รับผลิตเซรั่ม

รับผลิตเซรั่ม

รับผลิตเซรั่ม

รับผลิตเซรั่ม เรารับผลิตและรับสร้างยี่ห้อเซรั่ม (Serum) มีให้เลือกมากมายสูตร ทั้ง เซรั่มหน้าใส เซรั่มเกาหลี เซรั่มวิตามินซี และสูตรอื่นๆ พร้อมทั้งทีมผู้เชี่ยวชาญ Specialist ที่สามารถให้คำแนะนำในเรื่องสูตรการผลิตเซรั่ม ก็เลยทำให้สูตรของผลิตภัณฑ์ เซรั่ม ที่ศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงจาก โรงงานผลิตครีม วธูธร นั้น มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันกับเซรั่มสูตรทั่วไปในท้องตลาด แถมยังตรงตามความรู้สึกที่อยากได้และเคล็ดลับของยี่ห้อผู้ซื้อเอง เรายังมีผู้ที่มีความชำนาญซึ่งสามารถคำนวณรายจ่ายเบื้องต้น ตามปริมาณการสั่งผลิตอย่างน้อย และการปฏิบัติงานทั้งปวง เพื่อให้เหมาะกับต้นทุนที่คุณได้เจาะจงไว้ และทางโรงงาน ยังมีบริการจดแจ้งฟอร์ม พร้อมขึ้นทะเบียนผู้ว่าจ้างผลิต (อย.) รวมไปถึงดำเนินงานเรื่องเอกสารสำหรับในการส่งออก และฟอร์มอื่นๆ พร้อมกลุ่มดีไซน์โลโก้ แพคเกจจิ้ง ภายใต้ชื่อเรื่องยี่ห้อของผู้ซื้อเอง ที่เดียวให้ท่านได้ครบตั้งแต่ต้นจนจบ!

 

เซรั่ม (Serum) คือ สินค้าบำรุงผิวหนังที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก

เค้าหน้าของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าเนื้อรู้สึกของสินค้าชนิดครีม  รับผลิต เซรั่ม โดยเนื้อของเซรั่มจะสามารถมีความเหลวไปกระทั่งกึ่งเหลว ส่วนในเรื่องของสีเนื้อเซรั่มคงจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสี ทั้งนี้ก็จะขึ้นกับส่วนผสม สารสกัด และการออกเเเบบสูตรของเซรั่มแต่ละประเภท สิ่งที่จำเป็นของผลิตภัณฑ์เซรั่ม คือ จะมีความเข้นข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ที่สูงยิ่งกว่าสินค้าบำรุงผิวจำพวกอื่นๆ ก็เลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสำหรับเพื่อการรู้สึกตัวบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้ได้ในจำนวนบางส่วน เพียงไม่กี่หยด แต่ยังคงจะให้ผลลัพธ์ที่ดี และเนื่องจากเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมซามไปสู่ผิวได้อย่างเร็วทันใจและล้ำลึกถึงอันดับโครงสร้างผิว ดังนี้เซรั่มก็เลยมอบคุณประโยชน์ซึ่งมาจากสารสกัดและส่วนที่นำมาผสมกันสำหรับการบำรุงต่างๆให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

ทำไมถึงควรจะใช้ เซรั่ม (Serum)?

ก่อนที่เราจะตอบปัญหาข้อนี้ว่า เพราะเหตุไรพวกเราถึงควรจะใช้เซรั่ม? เราควรเปรียบเซรั่มกับสินค้าบำรุงผิวที่พวกเราเคยชินกันอย่างดีเยี่ยม ยกตัวอย่างเช่น ครีม กันก่อนได้เปรียบกว่า แน่ๆว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 จำพวกนี้ควรจะมีความต่างกัน และมีความเหมาะสมสำหรับเพื่อการใช้บำรุงผิวที่ต่างกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเราไปทำความรู้จักครีมกันสักอีกนิดก่อน!

ครีม (Cream) คืออะไร?

ครีม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหนังที่มีองค์ประกอบทั้งน้ำมันและน้ำ ผ่านขั้นตอนที่รวมเข้าด้วยกันจนเกิดเป็นเนื้อครีมที่มีความข้น และให้เนื้อรู้สึกตอนทาลงบนผิวที่หนักกว่าเซรั่ม รูปพรรณของเนื้อครีมก็จะมีหลากหลายสัมผัสซึ่งจะต่างกันตามเป้าหมายของวิธีใช้งาน ดังเช่นว่า Day Cream เพื่อทาเวลาเช้า ก็จะมีเนื้อรับรู้ที่เบาบางกว่า Night Cream สำหรับทาขณะเวลากลางคืน เป็นต้น ในส่วนของเนื้อครีมจะมีสีขุ่นค่อนไปทางขาว แต่อย่างไรก็แล้วแต่ส่วนที่นำมาผสมกัน สารสกัด และการดีไซน์สูตรครีมแต่ละจำพวก ก็จะส่งผลต่อสีของเนื้อครีมที่จะมีความต่างๆนาๆ สิ่งจำเป็นของสินค้าชนิดครีมไม่ว่าจะเป็นครีมจำพวกไหนก็ตาม จะมุ่งเน้นไปในเรื่องของการแบ่งสันปันส่วนความชื้นกับผิว เมื่อเราทาครีมจะสามารถสังเกตแสดงตัวได้ว่า ครีมจะผิดชมดซึมเข้าไปในผิวหนังทันที พวกเราจึงต้องควรใช้เวลาเกลี่ยเนื้อครีมซักพักนึง และเนื้อครีมจะทำหน้าที่เคลือบผิวภายนอกเพื่อจะกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ สำหรับส่วนของสารออกฤทธิ์สำคัญในครีมจะมีต่ำลงมากยิ่งกว่าในเซรั่ม

สิ่งที่ดีของเซรั่ม โรงงานรับผลิต เซรั่มบำรุงผม | บริษัท ลักส์มิน จำกัด

เซรั่มเน้นการฟื้นบำรุงจัดการกับปัญหาผิวเฉพาะเจาะจงจุดได้โดยตรง
เซรั่มมีสารบำรุงผิวต่อหยดที่เข้มข้นมาก ก็เลยช่วยแก้ปัญหาผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เซรั่มซึมเร็วและลงลึกจึงส่งผลให้มีขีดความสามารถสำหรับการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก
เซรั่มมีความเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะเหนอะ ไม่มุ่งเน้นการเคลือบผิว ส่งผลให้มีโอกาสเล็กน้อยมากสำหรับการเกิดการสิว
เซรั่มไม่กีดกันแต่ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของสินค้าอื่นที่ใช้ร่วมด้วย

ข้อดีของครีม

ครีมมีเนื้อสัมผัสที่เหนียวและหนัก ช่วยในเรื่องการให้ความชื้นแก่ผิวได้ดิบได้ดี
ครีมปฏิบัติหน้าที่เป็นฟิล์มคลุมผิวชั้นนอก ช่วยคุ้มครองป้องกันการสูญเสียน้ำไปจากผิว
ครีมมีมูลค่าและราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จำพวกเซรั่ม
ครีมเหมาะสมกับคนที่มีผิวแห้ง

“เซรั่ม” ผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะความงดงามที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขาดไม่ได้ เพราะเหตุว่ามีคุณลักษณะช่วยบำรุงผิวล้ำลึกมากกว่าการทาครีมทั่วไป ทั้งสตรีและเพศชายก็สามารถใช้เซรั่มเป็นเครื่องช่วยชมแลผิวพรรณได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้มีหลายสูตรให้เลือกเฟ้นใช้ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว แต่การจะใช้เซรั่มให้สำเร็จที่สุด ก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องรู้เคล็ดวิธีใช้ที่แม่นยำ
คุ้นเคย

“เซรั่ม” (Serum) คืออะไร จำเป็นมากแค่ไหนสำหรับในการบำรุงผิว?

เซรั่ม คือ สินค้าบำรุงผิวที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก เนื้อรับรู้จะเบาบาง มีใบหน้าเป็นของเหลวใสๆ คงจะจะมีสีขุ่นๆ แผ่ไปถึงมีสีสันต่างๆ ตามส่วนผสมและสารสกัดที่ใช้ เซรั่มมีจุดโดดเด่นที่ความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้ล้ำลึก ด้วยวิธีใช้ในปริมาณเพียง 2-3 หยดแค่นั้น

ปัจจุบัน เกิดการสินค้าเซรั่มผิวออกมามากมายสูตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อจะให้แต่ละคนเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองเอง ช่วยจัดการกับปัญหาได้ดิ่งจุดมากยิ่งขึ้น ได้แก่ เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส, ลดเลือนจุดด่างดำ, ลดเลือนริ้วรอย, กระชับรูขุมขน ฯลฯ

คุณประโยชน์ซึ่งมาจากเซรั่ม คือ การซึมลึกลงไปยังผิวชั้นใน เพื่อที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างอ่อนโยน และคุ้มครองผิวให้มีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าทั่วๆไปแล้ว เคล็ดวิธีใช้เซรั่มเพื่อเพศชาย ยังช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวจากการโกนหนวดได้อีกด้วย

เคล็ดลับใช้เซรั่ม ควรที่จะใช้ช่วงไหนให้ได้สมรรถนะที่สุด (สำหรับเพศหญิงและเพศชาย)

สำหรับคนที่อยากหันมาใช้สินค้าประเภทนี้ แต่ก็สงสัยว่าเซรั่มใช้ยังไง ใช้ณ เวลาไหนให้ได้ผลสำเร็จเยี่ยมที่สุด ผู้ชายใช้ได้หรือไม่? ผลลัพธ์คือ ไม่ว่าจะเพศหญิง เพศชาย หรือเพศไหน ก็สามารถใช้เซรั่มผิวเพื่อที่จะชมแลผิวพรรณได้ ส่วนเคล็ดลับใช้นั้นไม่ยากมาก เพียงแค่ทราบเกรดขั้นตอนการวิธีใช้ ก็สามารถบำรุงผิวหน้าได้แล้ว ด้วยเหตุนี้

1. ทำความสะอาดหน้าเพื่อที่จะจัดเตรียมผิว
เรียกว่าเป็นกรรมวิธีสำคัญที่สุดที่ไม่ควรมองข้าม ข้างหลังอาบน้ำควรจะล้างหน้าเพื่อกำจัดสิ่งเปรอะเปื้อนติดค้าง หลังแล้วต่อจากนั้นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เพื่อจะเปิดรูขุมขน ไม่ถูแรงจนเกินไป ซึ่งในขั้นตอนที่ผิวหน้ากำลังชุ่มชื้นคือ การจัดเตรียมผิวที่เยี่ยมที่สุด ในขั้นตอนการนี้สามารถใช้เอสเซนส์บำรุงเพื่อจะฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อีกด้วย

2. เริ่มทาเซรั่มบนผิวหน้า
วิธีการใช้เซรั่มในเวลาที่ผิวกำลังชุ่มชื้น จะช่วยทำให้สารบำรุงซึมลึกลงสู่เกรดในของผิวได้เป็นต่อกว่าช่วงเวลาที่ผิวหน้าแห้ง โดยบีบเซรั่มจากหลอด ให้มีขนาดเท่าเมล็ดถั่ว เพียง 2-3 หยด หลังต่อจากนั้นใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้ทั่วเค้าหน้า เริ่มจากจุดกลางหน้าผาก จมูก ปลายคาง และแก้มทั้ง 2 ข้าง นวดเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มกระจายทั่วรูปพรรณและลำคอ

3. ทามอยส์เจอไรเซอร์ หรือสกินแคร์อื่นๆ
ภายหลังทาเซรั่มแล้ว ควรจะรอสัก 5 นาที เพื่อจะให้สารบำรุงซึมลงสู่ผิวลำดับใน แล้วจึงค่อยทามอยส์เหน้าจอไรเซอร์ ซึ่งหลายท่านคงจะลำดับชั้นสับสน ให้จำไว้เสมอไปว่า “ลงเซรั่มก่อนมอยส์เหน้าจอไรเซอร์” เพราะเหตุว่าเซรั่มมีความบางเบาที่สุด ส่วนมอยส์เหน้าจอไรเซอร์มีความเข้มข้นกว่า จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นของเกรดผิวไว้ได้ บ้างมั๊ยว่าจะใช้ครีมบำรุงและสกินแคร์ชนิดไหน ก็ควรทาตัวที่มีเนื้อครีมหนักเป็นเกรดข้างหลังๆ เพื่อจะให้การบำรุงมีคุณภาพสูงสุด

การเลือกเซรั่มที่ดี ควรจะเลือกใช้ของสินค้าที่น่าสรรเสริญ เพื่อให้ไม่มีอันตรายจากสารปรอทและส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่เป็นอันตราย ผู้ใดที่แพ้ง่ายก็ควรจะหันมาใช้เซรั่มสูตรอ่อนโยน มีส่วนที่นำมารวมกันจากธรรมชาติ รับผลิตเซรั่ม ไร้สีและกลิ่น โดยจำเป็นจะต้องคัดสรรค์ให้เหมาะสมกับสภาพข้อขัดข้องผิวของตนเองเอง ที่สำคัญอย่าเผลอชมแลสุขรูปและร่างกาย ด้วยการรับประทานอาหารครบ 5 หมวดหมู่ ดื่มน้ำสะอาด ออกกำลังกาย และพักให้พอเพียง

5 เทคนิคการใช้เซรั่มให้ได้ผลดีที่สุด

1. ล้างหน้าให้สะอาดแบบขั้นสุด
บางคราวที่เราใช้เซรั่มแล้วไม่ค่อยแสดงตัวการเปลี่ยนแปลง อาจจะเป็นไปได้ว่าพวกเราล้างหน้าไม่สะอาดค่ะ สิ่งเปรอะเปื้อนที่ค้างอยู่จะกั้นไม่ให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุดังกล่าว เพื่อที่จะให้เนื้อเซรั่มจัดการงานได้อย่างเต็มที่ ควรจะล้างหน้าให้สะอาด คนใดที่แต่งหน้าหรือทาครีมกันแดดก็จำเป็นจะต้องอย่าหลงลืมใช้ Cleansing หรือ Makeup Remover เช็ดออกก่อนทุกครั้งนะคะ เพื่อจะให้เซรั่มดำเนินการงานได้อย่างขั้นสุด ก็จึงควรล้างหน้าให้สะอาดแบบขั้นสุดด้วยนะคะ

2. ทาช่วงเวลาที่ผิวยังไม่แห้งสนิท
เสว่าง่ากันว่าผิวที่ชุ่มชื้นจะช่วยทำให้เซรั่มซึมไปสู่ผิวเราได้ดีกว่าผิวแห้งได้มากยิ่งกว่าถึง 10 เท่า! เพื่อให้เซรั่มจัดการงานได้ดีเยี่ยมที่สุด ควรทาเซรั่มหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแบบใหม่ ที่ขณะที่ผิวยังชุ่มชื้นอยู่ค่ะ

3. ใช้ให้บางส่วน แล้วจะได้ผลสำเร็จมาก
มันอาจจะดูไม่ค่อยสมปัจจัยสมผลเท่าใดใช่บ้างมั๊ยคะว่า ใช้บางส่วน และจะเห็นผลมากได้อย่างไร ต้องการผิวสวยแต่ทาเข้าไปเยอะสิ แต่ไม่น่าใช่กับเซรั่มจ้ะ ด้วยเหตุว่าว่าเซรั่มเป็นเนื้อครีมที่มีส่วนผสมที่เข้มข้น และซึมเข้าผิวได้เป็นต่อกว่าสกินแคร์ประเภทอื่น ด้วยประการฉะนี้ ใช้แค่เท่าถั่วเม็ดลันเตาก็พอแล้วค่ะ ยิ่งใช้เยอะก็ไม่ได้ก่อให้เกิดผลเสียศักยภาพลักษณะการทำงานของครีม แต่มีผลแน่ๆ กับเงินในกระเป๋าตังค์ค่ะ เนื่องจากยิ่งใช้เยอะก็ยิ่งเปลือง

4. ทาแล้วทิ้งไว้สักพักผ่อน ก่อนทาครีมอื่นทับ
เมื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุด หลังจากทาเซรั่มแล้วควรเว้นเวลาก่อนทาครีมอื่นราวๆ 5 นาทีค่ะ หรืออาจไม่ต้องถึงเวลานี้ก็ได้เหมือนกัน หากเซรั่มตัวนั้นมีสมรรถนะสำหรับการซึมซาบไปสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะ อย่าง id REJUVENATOR SERUM แต่เรื่องการเว้นช่วงสำหรับการทาก็ไม่น่าจะใช่หลักที่พวกเราจึงควรเข้มงวดมากค่ะ เพราะว่าจริงๆ แล้วพวกเราสามารถทาครีมแต่ละตัวทับได้เลยแบบไม่จึงควรรอ แต่ถ้าเราต้องการที่จะให้เซรั่มซึมเข้าผิวแบบขั้นสุด ก็บอกต่อว่า ทาแล้วควรทิ้งระหว่างไว้สักพักจ้ะ
5. หลีกเลี่ยงเซรั่มที่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์และน้ำหอม
ครั้นว่าเซรั่มที่มีสี มีกลิ่น มันชวนให้เรารับรู้ต้องการเกินความจำเป็น เนื่องจากมันมีทั้งสีสันที่สวยงาม และกลิ่นที่บรรเทาตอนทาสู่ผิว แต่เพื่อที่จะให้ได้เซรั่มที่ดี ควรโฟกัสที่ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่แก้ปัญหาผิวเรา รับผลิตเซรั่ม แทนที่จะมองเรื่องกลิ่นหรือสี ด้วยเหตุว่าสองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ไม่ได้ช่วยทำให้ผิวพวกเราดียิ่งขึ้น แถมยังส่งผลให้มีการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

นี่ก็คือวิธีและเทคนิควิธีใช้เซรั่มยังไงให้เป็นผลดีสุด การคัดเลือกเซรั่มที่ดีก็เป็นอีกเทคนิคและวิธีหนึ่ง แต่วิธีการใช้ให้ถูกแนวทางก็เป็นอีกกลเม็ดเคล็ดลับที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องมาจากยิ่งใช้ถูกทาง ก็ยิ่งมีประสิทธิภาพกับผิวเราได้มากขึ้นเพียงแค่นั้น  https://svong-1.com/

Leave a comment

Your email address will not be published.