ดูหนังออนไลน์ฟรี4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เรื่อง Sound of Music (Disney +) หนังมิวสิคัลในตำนานกับเพลงคุ้นหูอย่าง “Doe, a deer, a female deer Ray, a drop of golden sun…” เหตุการณ์ของ มาเรีย หญิงสาวผู้รักในเสียงเพลงและได้มาสมัครบวชเป็นแม่ชีในแอบบีย์​หนแห่งึ่งของเมืองซาลซ์บูร์ก สหพันธรัฐออสเตรีย​

Mary Poppins (1964) // Mary Poppins Returns (2018)

เหตุการณ์สุดอัศจรรย์ของพี่เลี้ยงที่มาพร้อมทั้งเวทมนตร์และเสียงเพลงที่จะมาช่วยกอบกู้ความเกี่ยวเนื่องของครอบครัวแบงค์ส โดย Mary Poppins และ Mary Poppins Returns ผลิตขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชนของ ดูหนังออนไลน์ฟรี4k พี.แอล. เทรเวอร์ส ที่ว่าด้วยสถานะการณ์สุดอัศจรรย์ของ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ พี่เลี้ยงสาวเจ้าของเวทมนตร์วิเศษ ที่คอยดูแลเด็ก ๆ

ครอบครัวแบงค์ส โดยภาคแรกถูกทำในปี 1964 นำทำให้ทราบโดย จูลี่ แอนดรูว์ส และ ดิก แวน ไดท์ มารับบทนำ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและสามารถคว้ารางวัลออสการ์ไปถึง 5 สาขาร่วมกัน (คนที่ทำงานในวงการบันเทิงนำผู้หญิงเหมาะสมที่สุด, ตัดต่อภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด, เพลงบรรเลงดีที่สุด, เพลงคลุกเคล้ากันดีที่สุด ดูหนังออนไลน์ 4k และวิธีและเทคนิคพิเศษดีที่สุด) และภาค 2 Mary Poppins Returns ในปี 2018 กับสถานะการณ์ 25 ปีให้หลังจากภาคแรก ได้ เอมิลี่ บลันท์ มารับบท แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ที่กลับมาสร้างความสุขสำราญให้กับ เจน และ ไมเคิล แบงค์ส ที่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่

The Witcher ซีซั่น 2

เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นช้านาน! ตอนท้ายก็ใกล้จะได้ชมแล้วววว ภายหลังจากจบแบบค้างคาในภาค 1 คนใดชมทีเซอร์แล้วจะเห็นเลยว่าภาคนี้ ซิริลาสุดท้ายน้องก็จะได้เหน้าจอกับเกรอลท์แล้วว น้องชมโตเป็นสาวขึ้นเยอะเลยยย เอาล่ะกลั้นใจรออีกนิด!

The dictator

เป็นรูปยนตร์สไตล์เฮฮาของชาวต่างชาติ พวกเราคร่าวๆถึง ดูหนังออนไลน์ฟรี4k กษัตริย์เผด็จการคนหนึ่งที่ไม่ต้องการที่จะอยากให้ประเทศกลายเป็นประชาธิปไตย ซึ่งตัวหนังก็จิกกัดปมการเมือง แซะสถานะการณ์สำคัญต่างๆบนโลก มาในต้นแบบของมุกขำขันที่เรียกว่าคนไหนไม่ขำกับหนังประเด็นนี้คือสุดยอดคนแล้วครับผม

Wolf Children Ame and Yuki (คู่จี๊ดชีวิตมหัศจรรย์) , 2012

มากันที่อนิเมชั่นดีๆ ซึ้งๆ สุดงดงาม ที่จะมีผลให้พวกเรา “รักแม่” เพิ่มขึ้นไปอีกเรื่องนี้ ว่าด้วยเหตุการณ์ในแต่ละตอนชีวิตครอบครัวของเพศหญิงสาวจิตใจดี ที่ได้พบรักกับมนุษย์หมาป่า ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย จนตั้งท้องและมีลูกๆ ซึ่งต่างก็เป็นลูกครึ่งหมาป่าแสนซน โดยเรื่องนี้นอกเหนือจากนั้นพวกเราจะได้เห็นรูปความรักและการต่อสู้กับชะตาชีวิตชีวิตด้วยรอยยิ้ม ที่เป็นต้นฉบับแม่ที่ดีให้กับลูกๆ ของสตรีสาวตัวเอกของเรื่องแล้ว ความซาบซึ้งและวิชาการสึกอบอุ่นยังมาเต็มตลอดเรื่อง จนลืมยิ้มและอยากชี้แนะต่อเลยล่ะ

IN THE HEART OF THE SEA

มาที่เรื่องแรกกับการผจญภัยในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่สุดโหดของนับอกาฬกล้ามปูอย่างพี่คริส แฮมสเวิร์ธ เรื่องราวของเรือล่าวาฬในนิวอ้างแลนด์ที่โลดแล่นอยู่จุดศูนย์กลางมหาสมุทรแล้วจู่ๆก็ถูกสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาโจมตีเข้าด้วยความแค้นจนนำมาซึ่งการทำให้เรือแตก (ปล.ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตจากเรื่องจริงนะคะ คิดดูว่าในยุคนั้นไร้เทคโนโลยี ดูหนังออนไลน์ฟรี4k ไร้อะไรเลย การที่จะรอดชีวิตจากภัยธรรมชาติหรือสัตว์ใหญ่นี่เป็นเรื่องยากมากๆ)

DORA

หากเอ๋ยถึงเหตุการณ์เกี่ยวกับการผจญภัยแล้วไม่มีสาวบางส่วนผมสั้นเสื้อสีดูพูคนนี้ก็ไล่อิระดับออกจากการเสนอแนะหนังเลยค่ะ สถานะการณ์ของดาร่า สาวนิดหน่อยที่เติบโตมาในครอบครัวนักตรวจสอบป่า ซึ่งเธอได้ย้ายบ้านจากป่าเข้ามาอยู่ในเมือง แต่แถมยังมีเรื่องให้เธอจะต้องกลับเข้าไปในป่าอีกสักรอบเพื่อไขปัญหาเมืองทองคำที่หายไป

Reservoir Dogs – ขบวนปล้นไม่ซักถามชื่อ (1992)

ผลงานแจ้งกำเนิดสุดยอดผู้กำกับเกรียนเทพ เควนติน ทาแรนติโน่ เรื่องของเหล่าคนแปลกบทบาทไม่รู้จักกันแม้แต่ชื่อ จำเป็นต้องมาร่วมกันคิดแผนปล้นเพชร ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k  โดยมีโค้ดเนมเรียกบุคคลแต่ละคนตามชื่อเรื่องสี ซึ่งแผนครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี กระทั่งมิสเตอ์ออเร้นท์ (Tim Roth) ถูกยิงที่ท้อง และ มิสเตอร์ไวท์ (Harvey Keitel) ที่พาเขาหลบลี้ออกมาจึงฉุกคิดได้ว่า ต้องมีใครสักคนในกลุ่มที่เป็นหนอนบ่อนไส้ ลอบทำร้ายหมู่เขาอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

First Man

เรื่องย่อ : เกาะติดชีวิตของนักบินอวกาศ นีล อาร์มสตรอง ในณ เวลาปี 1961 – 1969 ก่อนที่จะเขาจะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นนักบินอวกาศคนแรกที่ก้าวเหยียบบนดวงจันทร์เป็นคนแรก

ทำไมถึงไม่ควรพลาด : ผลงานเรื่องที่ 3 ของแดเมียน ชาเซล ต่อจาก Whiplash และ LaLa Land ที่ออกมาแต่ละเรื่องก็สร้างเสียงฮือฮาได้เสมอไป และปัจจุบันนี้ Lala Land ก็กวาดไปถึง 6 ออสการ์ ดูหนังออนไลน์ฟรี4k และนี่คือการพลิกมาเข้าร่วมงานกันอีกสักทีของ แดเมียน ชาเซล และ ไรอัน กอสลิ่ง กับการเปลี่ยนแนวจากหนังเพลงมาเป็นหนังชีวประวัติชมบ้าง ก็น่าติดตามว่าการพลิกแนวของชาเซล จะเล่าเรื่องได้น่าติดตามหรือเปล่า

THOSE WHO WISH ME DEAD

เป็นอีกหนึ่งหนังบู๊สุดมันส์ที่ผสมผสานความลุ้นระทึกมากพอสมควร เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์น้ำดีเรื่องหนึ่งในปี 2021 ที่มีคุณค่าต่อการรับชม อีกทั้งที่เป็นหนังที่ได้รับคะแนนจากการรับชมได้เป็นอย่างดี เพราะว่าฉากต่าง ๆ นั้นมีความสมจริงเป็นเป็นอย่างมาก ค่อหนังบู๊แนวต่อสู้สมจริงจำเป็นต้องประเด็นนี้เลยจ้ะ

เนื้อเรื่องของ THOSE WHO WISH ME DEAD จะเกิดเรื่องดังของคอนเนอร์และโอเวน สองพ่อลูกที่กำลังหนีตายจากการโดนสั่งฆ่าปิดปากเพราะมีส่วนพัวพันกับคดีหนึ่งซึ่งสามารถมีผลต่อความเด็ดเดี่ยวของรัฐบาล แต่แล้วโอเวนก็รู้ว่าตนนั้นกำลังหนีไปได้ไม่ไกล ก็เลยให้คอนเนอร์นั้นวิ่งหนีเข้าป่าไปเพื่อจะเอาชีวิตรอด คอนเนอร์ก็ได้ไปพบเจอกับฮันนาห์ สาวดับเพลิง หลังจากนั้นก็ได้เหมือนกันรู้ความจริงทั้งปวง และจำเป็นที่จะต้องคอยหลบลี้และต่อสู้กับบุคคลที่ตามมาสั่งเก็บคอนเนอร์ การต่อสู้นั้นดุเด็ดเผ็ดมันส์เป็นเป็นอย่างมาก

The Greatest Showman (Disney+) หนังที่นำเอาชีวความเป็นมาของ Phineas Taylor Barnum หรือ P.T. Barnum เจ้าของคณะละครสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกามาถ่ายทอด โดยจุดโดดเด่นอยู่ที่บทเพลงมิวสิคัลที่มีความล้ำสมัยและด้วยเหตุว่าสุดๆ

The Sound of Music (1965)

เมื่อเอ๋ยถึงหนังเพลงชื่อของหนัง The Sound of Music มนต์รักเพลงสวรรค์ อาจจะเป็นชื่อเรื่องที่ใครคนไม่ใช่น้อยพิจารณาถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่นางเอกของเรื่องร้องเพลง The Sound of Music อยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าของขุนเขาแอลป์ยังคงจะสร้างความจับจิตจับใจให้ผู้ใดหลายคนอยู่อย่างแน่ๆ โดยหนังดัดแปลงมาจากเรื่องจริงของครอบครัวลี้ภัยสงครามจากพวกนาซี ณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเรีย แม่ชีสาวที่ออกมาจากคอนแวนต์ มาชมแลลูก ๆ ทั้ง 7 คน ของกัปตันวอน แทรปป์

พ่อหม้ายนายทหารแห่งกองทัพออสเตรีย ผู้ซึ่งปกครองลูก ๆ อย่างเคร่งครัดเจ้ากฎที่ต้องปฏิบัติตาม เด็ก ๆ มิได้รับอนุญาตให้ยอมรับฟังเพลงหรือเล่นครึกครื้น การมาของมาเรียนำมาซึ่งความสดใสร่าเริงและเสียงเพลงมาสู่บ้านที่เคยมีแต่ความเคร่งเครียด สร้างความจับอกจับใจให้ผู้กองกระทั่งเป็นความรัก และท้ายที่สุดทั้งคู่ก็แต่งงานกัน หนังเรื่องนี้มีความสนุกสนานของบทเพลงที่แทรกอยู่ไม่ว่าจะเป็นเพลงคุ้นหูอย่าง My Favorite Things, Do-Re-Mi, Sixteen Going on Seventeen และ The Lonely Goatherd นั่นเอง

svong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published.