให้คนชมคิดว่า ซิ่งออกอวกาศไปเลยดีมั๊ย กระนั้น Fast & Furious ก็เป็นแฟรนไชส์หนังแอ็กชั่นที่หลายคนพอใจ ไม่ว่าจะด้วยความเก๋าของผู้แสดง หรือความสะดวกใจขณะไปชมที่ไม่จำเป็นที่จะต้องแคร์หลักเกณฑ์ฟิสิกส์อะไรเท่าไรนัก เนื้อหาของภาค 9 นี้ยังไร้รายละเอียดออกมามาก นอกจากการรับรองว่า ผู้แสดงหลักอย่าง Dom Dominic Toretto จะกลับมาครบทีม กินวงกว้าง Cipher ตัวร้ายจากภาค 8 ก็ยังจะมาปรากฏตัวในภาคนี้

เพิ่มเติมอีกมาก็คือ Mia Toretto น้องสาวของ Dom จะคืนถิ่นซิ่งอีกรอบ หนัง ใหม่ พากย์ไทย ส่วนนักแสดงใหม่ เกิดการประกาศว่า John Cena จะมารับบทในภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย แต่ไม่แจ่มแจ้งและชัดเจนว่าจะมาในสถานะตัวดีหรือตัวร้าย และสำหรับคนที่ชอบแฟรนไชส์นี้ พวกเขาก็คิดแผนสร้างภาค 10 กับภาคสปินออฟอื่นๆ รอแล้ว …เพราะฉะนั้นการสาดดริฟต์ในห้วงอวกาศอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วทันใจกว่าที่คนดูคาดไว้ก็เป็นได้

หนังใหม่ที่แฟนๆ รอคอยกันสูงที่สุด หนังใหม่ netflix ว่ามถ้าาพย์หัวข้อนี้จะเดินหน้าต่อไปยังไง โดยในภาคนี้เป็นการเปลี่ยนมาอีกรอบของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี และซ่อนตัวมาอย่างนาน แต่ในครั้งนี้หมู่เขาควรต้องเจอกับความปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งสถานะการณ์สุดท้าทายที่กำลังจะเกิดขึ้น

หนัง ใหม่ พากย์ไทย

Wonder Woman 1984

ยอดผู้หญิง Woder Woman จาก DCEU กลับมาอีกครั้ง คเช่นเดียวกับนี้เป็นการสัญจรของเธอในตอนปี ค.ศ.1984 โลกได้ไปสู่ยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสัน และไดอาน่าก็ได้เหมือนกันเกื้อหนุนผู้คนมาโดยตลอด ศัตรูที่เธอจะต้องต่อสู้ในคดังนี้ก็คือเพศหญิงสาวผู้มีพลัง Cheetah แต่เหมือนว่าจะมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง แถม Steve Trevor ที่ควรจะตายไปและรวมทั้งยังมีชีวิตรอดอยู่ด้วย ในตัวอย่างหนังโชว์ว่า Wonder Woman จะมาพร้อมด้วยเกราะชุดใหม่ที่คนไม่ใช่น้อยบอกว่าละม้ายคล้ายโกลด์คลอธของเซย์ย่าเกินไป!

Pixar และทีมผู้สร้างรูปยนตร์ ‘Inside Out’ กลับมาอีกครั้ง คดังนี้พวกเขาจะเล่าเรื่องของ ‘จิตวิญญาณ’ …ทั้งอันที่หลุดไปจากเรื่อง และรวมทั้งอันที่ซึ่งก็คือดนตรีชนิดหนึ่ง ด้วยการเดินเรื่องให้ตัวเอกของเรื่อง Joe Gardner ครูสอนวิชาดนตรี ซึ่งกำลังจะมีโอกาสได้เล่นวงแบบสดๆ ตามความฝันของเขา

แต่ดันเกิดปัจจัยนำมาซึ่งการทำให้วิญญาณหลุดออกจากร่างกะทันหันแล้วจำเป็นจะต้องไปช่วยชี้ทาง 22 วิญญาณหลงทางให้ศึกษาและทำการค้นพบคำนิยามของการมีชีวิต Joe ถึงจะได้เข้าร่างของตัวเองให้ทัน ด้วยสไตล์เรื่องกับชื่อเรื่องระดับของทีมงาน คาดหมายว่าคนชมจะได้น้ำตาไหลกับหนังหัวข้อนี้ตามรอยผลงานแต่ก่อนของ Pixar ได้อย่างง่ายดาย

Tom Cruise ยังรับเล่นหนังแอ็กชั่นปีละเรื่องสองเรื่องให้คนชมได้ปรากฏผ่านตา และในปี ค.ศ.2020 เขาก็ได้เช่นกันกลับมารับบทเป็นเสืออากาศ Maverick กับหนังที่ถูกปรับปรุงภาคต่อจากนั้นหลากหลายสิบปี เนื้อเรื่องในภาคนี้เว้นวรรคจากภาคแรกถึง 30 ปี ตอนนี้ Maverick ได้กลับมาสู่ถิ่นเสืออากาศอีกครั้งในฐานะครูฝึกฝนนักบินรบรุ่นใหม่และหนึ่งในนั้นมีลูกชายของเพื่อที่จะนสนิทที่จากไปตั้งแต่การศึกในในอดีตอยู่ด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นที่ Maverick จำเป็นต้องรับมือนักบินต่างรุ่นที่คงจะไม่วางใจในตำช้านานของเขา ยังมีสถานะการณ์ในสมัยก่อนที่คอยหลอกหลอนกับความล้ำยุคจากอนาคตเป็นอุปสรรคอยู่ด้วย จะต้องลุ้นกันเวลากลางปีนี้ว่า หนังเรื่องนี้จะปลุกกระแสให้ความนิยมชมชอบเครื่องบินรบได้เหมือนที่หนังภาคแรกเคยทำแล้วได้มั๊ย

ภาคต่อในรูปแบบหนังของละครดังที่สร้างปรากฏการณ์เยอะมากเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา กับเหตุการณ์ความรักของพี่หมื่นและแม่ผู้หญิงการะเกดในภพชาติใหม่ (ปราศจากความเชื่อเรื่องมโยงกับเรื่อง พรหมลิขิต ละครภาคต่อที่คนไม่ใช่น้อยรอคอย) กำกับโดย ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม (แฟนฉัน, รถไฟฟ้า มาหานะเธอ, รัก 7 ปี ดี 7 หน ระหว่าง 21/28) และยังได้ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน มาแสดงนำเหมือนตามเคย

เรื่องราวของ โจ เบย์เลอร์ เจ้าบทบาทประจำสายด่วนฉุกเฉิน 911 ที่จำเป็นต้องมาเข้ากะปฏิบัติภารกิจเพียงคนเดียวในวันหยุดของกลุ่ม เขาได้รับสายแจ้งจากเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่กล่าวถึงว่ากำลังถูกลักพาตัว นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องหาเคล็ดวิธีและแนวทางในการช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ แต่ปรากกฏว่าเหมือนอะไร ๆ ไม่ชอบมาพากล สลับซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขาเข้าใจ เขาจึงต้องบากบั่นสืบหาอันที่จริง และเขาก็ยิ่งประสบหน้ากับที่จริงที่ของตนอีกด้วย

เวลาปี 1980 คนเฝ้าประภาคารในนิวบ่งบอกแลนด์ กำเนิดระแวงว่าคู่หูทหารผ่านศึก คงมีลักษณะอาการวิกลจริตขั้นอันตราย ทว่าตัวเขาเองก็ซุกซ่อนความลับไว้เช่นกัน ทริปพักผ่อนกับคู่รักพลิกผันเป็นการสัญจรสุดอันตรายในชั่วพริบตา
เบ็คเก็ต นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในช่วงการเดินทางกลับกำเนิดอุบัติต้นเหตุขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนสุดท้ายเขาจะต้องเสียแฟนสาวไป

ทั้งที่โดยป้ายความผิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย นำมาซึ่งการทำให้ถูกเจ้าบทบาทตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างมากหน่วง เขาจึงควรต้องหาทางเอาชีวิตรอดในการเดินทางสุดอันตรายนี้เพื่อที่จะทำให้ประจักษ์ความบริสุทธิ์ของตนเอง และท่ามกลางความไม่สงบสุขของสถานการณ์การเมืองที่เร่าร้อนขึ้นเรื่อย ๆ เบ็คเก็ตก็ได้เช่นกันค้นพบว่าตัวของเราเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงงานอันสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

หนังผีทริลเลอร์ที่เคยสร้างความผวาให้คนทั้งโลก กับเรื่องราวของ “ตุ๊กตาผีชัคกี้” เมื่อบริษัทผลิตของเล่นหนแห่งึ่ง บังเอิญปลุกวิญญาณของมันขึ้นมาอีกสักครั้ง ชัคกี้จึงเริ่มต้นออกอาละวาด และก่อต้นเหตุฆาตกรรมสยอง ภัยร้ายกำลังมาเยือนคนที่อยู่ใกล้ตุ๊กตาผีตัวนี้

เพื่อคอหนังและซีรีส์ทั้งหลายๆที่รู้สึกชื่นชอบการดูหนังเมืองนอกผ่าน Netflix แต่ไม่ต้องการที่จะอยากอ่านซับไตเติลสลับกับการชมหนัง ก็สามารถเลือกเฟ้นหนัง Netflix บรรยายไทยชมได้ เพราะมีหนังใหม่หลาย เรื่องที่รองรับเสียงศัพท์แสงไทยแล้ว ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวม 10 หนังและซีรีส์บรรยายไทยใน Netflix มาเสนอแนะกัน ราวต่อแต่นี้ไป

รายนามหนัง Netflix บรรยายไทย 2022

เป็นการสะสมหนังและซีรีส์น่าดูที่ปล่อยให้ชมกันระหว่างปลายปีที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงตอนต้นเดือนมกราคมปีนี้ มีทั้งหนังใหม่และซีรีส์ฮิตที่ไม่แนะนำให้พลาด ที่สำคัญยังสามารถรับดูผ่านการคัดสรรค์ถ้อยคำให้เป็น “เสียงบรรยายไทย” ได้ทันที ตัวคัดเลือกดีๆ สำหรับใครที่ไม่ต้องการอ่านซับไตเติล

หนังคนต่างประเทศเศสโดยผู้กำกับ Martin Bourboulon ถ่ายทอดเหตุการณ์การสร้างหอไอเฟลโดย Gustave Eiffel (Romain Duris) สถาปนิกและวิศวกรผู้ประสบความสำเร็จและอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ รัฐบาลฝรั่งเศสได้ขอให้เขาวางแบบหอคอยเพื่อจะเป็นสัณลักษณ์ของงานทำให้รู้สอนค้าโลกซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสปี ค.ศ. 1889

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดัดเปลี่ยนแปลงเนื้อหามาจากนิยายของ Bobby Crosby เล่าเรื่องราวของ Kat Valdez (Jennifer Lopez) ป็อปสตาร์สาวที่กำลังจะแต่งงานกับศิลปินหนุ่มดาวรุ่งโดยตั้งใจจะประกาศบนเวทีคอนเสิร์ต แต่ดันมาทราบว่าแฟนนอกใจไปมีความสัมพันธ์กับผู้ที่ช่วยเหลือเฉพาะบุคคลของเธอก่อน

และเมื่ออยู่บนเวทีเธอแสดงตัว Charlie Gilbert (Owen Wilson) ยืนหยิบป้าย Marry Me (ชื่อเพลงดังของเธอกับแฟนหนุ่ม) ท่ามกลางผู้คนเยอะแยะ เธอก็เลยตอบตกลงแต่งงานกับเขาทั้งยังไม่รู้จักกันมาก่อน ความเชื่อมโยงของทั้งสองก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นตั้งแต่วันนั้น

มิตรภาพความสัมพันธ์ ความคาดหมาย แรงศรัทธา และปาฏิหาริย์กลางท้องทะเล สถานะการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่แนะนำในเวอร์ชั่นของกิจกรรมตกปลา เมื่อคนหนึ่งต้องการเงินค่าตอบแทนจากการแข่งขันชิงชัยเพื่อที่จะกู้วิกฤติของบ้านเด็กกำพร้า จึงเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มให้เกิดการรวมตัวกันของคนไม่เอาไหนในสายตาผู้อื่น

ทั้งกัปตันเรือที่ไม่เคยได้การยอมรับแม้ว่าจะมีความช่ำชองความสามารถดีแค่ไหน, ผู้คนที่แบกความคาดหมายเล็ก ๆ ของบ้านลูกกำพร้าซึ่งเกินระดับความสามารถตัวของเราเองเอาไว้ และเด็ก ๆ ผู้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนทั้งเรื่องการเดินเรือและการตกปลา กลายเป็นการรวมหมู่ของคนต่างวัยและควรต้องร่วมมือเข้าร่วมใจก้าวผ่านทุกข้อขัดแย้งบนเรือลำเดียวกัน และทุกนาทีที่มืดมนและสดใสก็นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของทุกท่านไม่เหมือนเดิมอีกถัดไป

ตำนาน Aquaman (นำชี้ให้เห็นโดย เจสัน โมโมอา) หนัง ใหม่ พากย์ไทย จะกลับมาอีกสักที เรื่องราวภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ของราชาใต้สมุทร ซึ่งในภาคนี้จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้ามากมายยิ่งกว่าเดิม มีเนื้อหาของผู้แสดง รวมถึงอาวุธและเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเสริมให้แฟนๆ ตื่นตาตื่นใจเพิ่มมากขึ้น

อีกหนึ่งที่ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix เหตุการณ์ของฝาแฝดชายผู้หญิง โดยฝาแฝดผู้หญิงที่ถูกทอดทิ้ง แต่จะต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชรุ่นลูกหลาน แทนฝาแฝดชายของตัวเองที่ผู้ไม่ประสงค์ดีลอบสังหารจนจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงจูงใจจากจินตนาการของผู้เขียนเกี่ยวกับการที่สตรีที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ และ กษัตริย์ผู้ถูกทำเป็นนึกไม่ออกและไม่เห็นได้ชัดในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์ของเกาหลี

รายการสารคดีที่สร้างขึ้นมาจากหนังสือขายดี โดย “เจนจิ โคฮาน” ผู้ผลิตซีรีส์ Orange Is the New Black โดยเล่าผ่านคำพูดของคนเราที่หลากหลาย พร้อมสถานะการณ์ที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับเสื้อผ้าของหมวดหมู่เขาอย่างซาบซึ้งกินใจ ชี้แนะในประเด็นที่คนใดหลายท่านอาจจะมองข้าม

หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่พา Morbius, the living vampire จาก Marvel Comic มาสู่หน้าจอใหญ่ โดยมี Jared Leto มารับบท Michael Morbius นักชีวเคมีมานะรักษาตนเองให้หายจากโรคเลือดขาดหายาก แต่กำเนิดความบกพร่องขึ้นจนทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์แทน

https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.