ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k CAST AWAY พูดถึงการเอาตัวรอดที่ทรหด มีใครให้มากมายยิ่งกว่าคุณพี่คนนี้มั้ยคะ? เรื่องราวของชัค หนุ่มส่งของที่เกิดอุบัติเหตุทางเครื่องบินและตกลงไปในทะเล ในความโชคร้ายยังมีโชคดี เพราะว่าน้ำทะเลได้ซัดเค้าไปที่เกาะร้างแห่งนึง ผ่านไปหลายๆวันไร้วี่แววความให้การช่วยเหลือจากองค์กรต่างๆ ทำให้ชัคจะต้องปรับตัวและใช้ชีวิตอย่างเคว้งคว้างบนเกาะร้างแห่งนี้ต่อไป

TOGO

Togo อ่านว่าโทโกนะทุกท่านไม่น่าใช่ทูโก ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เหตุการณ์ของสุนัขป่าใจสู้ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k สุนัขตัวบางส่วนที่ใจสู้มาก ๆ เมื่อปี 1925 เกิดการระบาดของโรคคอตีบกำเนิดขึ้นในอลาสก้า คนในเมืองติดเชื้อกันหมดทุกท่านและหนทางเดียวที่จะจบสิ้นยั้งเชื้อนี้ได้ก็คือไปตามหาวัคซีนที่อยู่ห่างไปจากเมืองนี้ถึง 600 ไมล์ท่ามกลางหิมะตกหนัก โดยผู้คนที่จะไปเอาวัคซีนในครั้งนี้ก็คือเจ้าโทโกนั่นเอง

My Fair Lady (Netflix) รูปยนตร์มิวสิคัลในตำช้านาน หนึ่งในผลงานโดดเด่นของ Audrey Hepburn ที่เกิดเรื่องราวกับของสาวขายดอกไม้ที่ชีวิตพลิกผันจำเป็นจะต้องมาใช้ชีวิตในสังคมระดับค่อนข้างสูง

Once (2006)

เมื่อความเหงาและคนเหงามาเหน้าจอกัน Once คือเหตุการณ์เปี่ยมแรงกระตุ้นของสองชีวิตที่โคจรมาเผชิญกันบนถนนเมืองดับลินอันสับสนวุ่น คนหนึ่งคือนักดนตรีข้างถนนที่ไม่กล้าร้องเพลงของตน อีกคนหนึ่งคือสาวเช็กลูกหนึ่งที่อุตสาหะหาทางปรับตัวเข้ากันกับเมืองใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ในระยะเวลาสั้น ๆ ที่ได้รู้จักดีกัน ทั้งสองต่างศึกษาค้นพบพรสวรรค์ในตัวกันและกัน และช่วยสนับสนุนให้ฝันของอีกฝ่ายเป็นจริง

หนังได้รับการยกย่องว่าอัดแน่นไปด้วยสิ่งจูงใจ โดยมีกลิ่นอายหนังเพลงคลาสสิกในอดีต ผสมกับโลกไม่มีขนบของหนุ่มสาวชาวดับลิน และจากกระแสปากต่อปากที่ร่ำลือถึงความไพพวกเราะของเพลงประสมหนังอย่าง Falling Slowly ก็สามารถคว้าออสการ์สาขาเพลงประสมหนังดีเยี่ยมที่สุดได้อีกต่างหาก

A boy Called Christmas

ก่อนจะเป็นซานต้าก็เป็นหนุ่มนิดหน่อยนิโคลัสมาก่อนน เป็นเรื่องราวกับการผจญภัยตามหาพ่อที่หายไป! เกิดเรื่องที่ดีต่อใจมากกกก อบอุ่นและเหนือจินตนาการ จุดเริ่มต้นของ ซานตาคลอส

Inception

ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟของผู้กำกับ Christopher Nolan คนชมดำดิ่งไปกับความฝันซ้อนฝันซ้อนฝัน ชมชื่อเรื่องคนก็อาจจะอุ่นใจได้ในเกรดหนึ่งว่าหนังจะออกมาดีมาก ซึ่ง Inception ก็ไม่ส่งผลให้หมดหวัง เรื่องของเกี่ยวกับการโจรกรรมข้อมูลทางความนึกคิด ซึ่งแต่ละซีนก็จะพาสมองพวกเราคิดเป็นกับหนังด้วย น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง

JOKER 2019

หนังสิ่งตอบแทนออสการ์ที่ดึงให้จิตตกถึงขีดสุด เมื่อตัวร้ายถูกหล่อหลอมจากสังคมที่เน่าเฟะ JOKER เป็นหนังแนวจิตวิทยาระทึกขวัญสัญชาติอเมริกัน ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมือที่เราเพิ่งปรากฏเขาเข้ามาชิมลางหนังแนวดาร์ก ๆ เช่นนี้เป็นครั้งแรกอย่าง ทอดด์ ฟิลลิปส์ และเขาเองก็เป็นผู้ร่วมเขียนบทกับนักเขียนบทมือค่าตอบแทนอย่าง สก็อต ซิลเวอร์ โดยหนังหัวข้อนี้ได้สร้างมาจากตัวละครใน DC COMICS ตัวร้ายจากเรื่อง BATMAN อย่าง JOKER นำทำให้รู้โดย วาคีน ฟินิกซ์ รับบทเป็น อาร์เธอร์ เฟล็ก นักแสดงตลกโปกฮาที่มีปัญหาทางจิต

เรื่องย่อ JOKER 2019

JOKER 2019 เนื้อเรื่อง ทั้งหมดทั้งมวลมีเมือง GOTHAM ปี 1981 ซึ่งเวลานี้เมืองกำลังเสื่อมโทรมมากทั้งข้อขัดข้องภาวะว่างงานและข้อขัดข้องอาชญากรรมที่กำลังกัดกินเมืองนี้ไปเรื่อยๆ ๆ อาร์เธอร์ยอดเยี่ยมในผู้คนที่ได้รับผลกระทบนี้มากที่สุด เขาต้องดูแลแม่ที่ป่วยที่อพาร์ทเมนต์เก่า ๆ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k และปฏิบัติการเป็นคนใส่ชุดตัวน่าหัวเราะ นอกเหนือจากนั้นเขายังมีลักษณะอาการโรคหัวเราะไม่จบสิ้น มันเป็นอาการทางความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดที่ทำให้เขาไม่อาจจะควบคุมการหัวพวกเราะของเขาได้ และนั่นก็ส่งผลให้เขาถูกเหยียดหยามและดูถูกมาโดยตลอด

ชีวิตของอาร์เธอร์ไม่ไม่ยากแม้กระทั้งนิดเดียว เขามีความฝันต้องการเป็นนักทำให้ทราบน่าหัวเราะและออกรายการชอล์คโชว์ของเมอร์เรย์ แฟรงก์คลิน ที่เขาเคารพรักเหมือนพ่อของเขา แต่เรื่องราวหลายแบบมันก็กดดันให้เขาควรต้องเหน้าจอกับความไม่ดีของมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย และอาการทางจิตของเขาก็เป็นหนักเรื่อยๆ ๆ จนทำให้เขาพลั้งมือสังหารชายสามผู้คนที่ปฏิบัติงานในบริษัทของโทมัส เวย์น พ่อของบรู๊ซ เวย์น บนรถไฟ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มแรกของสถานะการณ์ชั่วร้ายที่ไร้ขีดจำกัดที่กำลังจะตามมาอีกเพียบเลยด้วยน้ำมือของเขาที่มาในชื่อเรื่องใหม่คือ “โจ๊กเกอร์”

Don’t breathe

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ พี่เราถึงโจรที่เข้าไปบุ๊กในบ้านของใช้ตาบอด โดยที่ไม่ทราบดีว่าเคยเป็นทหารเก่ามาก่อน ซึ่งความน่าดึงดูดของหัวข้อนี้ จริงอยู่ที่ตัวละครเอกที่เป็นคนตาบอด แล้วเราก็ทำเป็นแล้วได้แค่เอาใจช่วยโจร ที่ไม่ทราบว่าตาแก่คนนี้โหดมากแค่ไหน และคิดพลาดที่บุกเข้ามา ตามชื่อเรื่อง หนังนำมาซึ่งการทำให้พวกเรา เกือบกลั้นขาดหายใจตลอดทั้งเรื่องตามผู้แสดงไปด้วย คนไหนที่เป็นคอหนังระทึกขวัญไม่แนะนำให้พลาด

Rain in the Sunshine , 2013

มาที่หนังอนิเมชั่นเรื่องสั้นๆ โดยสตูดิโอที่มีสไตล์ลายเส้นน่ารักและชมสบายตาอย่าง Studio Colorido ประเด็นนี้ เป็นผลงานที่ดำเนินเรื่องไม่ยาก ไม่สลับซับซ้อน ว่าด้วยเหตุการณ์ป็อปปี้เลิฟของเด็กชายขี้อายที่มีต่อเด็กหญิง ซึ่งความโดดเด่นของผลงานชิ้นนี้ก็อยู่ตรงจินตนาการสวยๆ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ที่บรรจุลงไปในโลกของเด็กชายขณะที่เขาทำหรือพากเพียรทำอะไรสักอย่าง คือ ถึงแม้ว่าจะไม่น่าจะใช่ผลงานหนังอนิเมชั่นเรื่องยาว แต่คุณภาพงานรูป รายละเอียด และเพลงคลุกเคล้ากัน(ที่เนื่องด้วยและคำจำกัดความดี) จากอนิเมชั่นเรื่องนี้ ถือว่าคุ้ม และมีค่าแก่การสละช่วงเพียงไม่ถึงครึ่ง ชม. มาดูมากๆ

EXPEDITION EVEREST

มาต่อที่สารคดีน่าชมกันจ้ะ จริงๆในดิสนีย์ฮอทสตาร์เค้ามีสารคดีจำนวนไม่น้อย ไม่ใช่แค่สารคดีสัตว์โลกนะคะ แต่ยังมีสารคดีที่มาที่ไปศาสตร์ กีฬา อาหาร ไปยันอวกาศ ส่วนที่พวกเรานำมาให้ชมคือ Expedition Everest จะพาพวกเราไปดูการพิชิตยอดเขาเอเวอเรสเพื่อจะไขผลสรุป Climate Change ซึ่งในการพิชิตเขาลูกนี้นั้นทุกท่านก็รู้ดีว่าวิถีทางมันโหดขนาดไหน

Dreamgirls (2006)

Dreamgirls หนังเพลงแนวย้อนสมัย ที่ว่าด้วยสถานะการณ์การฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของคณะนักร้องสาว 3 คนในนาม The Dreamettes ซึ่งมี อีฟฟี่, ดีน่า และลอร์เรลล์ หมวดเธอเป็นเหมือนเพชรที่ได้รับการเจียระไนโดย เคอร์ติส เทย์เลอร์ จูเนียร์ ผู้จัดการศิลปินที่พรีเซนเทชั่นจังหวะสำคัญในชีวิตให้พวกเธอได้เป็นนักร้องประสานเสียงแบ็กอัพให้กับนักร้องขวัญใจสาธารณชนในยุคนั้น คือ เจมส์ ธันเดอร์ เออร์ลี่

ก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงชื่อคณะเป็น The Dreams ภายใต้การชมแลจัดการเป็นพิเศษของเคอร์ติส ที่ผลักดันให้หมู่เธอโด่งอย่างกับเป็นดาวเด่น แต่มูลค่าของความโด่งดังและการบรรลุเป้าหมายที่ได้รับมานี้ จึงควรแลกคืนด้วยอะไรบางอย่างอะไรบางอย่างที่มีค่าสูงยิ่งในชีวิตด้วยเหมือนกัน โดยหนัง Dreamgirls มีเพลงที่สร้างความจับจิตให้กับคนดูทั้งโลกอย่าง One night only, And I Am Telling You I’m Not Going นั่นเอง

Extreme Job

หัวข้อนี้ฮามากกก เมื่อแก๊งตำรวจหน่วยสืบสวนจึงควรตามหยิบแก๊งค้ายา เลยไปเซ้งร้านขายของขายไก่ทอด ขายบังหน้า แต่โชคดันเล่นขบขัน ร้านรวงไก่ทอดขายดีเป็นพลุแตก 555 นำไปสู่เรื่องชุลมุนๆ ทอดไก่ไป รับเบาะแสแก๊งค้ายาไป

Hairspray (2007)

หนังกล่าวเล่าเรื่องราวในบัลติมอร์ปี 1962 เทรซี่ เทิร์นแบลด เด็กสาววัยรุ่นหุ่นเจ้าเนื้อผู้รักการเต้นเป็นชีวิตหัวใจ และมีความใฝ่ฝันต้องการเต้นใน Corny Collins Show รายการทีวีสุดฮิต ซึ่งทางรายการประกาศคัดคัดสรรค์นักเต้นหน้าใหม่มาแทนที่ และเทรซี่ก็ได้เช่นกันรับเฟ้น นอกจาก เทรซี่ จะมีความนึกคิดอยากให้สาวอ้วนมีโอกาสแจ้งกำเนิดในเวทีด้วยแล้ว เธอยังคิดส่งเสริมให้วัยรุ่นผิวดำมีสิทธิ์เต้นออกทีวีด้วยด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่ายิ่งไปกว่านั้นเป็นหนังเพลงที่เบิกบานแล้วยังแอบแฝงไปด้วยมุมมองสังคมที่แสดงให้เห็นถึงการแยกประเภทแยกเชื้อชาติและอิทธิพลของสื่อด้วยนั่นเอง

Mamma Mia! (2008) // Mamma Mia! Here We Go Again (2018)

หนังเพลงที่มีมุมมองความเกี่ยวเนื่องระหว่างแม่-ลูกเป็นแกนหลัก โดยความไม่เป็นระเบียบของเรื่องเริ่มขึ้นเมื่อลูกสาวเชิญชาย 3 คนมาร่วมงานแต่งเพื่อจะหาผลสรุปว่าคนใดเป็นพ่อของเธอกันแน่ เนื่องจากว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแม่ของเธอไม่เคยกล่าวความจริงเลยว่าเขาคนนั้นคือใคร มีเพียงไดอารี่เล่มเก่า ๆ

ที่เป็นเบาะแสให้เธอสืบหาที่แท้เพียงแค่นั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ชมจะได้เห็นได้ชัดความเกี่ยวเนื่องอันไม่ลงรอยช่วงแม่กับลูกไปจวบจนกระทั่งที่แท้จะถูกเปิดเผยว่าพ่อตัวจริงเป็นคนไหน และไม่ใช่แค่พล็อตเรื่องที่ครึกครื้นอย่างเดียว หนังยังเต็มไปด้วยบทเพลงที่จะชวนให้คนชมจำเป็นต้องอยากลุกขึ้นเต้นทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Take a chance, Dancing Queen, The winner take it all, Mamma Mia, Our last summer และในปี 2018 ก็มีภาคต่อในชื่อ Mamma Mia! Here We Go Again

รักหวานอมเปรี้ยว (Sweet & Sour) ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจากเน็ตฟลิกซ์กำลังจะเข้าฉายให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว โดยเล่าสถานะการณ์ของคู่รักสมัยใหม่ที่เจอทั้งสุขและเศร้า

เมื่อความเกี่ยวข้องของคนทั้งคู่ได้เจอกับทั้งโอกาสและปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต พวกเราจะได้แสดงตัวแง่มุมความรักที่มีทั้งรสหวานจรุงใจและรสเปรี้ยวขมขื่น ภาพยนตร์ประเด็นนี้กำกับโดย อีกเยบยอก

เจ้าของผลงานรูปยนตร์ฮิตอย่าง Luck-Key, Cheer Up และ Mr. Lee นำบ่งบอกโดย จางกียง แชซูบิน และจองซูหน้าจอง (คริสตัล) ด้วยส่วนผสมอันลงตัวช่วงผู้กำกับมากความสามารถและเหล่านักแสดงที่มีแฟน ๆ ติดตามกันอย่างล้นหลาม การันตีได้ว่า รักหวานอมเปรี้ยว (Sweet & Sour) จะปรุงออกมาเป็นการบรรลุผลกลมกล่อมได้อย่างแน่นอน แต่หากผู้ใดยังลังเลละก็ พยายามดู 5 เหตุผลอย่างกับตั้งแต่นี้ต่อไปว่าทำไมคุณจึงไม่ควรพลาดดูสูตรความรักที่หวานอมเปรี้ยวหัวข้อนี้

svong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published.