หนัง ซับไทย

หนัง ซับไทย

หนัง ซับไทย

หนัง ซับไทย เค้าโครงของซีรีส์หัวข้อนี้เอามาจากนิยายในเว็บเด็กดี ชื่อเรื่อง “SOTUS พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” โดยจุดสะดุดตาของหัวข้อนี้จะอยู่ที่บทและความเรียลของสถานะการณ์ข้างในเรื่อง ซึ่งระบบโซตัสนั้นน่าจะเป็นสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยคงพบเห็นมาก่อนในณ เวลามหาวิทยาลัย ด้วยประการฉะนี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ด้านในเรื่องจะสามารถเชื่อเรื่องมโยงกับคนดูได้ไม่ยาก อีกสิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธมิได้เลยว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญในการบรรลุผลของซีรีย์ นั่นคือเคมีตอนนักบ่งบอกนำ 2 คน ที่ทำออกมาให้เรามั่นใจว่านักแสดงนั้นเป็นแฟนกันจริง ๆ

เรื่องย่อ : “ก้องภพ (สิงโต ปราชญา)” นักเรียนรู้วิศวะปี 1 ได้พบเห็นกับรุ่นพี่สุดโหดอย่าง “อาทิตย์ (คริส พีรวัส)” สำหรับเพื่อการรับน้องในระบบที่ขึ้นชื่อเรื่องลือชาในเรื่องของความโหดขั้นสุดอย่าง SOTUS โดยการลงโทษน้อง ๆ เฟรชชี่นั้นถือเกิดเรื่องที่กำเนิดขึ้นได้เสมอไป ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นน้องทุกคนที่เข้าร่วมรับน้องนั้นโดนคำสั่งให้ตามล่าหาลายเซ็นจากรุ่นพี่ให้ครบ 1,000 ลายเซ็น หนังซับไทย โดยมีหัวเรืออย่างอาทิตย์สำหรับในการบงการณ์

ทั้งนี้ด้วยก้องภพซึ่งเป็นคนไม่เข้าใจถึงคุณประโยชน์จากคำบัญชาและระบบโซตัสที่ไม่มีต้นเหตุผล ทำให้เขาลุกขึ้นมาแย้งกับอาทิตย์ได้แบบไม่เกรงกลัว จนอาทิตย์กำเนิดความไม่เพียงพอใจและควรต้องประชุมกับพี่ว๊ากผู้อื่นเพื่อจะควบคุมรุ่นน้องให้ได้ อย่างไรก็ตามก้องภพเมื่อได้ให้ตัวตนที่จริงจริงของอาทิตย์ ในตอนที่ไม่ได้อยู่ในระบบโซตัส ก็เห็นได้ว่าจริง ๆ แล้วอาทิตย์เป็นคนดวงใจดี ยิ่งการที่ห้องของทั้งคู่อยู่ดิ่งข้ามกัน ก็ยิ่งส่งผลให้เขาปรากฏพี่อาทิตย์ในมุมที่ผู้คนจำนวนมากอาจจะไม่เคยเห็น จนในที่สุดเขาก็ถูกใจพี่อาทิตย์เข้าจนได้

หนัง ซับไทย

Reply 1988

เกิดเรื่องที่เกี่ยวมิตรภาพของเพื่อนที่อยู่ในระแวกบ้านสอดประสานกัน ซึ่งนางเอกของเรื่องนั้นเป็นสตรีเพียงคนเดียวของแก๊ง ตัวซีรีส์ไม่เพียงแค่พากเพียรจะสื่อเรื่องความสนิทสนมของเหล่าเพื่อน ๆ แค่นั้น แต่ยังพากเพียรจะสื่อวิชาการสึกหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ บทบาทบทบาทของคนเมียที่จำเป็นจะต้องสวมหัวโขนเป็นคุณแม่ในเวลาเดียวกัน ทั้งยังเกิดการสื่อประเด็นของครอบครัวที่มีพี่น้องร่วมกันหรือครอบครัวที่มีลูกคนเดียว ซึ่งต้องบอกว่าภายหลังดูหัวข้อนี้จบแล้ว คุณจะรู้เรื่องอะไรในมุมมองของคุณอื่นได้อย่างเพิ่มขึ้นแน่นอนจ้ะ

แม้ว่า Reply 1988 จะเป็นซีรีส์ที่สอดแทรกคำสอนใจมาเพียบ แต่มันก็ไม่น่าจะใช่ซีรีส์ที่เครียดเลยจ้ะ คุณจะได้รับความรื้นเริง, ความตลกขบขัน และความบรรเทิงที่หยุดขำไม่ได้อย่างแน่นอน ส่งผลให้อบอุ่นหัวใจอย่างกล่าวไม่ถูก ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสมีทั้งครอบครัว, ความรัก, ดราม่า, โรแมนติก, ย้อนวัยเด็ก, อบอุ่นดวงใจ,​ และยิงมุกมาเป็นระยะ ๆ

สำหรับคนที่มองหาฉากฟิน ๆ ของเรื่องนั้น มีแน่นอนค่ะ ไม่จะต้องเป็นห่วงไป คุณจะได้เจอในณ เวลากลาง ๆ เรื่อง ไปก็เลยถึงท้ายเรื่อง ซึ่งมาเป็นตอน ๆ ให้หัวใจได้พอพองโตเป็นระยะ คนไหนอยู่กลุ่มไหนก็เตรียมตัวชูป้ายไฟกันไว้ให้ดีนะคะ สำหรับคนที่คิดจะไปหารายละเอียดสปอยล์ (Spoil) มาอ่าน เราขอให้คุณหยุดความคิดนั้นปัจจุบันนี้เลยค่ะ เนื่องด้วยพวกเราต้องการให้ท่านได้ลุ้นไปพร้อม ๆ กับเนื้อเรื่องมากมายยิ่งกว่า มันจะได้อรรถรสไปอีกอย่าง เพราะหากสุดท้ายแล้วพระเอกคือคนที่คุณเชียร์ตลอดทั้งเรื่อง เราก็ขอชี้ให้เห็นความยินดีด้วย แต่ถ้าไม่ใช่ คุณต้องศึกษาความผิดหวังกันบ้าง

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อจะเธอ Descendants of the Sun

ที่สุดของความโด่งดังของซีรีส์เกาหลีในขณะปี 2016 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องพูดถึงไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบ, ตัวพระนาง, บทบาทการงานของทหารและหมอ, และแม้แต่การตัดหน้าม้าตามนางเอกของเรื่องเพื่อจะใช้มัดใจกัปตันยูชีจิน พูดได้เลยว่าเป็นสถานการณ์สามีแห่งชาติเลยจ้ะ โดย Descendants of the Sun นั้นมีเรตติ้งสูงสุดร้อยละ 30.4 จากช่อง KBS2 เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ฟินกระจาย จิกหมอนขาดไปข้างหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

เนื่องความเคมีที่เข้ากันสุด ๆ ของพระนาง ส่งผลให้ส่งบทออกมาชมเป็นธรรมชาติ อันจริงแล้วหลังซีรีส์หัวข้อนี้จบไปไม่นานนัก พระนางในประเด็นนี้ก็ตกลงวิวาห์แต่งงาน แต่เพราะเหตุผลส่วนบุคคลในณ เวลาภายหลัง (1 ปี 8 เดือน) ทั้งคู่ก็ได้เช่นกันตกลงแยกทางกันโดยดี แต่ไม่เป็นไรจ้ะ แม้ว่าพระนางของเรื่องในชีวิตจริงนั้นจะไม่อาจจะให้เราจับจิ้นฟินเฟร่อได้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป แต่เรามาก็มาจิ้นในซีรีส์ได้ค่ะ

ความสนิทสนม ความมุ่งหวัง แรงศรัทธา และปาฏิหาริย์กลางท้องทะเล เหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่แนะนำในต้นแบบของกิจกรรมตกปลา เมื่อคนหนึ่งต้องการเงินสิ่งตอบแทนจากการประลองเพื่อกู้วิกฤติของบ้านเด็กกำพร้า จึงกลายเป็นจุดเริ่มให้เกิดการผสมผสานของคนไม่เอาไหนในสายตาคนอื่น

ทั้งกัปตันเรือที่ไม่เคยได้การยอมรับแม้จะมีทักษะฝีมือดีเยอะแค่ไหน, ผู้คนที่แบกความคาดหมายเล็ก ๆ ของบ้านลูกกำพร้าซึ่งเกินสมรรถภาพตัวของเราเองเอาไว้ และเด็ก ๆ ผู้ไม่เคยมีช่วงเวลาในการเรียนรู้มาก่อนทั้งเรื่องการเดินเรือและการตกปลา แปรเปลี่ยนเป็นการรวมกลุ่มของคนต่างวัยและจำเป็นที่จะต้องร่วมมือเข้าร่วมใจก้าวผ่านทุกข้อขัดแย้งบนเรือลำเดียวกัน และทุกนาทีที่มืดมนและสดใสก็ส่งผลให้ชีวิตของทุกท่านไม่เหมือนเดิมอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

Ultraman อุลตร้าแมน

ซีรีย์อนิเมยอดมนุษย์ในหัวใจของใครผู้คนจำนวนมาก ที่ต้นแบบนี้ไม่ได้กลายร่างเป็นยักษ์ตัวสูงเท่าตึกอีกต่อจากนี้ไปแล้ว แต่กลับกลายเป็นคนมาใส่เกราะเหล็ก พลังที่ซ่อนไว้ ภัยคุกคามจากนอกโลกครั้งใหม่ ถึงขณะสวมชุดเกราะในตำยาวนานเพื่อสานต่อภารกิหน้าจอุลตร้าแมนเหมือนที่พ่อของเขาเคยทำไว้ มาดูกันว่าจะครึกครื้นมากแค่ไหน

ความดุเด็ดเผ็ดร้อนในฉากเลิฟซีนของเรื่องนี้จะต้องกล่าวว่าดุเดือนเหมือนน้ำร้อนในอุณหภูมิ 100 องศา (จะแรงเท่าไรไปดูกันเอง) ซึ่งความเดือนนั้นสามารถต้มให้สาววายตัวเปื่อยได้อย่างยิ่งจริงๆ ในเวลาเดียวกันเราก็ได้เหมือนกันเรียนรู้อะไรจากเรื่องนี้อยู่พอสมควร เนื่องจากว่าหัวข้อนี้ได้สะท้อนให้มีความเห็นว่าความรักนั้นเกิดขึ้นได้กับทุกเพศโดยไม่มีข้อขจัด ทั้งนี้การแสดงของ “นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีพอเหมาะสมเลยครับ เป็นการพิสูจน์ว่าเขาได้ปรับปรุงสกิลการบ่งบอกดีขึ้นมากมาย ส่วน “เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ” ก็ทำออกมาได้ไม่ห่วยแตกสำหรับเพื่อการเป็นนักบ่งชี้มือใหม่ นอกจากนี้เรื่องนี้ยังถือว่าเป็นซีรีย์วายที่ประสบความสำเร็จทั้งในไทยและเมืองนอก

เรื่องย่อ : การพบรักของ “อาโป (นิว ฐิติภูมิ)” กับ “หวาย (เอิร์ท พิรพัฒน์)” กำเนิดขึ้นในชมรมสระว่ายน้ำ โดยอาโปนั้นเป็นเด็กใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในชมรม ในตอนแรกนั้นหวายกับอาโปไม่ได้ชอบขี้หน้าหรือสนิทกันสักมากแค่ไหนนัก แต่ด้วยการเป็นรูมเมทและเพื่อนเข้าร่วมดูรมทำให้เขาทั้งสองคนเกิดมิตรภาพความสัมพันธ์เพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้เหตุการณ์ของความรักนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่งหวายจับได้ว่าโค้ชของดูรมที่ชื่อว่า “ธีร์” นักกีฬาว่ายน้ำคนเก่งอันดับประเทศ ซึ่งเป็นพ่อของเอิร์ทนั้นเป็นชายรักชาย ซึ่งจุดนี้ทำให้หวายเกิดความโมโหและไม่รู้เรื่องในความรักของพ่อ แต่ความเครียดต่าง ๆ นั้นเริ่มหายไปเมื่ออาโปเข้ามาในชีวิตของหวาย จนตอนท้ายก็นำมาซึ่งการทำให้หวายก็เข้าใจในเรื่องความรักที่ไม่มีข้อแม้เพิ่มขึ้น นอกจากที่เขาจะได้ความรักอันบริสุทธิ์จากอาโปแล้ว ความเกี่ยวข้องพ่อลูกช่วงหวายกับโค้ชธีร์ก็ดีมากยิ่งกว่าเดิมยิ่งขึ้น

A LOVE SO BEAUTIFUL

ซีรีส์ที่ดูแล้วสดใส ทำเอาฟินไปทั้งเรื่อง หนัง ซับไทย เรื่องราวของชินซลอี สาวน้อยผมสั้นสดใสที่แสนจะซุ่มซ่าม ทำไรก็ไม่ราบรื่น ได้แอบชอบชาฮอน หนุ่มข้างบ้านสุดหล่อสุเนี้ยบมาเป็นขณะนานถึง 17 ปี (ก็คงชอบตั้งกะเกิดแหละจ้ะ) แม้กระนั้นชาฮอนกลับไม่สนใจ แถมยังเย็นชาใส่ ใจร้ายสุดๆ คราวนี้เรื่องราวเริ่มต้นชุลมุนขึ้นเมื่อเด็กนักเรียนใหม่ที่ย้ายมากลับถูกใจชินซลอีเข้าเต็มดวงใจ เลยทำให้ผู้ชายเย็นชาแถวนี้ร้อนรนจนจะต้องทำไรซักอย่าง (ปล เรื่องนี้รีเมคมาจากของจีนนะคะ จำลองไปหาชมกันได้)

“เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ” ถือว่าเป็นพล็อตซีรีส์ที่ฉีกกฎข้อบังคับความเป็นซีรีส์วายอยู่พอตัวเลยครับ เนื่องด้วยตัวละครข้างในเรื่องอย่างเมษที่เป็นวิญญาณ แต่คู่ของเขาคือ “ธัน” กลับกลับกลายเป็นคนปกติ ดังนั้นจะถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจทีเดียวว่าทางผู้กำกับและคนเขียนบทจะปูทางเหตุการณ์ไปในแนวทางไหน นอกเหนือจากนี้ในส่วนของนักชี้ให้เห็นอย่าง “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” ก็ถือว่าเป็นผู้คนที่มีชื่อเสียงในวงการวาย ทั้งในทางของสมรรถภาพและผลงานอันโดดเด่นจากเรื่อง “SOTUS” นอกนั้นนี้ยังมี ‘โอห์ม ภวัต จิตต์ขาวดี’ ที่ได้รับจังหวะสำหรับเพื่อการเป็นนักบ่งบอกนำครั้งแรกในขึ้นอยู่กับ GMM อีกต่างหาก

เรื่องย่อ : “เมษ” วิญญาณหนุ่มที่อยู่ในสุสานมานานกว่า 20 ปี โดยในช่วงเวลาที่เขาเป็นวิญญาณนั้นเกือบจะไม่มีญาติหรือใครที่จะมามีความสนใจเหลียวแลเขาเลยแม้แต่บางส่วน ดังนี้ในทุก ๆ เทศกาลตรุษจีนจะมีผลให้เขาสัมผัสเหงาอยู่เป็นประจำ แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ที่เขาไม่เคยคาดฝันไว้ก็กำเนิดขึ้น เมื่อมีเด็กชายวัย 10 ขวบคนหนึ่งที่ชื่อว่า “ธัน” เดินเข้ามาเห็น ถึงความว่างเปล่าของหลุมศพเมษ ที่ไม่มีของกินหรือเครื่องเซ่นไหว้ใด ๆ ด้วยจิตใจที่ดีและความสงสารจึงส่งผลให้ธันวางลูกอมไว้หน้าหลุมศพของเมษ แน่ๆว่าแม้ว่ามันจะเป็นลูกอมเพียงแท่งเดียว แต่ลูกอมนั้นกลับมีคำอธิบายศัพท์สำหรับเมษมากจนเกินจะบรรยาย

ซึ่งจุดนี้นำมาซึ่งการทำให้เมษสัมผัสประทับมาก นอกจากนั้นตัวธันเองที่เป็นเด็กน้อยในวันนั้นก็ยังสัญญาอีกด้วยว่าจะมาดีที่สุดเมษทุกปี แต่เมื่อธันโตขึ้นเรื่อยๆ ๆ วิญญาณของเมษเองก็ยังอาจวนเวียนอยู่ภายในสุสานโดยไม่ไปสู่สุขคติ แน่นอนว่าจุดนี้ส่งผลให้ธันกำเนิดข้อสงสัยและปัญหาและพยายามสืบหาอันที่จริงเกี่ยวกับความเป็นมาของเมษ โดยในตอนการตามหาอันที่จริง ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งแบบแปลกประหลาดก็เกิดขึ้น ถึงถึงแม้ว่าธันและเมษจะอยู่คนละภพภูมิ แต่ความรักก็ไม่คงสามารถขวางกั้นได้ ทั้งนี้จุดสิ้นสุดของความรักในแบบอย่างคนและวิญญาณจะเดินทางไปยังไง จึงควรไปติดตามกันดูนะครับ การันตีว่าไม่หมดหวัง

JOHN WICK หน้าจอห์น วิค แรงกว่านรก

เจ้าของตำยาวนาน ฆ่าหมาตูเมิงตายยยยย!! เหตุการณ์ของ นักฆ่าผู้ครบเครื่องไปด้วยความโหดและขีดความสามารถรอบตัว ตกลงใจล้างมือจากการเป็นนักฆ่าหมายเลข 1 เพื่อจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ แต่การขึ้นข้างหลังเสือแล้วจะลงไม่ใช่ง่าย เมื่อควรต้องถูกหมายหัวจากหัวหน้าหมู่อาชญากรที่โหดเหี้ยมที่สุดในนิวยอร์ก จอห์นก็เลยจะต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกรอบ พร้อมทำทุกแนวทางเพื่อจะเอาชีวิตรอด เขาจะเอาชีวิตรอดได้เช่นไรนั้นมาดกัน

https://svong-1.com/

Leave a comment

Your email address will not be published.