ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก The Ice Road ว่าด้วยเรื่องของ ไมก์ คนขับรถบรรทุก 18 ล้อตกอับ ได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารให้ปฏิบัติการเมื่อเหมืองเพชรใต้ดิน วินนีเพ็ก ที่ตั้งอยู่ทางณ เวลาเหนือของประเทศแคนาดาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและน้ำแข็งเย็นยะเยือก กำเนิดปัจจัยพายุหิมะจนส่งผลให้เหมืองถล่มปิดตาย คนงาน 26 คนจำเป็นจะต้องติดอยู่ภายในเหมือง

ไมก์ และ จิม ก็เลยจะต้องนำขบวนรถบรรทุก ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ซิ่งข้ามมหาสมุทรเยือกแข็งระยะทางกว่า 300 ไมล์ ที่กำลังจะละลาย ฝ่าภูมิประเทศและภูมิอากาศที่โหดร้ายราวกับนรกด้านในระยะเวลาจำกัดเพียง 30 ชั่วโมง เพื่อจะขนส่งอะไรบางอย่างบางอย่างไปช่วยคนงานในเหมืองใต้ดินให้รอดตาย ซึ่งยิ่งกว่านั้นหมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องต่อสู้กับภัยธรรมชาติที่ยากต่อการเอาชนะแล้ว ก็ยังมีภัยอะไรบางอย่างที่กำลังจะมานำมาซึ่งการทำให้ภารกิจยากยิ่งยิ่งขึ้นเข้าไปอีก ดูหนังออนไลน์

รีวิว Mortal Kombat – มอร์ทัล คอมแบท

ตัวหนังทำได้ดีในมุมของหนังแอ็คชั่นคือคิวบู๊เอย สกิลบู๊เอยให้ไปเลยสิบผ่าน ยิ่งเสริมความแฟนตาซีด้วยพลังพิเศษของแต่ละผู้แสดงเข้าไปยิ่งนำมาซึ่งการทำให้ตัวหนังมีกิมมิค นักแสดงเยอะ พลังเยอะ จับมาสู้กันก็คือฟาดบรรจุกันไม่ยั้ง ผลลัพธ์คือการแข่งขันขนาดย่อม ๆ แต่สเกลพลังพุ่งไปยันจักรวาล

แถมยังเลือดสาดกระฉูดสะใจคอหนังเรท R ดิ่งปกตามตัวเกมทุกระเบียดนิ้ว ทั้งคำพูด สกิลบู๊ เสื้อผ้าหน้าผม จะต้องชื่นชมกลุ่มผู้ผลิตที่ตั้งใจการแคสติ้งนักชี้ให้เห็น และเคล็ดลับวิชวล เอฟเฟกต์ที่เนียนกริบจนนำมาซึ่งการทำให้ความแฟนตาซีของเกมไม่ค่อยขัดตาเท่าไรเมื่อถูกเอามาใช้ในโลกคล้ายกับจริงของหนัง เส้นเรื่องของพระเอก โคล ยัง ถือว่าโอเค ไม่มากไม่บางส่วน แต่ก็ไม่มีอะไรน่าจดจำมาก

เพราะผู้คนที่ได้ MVP จอมแย่งซีนไปคือ เคโน่! ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก ควรต้องพูดว่าผู้กำกับเฉลียวฉลาดเขียนบทนักแสดงวายป่วงนี้มาก บทนางคือตัวฉันกายฉัน ไม่สนไม่อะไรกับคนไหน จะตั้งใจจริงก็เชิญเป็นจริงเป็นจังกันไป ฉันจะแซะฉันจะแขวะ คือมุขขบขันยิงถูกโอกาสแล้วฮาทุกเม็ด แถมปรับมุขให้ร่วมยุคแบบโอ้ยพ่อ!

ถ้าขาดนางไปเวลาเกริ่นนำต้นเรื่องจะจืดชืดลงไปมากจริง แต่ที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลยก็คือ ซับ-ซีโร่ กับ สกอร์เปี้ยน ซึ่งเป็นอีกสองนักแสดงสะดุดตาที่ทำออกมาได้น่าเกรงขาม สมศักดิ์ศรีความเป็นตำช้านานนักสู้ นอกเหนือจากนี้สถานะการณ์ของสองผู้แสดงนี้ยังทำได้ดีตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มต้นผูกและแก้ปมได้สมเหตุสมผล ไม่มีอะไรจะติยิ่งกว่านั้นซูฮกให้เลย

Zack Snyder’s Justice League

จากระหว่าง 2 ชั่วโมง ในฉบับปี 2017 ถูกขยายมาเป็นฉบับ 4 ชม. ในฉบับ Snyder Cut หรือกล่าวให้ถูก ต้องบอกว่านี่คือฉบับดั้งเดิมที่จริงจริง ที่ผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ เตรียมการไว้ให้กับแฟนๆ ก่อนที่จะถูดตัดออกในภายหลัง และเพื่อให้เหมาะสมกับการออกฉายในระบบหญิงมมิง จึงได้มีการแยกแยะออกเป็น 6 ตอน

รีวิว Raya and the Last Dragon

การผจญภัย มังกรน้ำตัวท้ายที่สุด และก้าวแรกของความเชื่อใจ
นับเป็นช่วงกว่า 4 ปีเศษๆ จาก Moana (หากไม่นับหนังภาคต่อ) Raya and the Last Dragon ถือว่าเป็นหนังดิสนีย์เรื่องตอนนี้ที่ได้เข้าฉายในโรงรูปยนตร์ ซึ่งจริงๆ แล้วตัวหนังมีแพลนว่าจะเข้าเวลาปลายปีที่แล้ว แต่เนื่องมาจากสถานการณ์โควิดทั้งโลก เลยนำมาซึ่งการทำให้หนังขยับมาฉายในขณะต้นมีนาแทน พร้อมทั้งเปิดช่องทางให้ชมผ่านทางผู้หญิงมมิ่งอีกต่างหาก

เพื่อเนื้องเรื่องของ Raya and the Last Dragon หรือ รายากับมังกรตัวท้ายสุด เล่าถึงนครคูมันตรา ที่เมื่อ 500 ปีก่อน เป็นนครที่มนุษย์และมังกรอยู่ด้วยกันอย่างมีสันติ กระทั่งกำเนิดเรื่องราวที่ภูติผีปีศาจชื่อว่า ดรูน ได้แผ่ความเลวร้ายออกมาทำร้ายมนุษย์ ส่งผลให้เหล่ามังกรควรต้องต่อสู้เพื่อยับยั้งพลังมืดนี้ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เหล่ามังกรเกือบทั้งปวงเสียสละตัวเราเองเพื่อจะช่วยโลกใบนี้ไว้

แต่แทนที่มนุษย์จะปรองดองกัน กับแปรเปลี่ยนเป็นว่าทุกท่านก็เริ่มแยกแยะพรรคแบ่งหมวดหมู่ จนนำมาซึ่งการทำให้นครคูมันตราแตกแยกออกไปเป็น 5 เมืองใหญ่นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และแน่นอนว่า รายา ควรต้องทำภารกิจกอบกู้ความเป็นปึกแผ่นของนครนี้ ด้วยการออกตามหามังกรตัวสุดท้ายในตำยาวนานที่เธอเชื่อเรื่อง

Shooter (คนระห่ำปืนเดือด)

คนใดที่ถูกใจหนังแอคชั่นที่วางแผนอย่างแยบยลล่ะก็ เรื่อง Shooter นี่แหละตอบโจทย์! เนื้อเรื่องก็จะประมาณว่า สุดยอดทหารนักแม่นปืนที่วางมือไปแล้วถูกว่าจ้างวานให้ไปป้องกันผู้บริหาราธิบดี แต่ตรงไหนได้เขากลับแปรเปลี่ยนเป็นแพะรับบาปให้กับหมวดหมู่ชั่ว ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก เหล่านั้นใส่ร้ายว่าเขาเป็นคนรอบสังหารประธานาธิปดี งานนี้เลยจึงควรส่งผลให้เขาหนีหัวซุกหัวซุนจนเขาตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นคนตามล่าหมวดหมู่คนทรยศชาติและเปิดโปงแผนชั่วทั้งหมด ใครเป็นคอหนังบู๊น่าจะต้องมีชื่อ Shooter อยู่ภายในลิสหนังบู๊ที่เหมาะสมที่สุดบ้างแหละ

รีวิวรูปยน์ เรื่อง Mortal Kombat

ว่ามันเป็นเกมที่มีความร้อนแรงเยอะเกินไปที่จะก่อให้ฉันเสียหายและคงจะพรากจิตวิญญาณของฉันไป แน่ๆว่านี่ไม่ใช่กรณี เนื่องจากฉันยังคงจะไม่เสียหายและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ

แง่มุมที่สองและแม่นยำกว่าคือเป็นเกมต่อสู้ที่ครึกครื้นที่สุด การแข่งขันชิงชัยของนักสู้ที่มีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อจะอำนาจสูงสุดและชะตากรรมของเผ่าพันธุ์มนุษย์ นักสู้พวกนี้รวมถึงไซบอร์ก นินจาหลายคน ชายติดอาวุธสี่คน สตรีที่มีฟันหยัก ผู้ชายที่มีโล่กัปตันอเมริกาที่คมกริบเป็นหมวก และที่ได้โปรดกรุณาเฉพาะบุคคลของฉัน จิ้งจกพ่นน้ำกรดที่มีความประพฤติที่ขาดหายตัวไปซึ่งโด่งดังไปทั่วทั้งโลก

The Power (2021) ไฟดับ จับผี

หากคุณกลัวความมืดดำ ห้ามดูหนังหัวข้อนี้ผู้เดียว ! จัดแจงเหน้าจอกับหนังสยองขวัญจากอังกฤษ ที่หลอนเบอร์แรง กระทั่งปัดกวาดบทวิเคราะห์ดีเลิศ แล้วก็คะแนนจากมะเขือเทศสูงถึง 84 % เมื่อความมืดมนมิดไม่มีแสงสว่างในโรงหมอ(แทบจะ)ร้าง ครั้งคราวอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความน่ากลัวเกินคาดทายใจใน “The Power ไฟดับ หยิบผี”

นับว่าเป็นภาพยนตร์หลอนแรงจนได้รับการบอกอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตา เพื่อ “The Power” ภาพยนตร์สยองขวัญในความมืดมนมิดที่สั่นประสาทอีกทั้งที่อังกฤษ กระทั่งปัดกวาดคำบอกเล่าดู รวมถึงคะแนนรีวิวบวกบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้งผู้ดูมาแล้ว

พร้อมประกันด้วยคะแนนจากมะเขือเทศสูงถึง 84 % ซึ่งตอนนี้ส่งแบบอย่างสุดระทึกในคืนที่ไร้แสงขาวกับการประสบพบเห็นความมืดมนเพียงผู้เดียวของพยาบาลสาวในโรงหมอที่เกือบจะไม่มีผู้คน พร้อมปลดปล่อยใบปิดรูปยนตร์ รวมทั้งชื่อเรื่องไทย “ไฟดับ จับผี” คอนเฟิร์มวันเข้าฉายให้คนชอบดูหนังบ้านหมวดหมู่พวกเราจัดแจงล็อกคิวคอยดูในโรงหนังได้ทันที

รีวิวหนังออนไลน์ The Ice Road ดูแล้วไม่หมดหวังเลย

The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง เป็นหนังแอ็คชั่นที่เย็นสุดขั้วมาก เนื่องด้วยทั้งเรื่องพวกเราจะได้เห็นได้ชัดแต่หิมะ หรือแม้จนถึงแม่น้ำที่แข็งจนกลายมาเป็นถนนให้พระเอกของเรานั้นทำภารกิจครับผม นอกแล้วหลังจากนั้นเราจะได้เห็นพี่แกกลายเป็นสิงห์รถบรรทุกๆที่ชมแล้วก็แปลกตาดี

ส่วนความแอ็คชั่นก็ยังคงดุดันเหมือนเมื่อก่อนครับผม ระหว่างดูตัวอย่างก็มีความรู้สึกว่าเป็นหนังที่เอาเฮียเลียมมาขับรถฝ่าหิมะเท่านั้น แค่ในความเป็นจริงแล้วมันมีทั้งการผจญภัย ครอบคลุมความระทึกขวัญ

แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมแอบเวอร์นิดๆอีกด้วย พอช่วงท้ายของเรื่องนั้นยังมีฉากซึ้งๆกับความเกี่ยวข้องตอนพี่น้องให้พวกเราซึมกันอีกต่างหาก เอาเป็นว่าเป็นหนังที่ครบรสอีกหนึ่งเรื่อง อย่าไปหาปัจจัยและผล ดูหนังออนไลน์ ถ้าดูเพื่อที่จะความบันเทิงคือตอบคำถามอีกเช่นเคยครับผมสำหรับหนังหัวข้อนี้

Venom 2

ภายหลังบรรลุความสำเร็จในภาคแรกอย่างงดงาม “เวน่อม 2” ก็กลับมาสร้างปรากฏการณ์ปรสิตต่างดาวอีกที “ทอม ฮาร์ดี” มารับบทนักทำให้ทราบนำอีกดังเช่นเดิม รวมทั้งการเปิดตัวของผู้แสดงไม่เหมือนเดิม ที่น่าสอดส่องมอง ซึ่งจะเติมเต็มจักรวาลวายร้ายให้เข้มข้นกว่าเดิม

รูปยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เผยต่อผู้ดูผ่านสายตะของโคล ยัง แห่งลูอิส แทน ซึ่งเป็นชื่อที่ผมจำเป็นที่จะต้องค้นคว้ามานับครั้งไม่ถ้วน แม้ว่าผู้แสดงของเขาจะเป็นศูนย์กลางของพล็อตเรื่องและบอกซ้ำๆ กันอย่างต่อเนื่อง พูดตามตรงแล้ว ชื่อเล่นที่จำไม่ได้ของเขาคือสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ของทุกอย่างที่ผิดพลาดจากการที่เขารวมไว้ภายในภาพยนตร์ เครื่องตัดคุกกี้ไม่ค่อยจบสิ้นธรรมนัก ด้วยเหตุว่าอย่างต่ำกับคุกกี้ที่ถูกตัดออก

คุณสามารถยอมรับความสะดวกในความรู้จักดีได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก ในที่นี้ ตัวละครดูอ่อนโยนที่สุดเท่าที่จะทำเป็นแล้วได้ ด้วยแรงบันดาลใจที่ยุ่งเหยิงและหัวไหล่ที่เลวร้ายบนบ่าของเขา

เขาเป็นผู้คนที่น่าเลื่อมใส แต่ส่วนโค้งของเขาชมน่าเบื่อเมื่อหมู่เขามา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับวัสดุเจือฉากสำหรับการวางนักบ่งบอกเอเชียไว้ข้างหน้าและตรงกลางในภาพยนตร์แอ็คชั่นบล็อกบัสเตอร์เช่นนี้ แต่เช่นเดียวกับความเพียรพยายามทั้งหมดทั้งมวลสำหรับในการเป็นตัวแทน มันเยอะเกินไปบ้างมั๊ยที่จะขอให้งานนี้เสร็จใช่หรือเปล่า

รีวิว Raya and the Last Dragon รายากับมังกรตัวท้ายสุด

เรื่องย่อแอนิเมชัน Raya and the Last Dragon อาณาจักรคุมันตรา เคยกลมเกลียวเป็นชิ้นเดียวเมื่อ 500 ปีก่อน ก่อนที่จะเกิดต้นสายปลายเหตุแห่งความแตกแยกขึ้น มนุษย์เคยอยู่อาศัยกับมังกรที่นำพาความชุ่มชื้นและความสงบสุขมาให้

จนวันหนึ่ง อสูรดรูนรุกคืบบ้านเมือง ที่แห่งไหนที่มันเยื้องกรายเข้าไป จะบังเกิดความแห้งแล้งและผู้ผู้คนที่รู้สึกถูกมันก็จะกลับแปรเปลี่ยนเป็นหิน จนหลงเหลือผู้คนอยู่น้อยมาก มังกรที่คอยต่อสู้แทนมนุษย์ก็กลับต่อสู้ไม่ไหวแปรเปลี่ยนเป็นหินไปด้วย

Zack Snyder’s Justice League

ยังให้ขณะกับเหตุการณ์และการสร้างและจัดทำขึ้นตัวร้ายของภาคนี้ ที่อัปเกรดความเป็นภัยพิบัติที่โลกและจักรวาลควรต้องประสบ ความประพฤติปฏิบัติมีเหตุมีผลพอเพียง ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก มีดราม่าให้หยิบควรต้อง ไม่น่าใช่ตัวร้ายที่ถูกผลิตมาเพื่อจะรองรับความโชว์เหนือให้ซุปเปอร์ฮีโร่จัดการเท่านั้น นอกเหนือจากนั้นนี้ยังเกิดการเปิดเผยนักแสดงใหม่ทั้ง Joker และ Martian Manhunter ที่เป็นการวางเงื่อนปมทิ้งไว้ได้อย่างน่าสนใจ มีสมรรถนะสำหรับเพื่อการต่อยอดขยายเป็นภาคต่อได้ในอนาคต

ในแง่ฉากแอ็กชั่นหยิบเป็นการตอกเน้นย้ำลายเซ็นของผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ ที่เนรมิตให้ฉากแอ็กชั่นแต่ละฉากแปรเปลี่ยนเป็นงานศิลป์ที่เต็มไปด้วยความงดงามท่ามกลางความร้อนแรง ฉากแอ็กชั่นไคลแม็กซ์ของเรื่องที่ปรับใหม่ พร้อมด้วยตัดฉากที่เคยคือปัญหาที่แฟนๆ

ตั้งคำถามออกไปจนหมด ช่วยโค่นล้มความจำที่ไม่น่าความจำออกไปจากความคิดในหัวของแฟนๆ ด้วยฉากการต่อสู้ที่ทุกท่านล้วนมีหน้าที่บทบาทตน ไม่น่าใช่รอเพิ่งพาแต่พลังของ Superman เพียงอย่างเดียว ก่อนที่จะจบท้ายด้วยฉากแอ็กชั่นท้ายที่สุดที่ยิ่งใหญ่อลังการในแบบที่หนังรวมพลังซุปเปอร์ฮีโร่ควรจะเป็น

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

svong-1

Leave a comment

Your email address will not be published.