ปริศนารักสลักแค้นข้ามภพ ซับไทย

ปริศนารักสลักแค้นข้ามภพ ซับไทย

      ปริศนารักสลักแค้นข้ามภพ ซับไทย Uraboku ปริศนารักสลักโกรธแค้นข้ามภพ ซับไทย เมื่อเติบโตมาในฐานะลูกกำพร้า ยูกิซากุราอิ ถามถึงเหตุผลสำหรับในการมีชีวิตอยู่ รวมทั้งความถนัด Uraboku ซับไทย ในการสืบเสาะหาความทรงจำอันปวด ของแต่ละคนเพียงแค่สัมผัส พวกเขา ภายหลังได้รับบันทึกนิรนามที่บอกให้เขาตาย ยูกิ ก็ไม่อาจจะสลัดความรู้สึกจู้จี้ที่ก่อตัวขึ้นด้านในตัวเขาได้ ไม่เคยทราบเขา ดูการ์ตูน คลิก ปริศนารักสลักแค้นข้ามภพ ซับไทย

 

ปริศนารักสลักแค้นข้ามภพ ซับไทย

 

ยูกิ ถูกจู่โจมจากสัตว์ลึกลับ

Uraboku ซับไทย เขารวมทั้ง คนที่อยากป้องกันเขา ซากุราอิ ยูกิ เป็นผู้เรียนม.ปลาย ที่อาศัยอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง ในอาซาฮิ มีพลังลึกลับที่สามารถที่จะอ่านความทรงจำของบุคคลอื่นได้ ยูกิเติบโตมากับรุ่นพี่ในสถานที่รับเลี้ยงฯคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า คานะตะ วากามิยะ ยูกิรักคานาตะมากเสมือนพี่ชายแท้ๆของตนเอง

วันหนึ่งภายหลังจากกลับสถานศึกษา ผู้อำนวยการสถานลูกกำพร้าเรียกตัวเขาไปพบ เขาได้พบชายที่ชื่อว่า กิโอ ทาคาชิโระ ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพี่ชายของเขา และก็อยากรับเขาไปอยู่ด้วยที่โตเกียว ยูกิที่มักคิดว่าตัวเองอยู่อย่างโดดเดี่ยว งงเต็กมาก และขอเวลาทาติดอยู่ชิโระสำหรับการคิดทบทวน ที่โรงเรียนยูกิมักเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง

ฉะนั้นจึงเป็นที่อิจฉาของเพื่อนฝูงยูกิที่ชื่อว่า อุซึกิ ในวันที่จิตใจเขาต่ำ จากการเป็นที่อิจฉาริษยาของสหายคนหนึ่งในห้อง ยูกิได้เจอกับชายคนหนึ่ง ชื่อว่า เซส ทั้งๆที่เจอกันเป็นครั้งแรก แต่ว่ายูกิกลับมีความคุ้นเคยกับชายคนนี้มาก เปรียบเสมือนกับว่าเคยรู้จักกันมาก่อนวันหนึ่ง ยูกิ ถูกจู่โจมจากสัตว์ลึกลับ แต่ว่าเซสก็มาช่วยไว้ ทาค้างชิโระ ได้ปรากฏตัว พร้อมด้วย ซูระอุโมะ

แล้วก็ โทโกะ คนที่เคยช่วยยูกิจากแก็งค์อาชญากรมาครั้งหนึ่ง ทาค้างชิโระบอกว่า พวกเขาเองก็มีพลังพิเศษราวยูกิ และนั่นเป็นสิ่งบ่งชัดว่าเป็นคนภายในเครือญาติเดียวกัน และชวนยูกิมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใด ยูกิขอเวลาตกลงใจได้แก่เดิม เซสไปส่งยูกิที่สถานที่กำพร้า พร้อมกล่าวว่าโน่นเป็นดิวรัส แล้วก็ยังกำชับยูกิ ว่าคืนพรุ่งนี้ห้ามออกไปไหน

ถึงกระนั้น เย็นวันต่อมาแม่บ้านพบว่ามีเด็กในสถานที่เด็กกำพร้าหายไป แล้วก็วานยูกิช่วยออกตามหา ยูกิซึ่งได้รับใจความจากอุซึกิ ว่าเด็กๆอยู่ที่ดาดฟ้าของสถานศึกษา ยูกิจึงรีบไปตรงนั้นในดาดฟ้าสถานศึกษา ยูกิพบว่าอุซึกิโดนดิวรัสสิง และก็อุตสาหะจะฆ่ายูกิ ซูปะทุโมะมาช่วยยูกิไว้ แม้กระนั้นก็ได้รับบาดเจ็บมาก เวลานี้เองเซสมาช่วยยูกิ และก็จัดแจงกับดิวรัสอย่างง่ายถาง

 

ผู้มีพลังพิเศษที่ต่อสู้กับดิวลัส

ขณะนั้นยูกิพบว่า ตนเองมีพลังในการรักษาผู้คน และก็ด้วยไม่อยากให้เด็กๆมีอันตรายอีก ยูกิ จึงตกลงใจ ไปเมืองโตเกียวในที่สุด Yuki Sakurai เติบโตขึ้นมาในฐานะลูกกำพร้า Uraboku ซับไทย ตั้งปัญหาถึงเหตุผลสำหรับเพื่อการมีชีวิตอยู่และก็ความชำนาญ

สำหรับในการค้นหาความจำอันเจ็บปวดของแต่ละคนโดยเพียงแค่สัมผัสพวกมัน ภายหลังจากได้รับข้อความนิรนามที่บอกให้เขาตาย ยูกิก็ไม่อาจจะสลัดความรู้สึกจู้จี้ที่ก่อตัวขึ้นในตัวเขาได้ เขากำลังถูกจับตามองทั้งยังโดยผู้ที่ Uraboku ซับไทย คิดรังควานเขารวมทั้งผู้ที่ปรารถนาคุ้มครองป้องกันเขาแบบไม่ทันรู้ตัว

ปริศนารักสลักแค้นข้ามโลก Uraboku เมื่อเติบโตมาในฐานะกำพร้ายูกิซากุราอิตั้งปัญหาถึงเหตุผลสำหรับเพื่อการมีชีวิต อยู่แล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมองเห็นความจำที่ปวดของคนๆหนึ่งได้เพียงแต่สัมผัส หลังจากได้รับบันทึกนิรนาม ที่บอกให้เขาตายยูกิก็ไม่อาจจะสลัดความ รู้สึก จู้จี้ที่ก่อตัวขึ้นภายในตัวเขาได้ Uraboku ซับไทย ไม่ทราบเขาเขากำลังถูกจับตามอง

ทั้งยังจากผู้ที่ต้องการทำร้ายเขาแล้วก็ผู้ที่อยากปกป้องรักษาเขา อนิเมะยูกิ ถูกเอามาทิ้งเอาไว้ที่หน้าสถานนุบาลตั้งแต่ยังทารก เพียงพออายุครบ 15 ปี พี่ชายต่างมารดาขอรับกลับไปอยู่ที่เมืองโตเกียวด้วยกัน

นามสกุลที่แท้จริงของเขาคือ กิโอ เชื้อสาย กิโอ เป็นผู้มีพลังพิเศษ ที่ต่อสู้กับ ดิวลัส ตั้งแต่เมื่อพันปีก่อนในยุคที่ถูกเรียกว่า ตะวันลับที่โลกผี การต่อสู้จะย้อนกลับมาเกิดขึ้นอีกทุกๆโดยประมาณ 100 ปี โดยยูกิ แล้วก็เหล่าชไวลท์จะย้อนกลับมากำเนิดใหม่

พร้อมความทรงจำเล็กน้อยเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ ยูกิย้ายมาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ตะวันรอน ของเชื้อสาย กิโอในชินจูกุ กับเหล่าชไวลท์โดยมี ลูก้า ปฏิบัติภารกิจเป็นบอดี้การ์ดซากุราอิ ยูกิ เป็นเด็กนักเรียนม.ปลาย ที่อาศัยอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง

ใน อาซาฮิ มีพลังลึกลับที่สามารถอ่านความทรงจำของคนอื่นๆได้ ยูกิเติบโตมาพร้อมกับรุ่นพี่ในสถานที่รับเลี้ยงฯคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า คานะตะ วากามิยะ ยูกิรักคานาตะมากเหมือนพี่ชายแท้ๆของตัวเอง

 

กิโอ เชื้อสาย กิโอ เป็นผู้มีพลังพิเศษ

วันหนึ่งภายหลังจากกลับโรงเรียน ผู้อำนวยการสถานที่กำพร้าเรียกตัวเขาไปพบ เขาได้พบชายที่ชื่อว่า กิโอ ทาติดอยู่ชิโระ ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพี่ชายของเขา และก็ต้องการรับเขาไปอยู่ด้วยที่เมืองโตเกียว ยูกิที่มักมีความรู้สึกว่าตนเองอยู่อย่างโดดเดี่ยว สับสนมากมาย และก็ขอเวลาทาคาชิโระสำหรับในการคิดทบทวน ที่สถานที่เรียนยูกิมักเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้หญิง

โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นที่อิจฉาริษยาของเพื่อนยูกิที่ชื่อว่า อุซึกิ ในวันที่จิตใจเขาต่ำ จากการเป็นที่ริษยาของสหายคนหนึ่งในห้อง ยูกิได้พบกับชายคนหนึ่ง ชื่อว่า เซส แม้ว่าเจอกันเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นยูกิกลับมีความใกล้ชิดกับชายคนนี้มากมาย เสมอเหมือนกับว่าเคยรู้จักกันมาก่อนวันหนึ่ง ยูกิถูกจู่โจมจากสัตว์ลึกลับ แต่ว่าเซสก็มาช่วยไว้

ทาค้างชิโระ ได้เผยตัว พร้อมกับ ซูปะทุโมะ แล้วก็ โทโกะ ผู้ที่เคยช่วยยูกิจากแก๊งค์อันธพาลมาครั้งหนึ่ง ทาคาชิโระบอกว่า พวกเขาเองก็มีพลังพิเศษเช่นเดียวกับยูกิ และโน่นเป็นสิ่งบ่งชัดว่าเป็นคนในเครือญาติเดียวกัน แล้วก็ชวนยูกิมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง ยูกิขอเวลาตกลงใจยกตัวอย่างเช่นเดิม เซสไปส่งยูกิที่สถานลูกกำพร้า พร้อมกล่าวว่าโน่นคือดิวรัส และก็ยังกำชับยูกิ ว่าคืนพรุ่งนี้ห้ามออกไปไหน

แต่กระนั้น เย็นวันต่อมาแม่บ้านพบว่ามีเด็กในสถานที่เด็กกำพร้าหายไป แล้วก็วานยูกิช่วยออกตามหา ยูกิซึ่งได้รับใจความจากอุซึกิ ว่าเด็กๆอยู่ที่ดาดฟ้าของสถานศึกษา ยูกิจึงรีบไปที่นั่น ณ ดาดฟ้าโรงเรียน ยูกิพบว่า อุซึกิโดนดิวรัส เข้าสิง

รวมทั้งพากเพียรจะฆ่ายูกิ ซูระอุโมะมาช่วยยูกิไว้ แต่ก็ได้รับเจ็บมากมาย เวลานี้เองเซสมาช่วยยูกิ และก็จัดการกับดิวรัสอย่างง่ายดาย ขณะนั้นยูกิพบว่าตัวเองมีพลังสำหรับในการรักษาผู้คน และด้วยไม่อยากที่จะให้เด็กๆมีอันตรายอีก ยูกิจึงตกลงใจ ไปเมืองโตเกียวสุดท้าย

ปัญหารัก สลักแค้นผ่านโลก

แมกกาซีนการ์ตูน Asuka ฉบับเดือน มิ.ย. 2017 (24 เม.ย. 2017) ได้ลงพิมพ์ตอนอวสานของการ์ตูนเรื่อง ปริศนารัก สลักโกรธแค้นข้ามภพ (Uragiri wa Boku no Namae o Shitteiru) ไปแล้ว สำหรับแฟนคลับผลงานของ อำเภอHotaru Odagiri ก็ไม่ต้องคอยกันนานมากนักด้วยเหตุว่ามีแผนสำหรับการนำผลงานการ์ตูนเรื่องใหม่มาลงพิมพ์ในวารสารการ์ตูน Asuka ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อน 2017

อำเภอHotaru Odagiri เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่อง ปัญหารัก สลักโกรธแค้นข้ามโลก ลงพิมพ์ในแมกกาซีนการ์ตูน Asuka ในเดือน ตุลาคม 2005มีฉบับรวมเล่มออกวางตลาดในญี่ปุ่น 12 เล่ม

ส่วนฉบับรวมเล่ม 13 ที่เป็นเล่มจบ มีกำหนดออกวางตลาดในประเทศญี่ปุ่น 24 เดือนพฤษภาคม 2017การ์ตูนเรื่อง ปัญหารัก สลักแค้นผ่านโลก เคยได้นำไปทำเป็น Drama CD 4 ชุด ออกวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2007,

28 เดือนกรกฎาคม 2010, 25 สิงหาคม 2010, 24 พฤศจิกายน 2010 แล้วยังได้นำไปดัดแปลงเป็นโทรทัศน์อนิเม ความยาว 24 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย. – 19 ก.ย. 2010 โดยสตูดิโอ J.C.Staff และนำไปนำเสนอในแบบละครเวทีมาแล้วถึง 3 ครั้ง โดยคราวแรกจัดโชว์ที่ Hakuhinkan Theater โตเกียว

ตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค. – 25 ธันวาคม 2011, ครั้งที่สอง จัดโชว์ที่ Zenshinza Theater โตเกียวตั้งแต่วันที่ 1 – 8 สิงหาคม 2012, ครั้งลำดับที่สาม นำเสนอที่ Theater 1010 เมื่อวันที่ 18-25 พฤศจิกายน 2012 คราวนี้พิเศษกว่าสองคราวก่อนเนื่องมาจากเป็นเรื่องราวที่เขียนขึ้นมาใหม่อยู่ระหว่างฉบับรวมเล่ม 7-8 โดย อ.Hotaru Odagiri ผู้ครอบครองผลงานการ์ตูนหัวข้อนี้เองแล้วมีการนำบทละครเวที ปริศนารัก สลักแค้นผ่านโลก

ครั้งลำดับที่สาม มาพิมพ์เป็นเล่มออกวางแผงในประเทศญี่ปุ่น 21 มิ.ย. 2013 ด้วยซากุราอิ ยูกิ เด็กวัยหนุ่มม.ปลายผู้รักสันโดษและใช้ชีวิตเติบโตมาในสถานที่รับเลี้ยงเด็กได้อุตสาหะค้นหาเหตุผลของการมีอยู่ของตัวเอง ทั้งเขายังมีความรู้ความสามารถพิเศษที่มีความสามารถที่จะอ่านความรู้สึกของอีกข้างที่สัมผัสถูกตัวกันได้ในบางครั้ง

แล้วยูกิที่เป็นแบบนั้นก็ได้พบกับ “เซส”ผู้ชายรูปงามที่จู่ๆก็ปรากฏกายขึ้นข้างหน้าเขา พร้อมด้วยความรู้สึกที่แสนนึกถึงแล้วก็คุ้นเคยอย่างแปลกเซสได้เตือนยูกิว่าอย่าออกมาด้านนอกใน “คืน Walpurgis” คืนวันพระจันทร์แดง คืนที่จะนำความตายมาให้ ทว่า…

กลับสู่หน้าหลัก https://svong-1.com/

Leave a comment

Your email address will not be published.