ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด

ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด

ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด

ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด  เรื่องSEANCE คืนปลุกผี เมื่อกลุ่มเด็กนักเรียนผู้หญิงท้าทายโดยการทำพิธีเรียกวิญญาณสมัยก่อนเพื่อนคนหนึ่งในหมู่ที่เสียชีวิตอย่างคำถาม หนังไม่กระตุก โดยหารู้ไม่ว่านั่นเป็นจุดกำเนิดของความสยองและความตายที่กำลังคืบคลานมาหาหมู่เธอครั้งละคน

จริงๆแล้วที่พวกเธอกำลังปลุกมันให้ตื่นขึ้นมาอีกสักที “SEANCE คืนปลุกผี” เมื่อก๊วนสาวซ่าส์ เปิดซิงกล้า ท้าทายโคตรผี!

M Pictures และ Dark Castle Entertainment ผู้สร้างความสยองหลอนทั้งโลกจาก House on Haunted Hill (1999), House of Wax (2005) และ Orphan (2009) ขอเชิญเหล่าผู้กล้าตบเท้าเข้าอะเคเดมี่สาวแสบ พร้อมเย้ยความกลัวทำให้ความจริงนั้นปรากฎภูตผีที่จะไต่ดีกรีพีคให้เสียวสันหลังยิ่งกว่าทุกครั้ง

เรื่องราวของ คามิลล์ (ซูกิ วอเตอร์เฮาส์) สาววัยรุ่นที่มีก่อนหน้านี้อันแสนมืดหมองหม่นได้ตัดสินใจเข้ามาศึกษาที่ เอเดลไวน์ อะคาเดมี่ สถาบันสตรีล้วนอันเก่าแก่เพื่อที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่สิ่งที่เธอไม่ทราบก็คือเมื่อไม่นานมานี้ได้กำเนิดเรื่องราวสตรีสาว เคอร์รี่ (เมแกน เบสต์)

เสียชีวิตอย่างลึกลับภายหลังที่เธอและหมู่เพื่อนได้ลองทำพิธีสื่อสารกับภูตผีวิญญาณในยามค่ำคืนหนึ่งที่โรงเรียนรู้ ซึ่งทุกท่านต่างเชื่อว่าหมวดหมู่เขาได้กระทำปลุกบางอย่างที่เลวร้ายให้ตื่นขึ้นมาอีกสักที และยิ่งทวีความร้อนแรงมากขึ้นนับตั้งแต่วันที่คามิลล์ได้เข้ามาเรียนยังที่แห่งนี้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก หรือมันจะมีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวพันกับความลับของคามิลล์? ความลับที่ไม่เคยพูดคนใด? ทำให้เธอควรต้องเร่งสางคำถามของเรื่องทั้งสิ้นให้ได้ก่อนที่จะเกิดสถานะการณ์ไม่ดีสุดหลอนจนยั้งไว้ไม่อยู่

รีวิวหนังออนไลน์ The Ice Road (2021) ซิ่งฝ่านรกเยือกแข็ง

รีวิวหนังออนไลน์ The Ice Road ที่สุดของหนังแอคชั่นสุดมันส์ กับการผจญภัยที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน The Ice Road (2021) ซิ่งฝ่านรกเยือกแข็ง ภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด พร้อมการเปลี่ยนมาอีกสักทีของเจ้าพ่อสายบู๊ ชั่วนิจนิรันดร์อย่าง เลียม นีสัน ในภารกิจเสี่ยงตายกู้ภัยจากพายุหิมะ และทะเลเยือกแข็งเพื่อที่จะช่วยชีวิต 26 คนงานที่ติดอยู่ด้านในเหมืองที่ถล่มลงมาท่ามกลางมรสุมที่ทุกนาทีคือชีวิต

เรื่องย่อ : The Ice Road เล่าถึงเรื่องราวภัยธรรมชาติขาดหายนะครั้งใหญ่ ที่เกิดขึ้นที่ วินนิเพ็ก เหมืองเพชรหนแห่งึง ซึ่งตั้งอยู่ทางระหว่างเหนือของแคนาดา พายุหิมะที่ถล่มลงมานำมาซึ่งการทำให้มีคนงานติดอยู่ใต้เหมืองจำนวนมาก นำมาซึ่งการทำให้ภารกิจนี้หวยออกที่คนเคลื่อนบรรทุกมากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาอย่าง ไมค์

ที่ควรต้องนำทีมกู้ภัยซิ่งข้ามมหาสมุทรนรกเยือกแข็งกว่า 300 ไมล์เข้าไปเพื่อจะเกื้อหนุนชาวเหมือง ที่ติดอยู่ใต้ดินด้านในเวลาจำกัด 30 ชั่วโมงก่อนที่อ็อกซิเจนจะหมด พร้อมฝ่าทุกข้อขัดข้อง รวมทั้งลักษณะอากาศที่ชั่วร้ายคงไม่ใช่อันตรายเพียงชิ้นเดียวที่หมวดเขาควรต้องเผชิญ

Finding ‘OHANA

การผจญภัยที่ท้าทายบนเกาะโออาฮู เพื่อจะตามหาสมบัติที่หายไป
ครอบครัวที่กลับมาเยี่ยมที่สุดตาบนเกาะฮาวาย การผจญภัยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อตัวน้องสาวได้เข้าใจราวกับของม็องส์และสมบัติของชาวเปรูจากบันทึกที่อยู่ภายในรถเก่าคันหนึ่ง เนื้อหาข้อมูลข่าวสารร้ายคือตาของเธอนั้นกำลังจะเสียบ้านและที่ดินไป และเพื่อจะช่วยทำให้ตาได้ที่กลับคืนมา เธอจึงตกลงใจกับเพื่อที่จะนเพื่อจะออกตามหาสมบัติของชาวเปรูที่หายสาบสูญ หนังได้เปิดเผยให้เห็นประเด็นความรักและมิตรภาพความสัมพันธ์ที่น่ารักของเด็ก ๆ สำหรับการผจญภัยเพื่อที่จะผลักดันครอบครัวในครั้งนี้ หากคนใดที่รู้สึกชื่นชอบหนังแนวล่าสมบัติก็จึงควรไม่พลาดหนังหัวข้อนี้อย่างแน่นอนค่ะ

The Conjuring 3

หนังผีสยองขวัญที่สั่นประสาทผู้คนทั่วโลก เรื่องราวการฆาตกรรมและความชั่วร้ายสร้างความขวัญผวาให้ “เอ็ด” และ “ลอร์เรน” ในการแสวงหาเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เมื่อครอบครัวของหมวดเขาต้องต่อสู้กับวิญญาณเด็กหนุ่ม, การทำพิธีไล่ผี และเรื่องราวเหนือความคาดหวังอีกเยอะแยะ

Cruella

“เอ็มม่า สโตน” นักทำให้ทราบสาวระดับออสการ์ มารับบท “ครูเอลล่า เดอ วิล” แฟชั่นนิสต้าสุดแสบ ผู้แสดงจากการ์ตูนสุดฮิต “101 Dalmatians” ที่ถูกทำเป็นหนัง Live-Action โดยใช้คนทำให้ทราบจริง สถานะการณ์ของวายร้ายสตรีที่้ต้องการใช้หนังน้องหมาลายจุดมาทำเครื่องแต่งกายและชุดแฟชั่น จึงควรมาลุ้นกันว่าแก๊งสี่ขาจะรอดพ้นเงื้อมมือไปได้หรือไม่

รีวิว Mortal Kombat – มอร์ทัล คอมแบท

เหตุการณ์ของ โคล ยัง ชายที่ต่อยมวยไปวัน ๆ เพื่อจะเลี้ยงตัวของเราเองและครอบครัว ได้ศึกษาค้นพบว่าเครื่องหมายภาพมังกรที่ติดตัวเขามาตั้งแต่เกิดนั้นแปลว่า เขาคือผู้ถูกเฟ้นให้เป็นนักสู้เพื่อจะปกปักษ์เอิร์ธเรล์ม มิติโลกหนแห่งึ่งที่คุ้มครองโดย ลอร์ดไรเด็น ผู้ฝึกหัดฝนเหล่าแดูป์เปี้ยนให้ไปสู้ในสนามประทดลอง มอร์ทัล คอมแบท ซึ่งพวกเขามีคู่แข่งขันตัวฉกาจก็คือ เอาท์เรล์ม

ที่ตอนนี้สามารถคว้าชัยชนะเหนือหมวดเขาติดต่อและทำการสื่อสารกันไปได้กว่า 9 สมัย ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด หากครานี้หมวดเขาชนะเป็นครั้งที่ 10 ลอร์ดไรเด็นและเหล่าแดูป์เปี้ยนจำเป็นที่จะต้องสูญเสียอาณาจักรเอิร์ธเรล์มไปนิรันดร การรวมตัวแชมป์เปี้ยนมากความสามารถคนใหม่กับภารกิจปลดล็อกพลังข้างในตัวของแต่ละคนจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น ท่ามกลางความแสืบค้นที่ตกทอดจากยุคเก่าสู่ยุคใหม่

Raya and the last dragon

ข่าวสารข้อมูลคเหมือนกับของแอนิเมชันดิสนีย์อย่าง Raya and the last dragon นับว่าจับความสนใจคนอาเซียนได้ไม่เล็กน้อยเพราะว่าเล่นประกาศว่าตัวคาแรกเตอร์รายาและนักแสดงประสมต่างได้แรงบันดาลใจจากเอเซียดวงตะวันออกเฉียงใต้และในวันนี้ที่หนังได้เข้าฉายอย่างเป็นทางการ พวกเราจะได้รู้คำตอบแล้วล่ะว่าตกลงรายาเป็นคนไทยหรือคนชาติไหนกันแน่ ?

เอ่ยถึงเนื้อเรื่องกันก่อนตัวหนังเปิดด้วยตำนานเมืองคูมันดราดินแดนยิ่งใหญ่ที่มีสายน้ำผ่านจนกำเนิดเป็นอวัยวะมังกร 5 เมืองยกตัวอย่างเช่น กรงเล็บ เขี้ยว สันข้างหลัง หัวใจ และ หาง แต่เมื่ออสูรร้ายอย่างดรูนบุกโลกเหล่ามังกรจึงพร้อมใจกันต่อสู้สละชีวิตทิ้งไว้เพียงอัญมณีแห่งมังกรที่เก็บอยู่ภายในเมืองของเผ่าหัวใจ

และเมื่อกาลผันผ่านเข้าร่วม 500 ปี เบญจา (แดเนียล แด คิมให้เสียงพากย์) หัวหน้าเผ่ามังกรคิดรวมเผ่าสร้างคูมันดราอีกทีจึงเปิดบ้านเชิญเผ่าต่าง ๆ เข้ามาและมันส่งผลให้ รายา (เคลลี มารี ทราน ให้เสียงบรรยาย) เจ้าสตรีเผ่าดวงใจ ได้พบกับ นัมมาอารี (เจมมา ชานให้เสียงพากย์) เจ้าเพศหญิงเผ่าเขี้ยว

จนเกิดความโกลาหลขึ้นเมื่อฝ่ายหลังใ้ช้ความสนิทสนมหลอกล่อเพื่อชิงอัญมณีแห่งมังกรจนแตกเป็นเสี่ยง ๆ และปลดปล่อยดรูนออกมากัดกินและทำให้ผู้คนถูกสาปแข็งเป็นหินอีกคร้้ง และเพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขเรื่องทั้งหมดรายาจำเป็นจะต้องสะสมเศษอัญมณีจากเมืองต่าง ๆ เพื่อที่จะปลุกชีพมังกรและถอนคำสาปให้มนุษย์หินกลับมามีชีวิตอีกสักรอบ

Joss Whedon’s Justice League

เรื่องของธุรกิจย่อมมีเหตุผลทางธุรกิจ สตูดิโอ Warner Bros จึงได้ให้ผู้กำกับ หน้าจอส วีดอน ที่มีเครดิตอลังการอย่าง The Avengers และ Avengers: Age of Ultron หนังรวมฮีโร่ของฝั่ง Marvel มาเป็นผู้สานต่อเพื่อที่จะให้ Justice League ออกมาสู่สายตาคนชมให้ได้ แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดี ว่าสิ่งที่ Justice League ฉบับ หน้าจอส วีดอน มอบให้กับแฟนๆ ทั่วทั้งโลกนั้นมันมิได้คล้ายคลึงกับคำว่าสานต่อ แต่มันคือการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบ และทำลายสิ่งที่ แซ็ก สไนเดอร์ ได้วางไว้

รายได้ทั่วทั้งโลกเพียง 657 ล้านเหรียญฯ (ยังไม่หักทุนสร้างและการตลาด) พร้อมคำวิจารณ์เชิงลบจำนวนมหาศาล ก็ได้เช่นกันตามหลอกหลอนสตูดิโอ Warner Bros นับแล้วต่อจากนั้น ยังดีที่หลังจากนั้น หนังเดี่ยวของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ DC ที่ออกมาถัดจากนั้นยังพอกู้ศรัทธาแฟนๆ ได้บ้างทั้ง Aquaman หรือ Wonder Woman 1984

No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเนื้อเรื่องสุดดิบ ว่าด้วย ชายผู้หญิงคู่หนึ่งถูกโจรปล้น ผู้ชายถูกทำร้าย ส่วนผู้หญิงก็ถูกกลุ่มโจรจับไป แต่ใครจะทราบว่า ชายหนุ่มผู้คนที่ถูกทำร้ายนั้นแท้จริงแล้วเขาคือ ฆาตรกรโรคจิต! และแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายสุดท้ายของเขา! ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด เมื่อถูกท้าทายซึ่งหน้า ถูกเหยียบจมูกกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจึงควรสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้กล่าวเลยโหดนรกแตก

Love and monster

การต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ เพื่อออกสัญจรตามหาคนรัก เรื่องราวของหนังเกิดขึ้นเมื่อชาวโลกยิงจรวดขึ้นไปเพื่อจะระเบิดดาวเคราะห์นิดหน่อยที่จะเข้ามาชนโลก แต่ผลที่ตามมาคือสารเคมีจากจรวดที่ยิงขึ้นไปนั้นกลับลงมายังโลก ส่งผลให้พวกสัตว์เลือดเย็นมีการกลายพันธุ์และเริ่มต้นกัดกินมนุษย์

หมวดที่รอดชีวิตจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่แบบหลบซ่อนในบังเกอร์ โจเอล พระเอกของเรื่องก็เลยตกลงใจออกเดินทางเพื่อที่จะไปหาเอมี่คนรักที่อยู่คนละบังเกอร์ เป็นหนังแนวผจญภัยการเอาตัวรอดหลังจากวันสิ้นโลก ทั้งการพบเจอเพื่อจะนร่วมทางใหม่ ๆ และเหตุการณ์การต่อสู้กับความกลัวเพื่อจะไปหาคนรัก ส่งผลให้คนชมลุ้นตามได้ตลอดทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้จ้ะ

Man On Fire (คนจริงเผาแสืบค้น)

ชมจากโปสเตอร์หนังคุณก็คงพอเดาได้แล้วว่า Man On Fire น่าจะเป็นหนังที่โหดมันส์ไม่น่าจะใช่เล็กน้อย ว่ากันด้วยนักฆ่าเลือดเย็นที่ต้องการกลับตัวกลัวใจมาเป็นคนดีตามข้อเสนอแนะของเพื่อที่จะนสนิท เขาเริ่มตั้งแต่ต้นอาชีเจออดี้การ์ดให้กับเด็กสตรี ยิ่งได้ใช้ระหว่างด้วยกันมากเท่าไหร่ความสนิทของทั้งสองก็เริ่มจะมากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะไปได้สวยจนกระทั่งมีโจรกลุ่มหนึ่งมาลักพาตัวเด็กหญิงไป ความกริ้วโกรธและความแค้นหาของเมื่อก่อนนี้นักฆ่าเลือดเย็นก็ได้เช่นกันกลับมา เขาจะทำทุกๆอย่างเพื่อที่จะตามล่าหมู่โจรลักพาตัวเด็ก บอกเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าเลือดดีๆ นี่เอง

YES DAY

เมื่อวันนี้ห้ามพ่อแม่เซย์โน ดูหนังเว็บไหนไม่สะดุด วันที่สุดพิเศษของครอบครัวจึงเกิดขึ้น ครอบครัวที่ปกติแล้วมารดาและบิดานิยมจะมีความเห็นที่ไม่เหมือนกันกับเด็ก ๆ อยู่เป็นประจำ นั่นก็คือคอยบอกห้ามในทุกเรื่องที่ลูกทำ อันนี้ก็ไม่ อันนั้นก็ไม่ จนในวันหนึ่งครูที่โรงเล่าเรียนของเด็ก ๆ จึงได้นำเสนอไอเดีย YES DAY

ขึ้นมาโดยที่วันนั้นทั้งวันตลอด 24 ชม. ไม่ว่าลูก ๆ ควรจะเป็นจะทำอะไรก็แล้วแต่ บิดามารดาจำเป็นจะต้องบอกว่าได้กับลูกเสมอจะไม่มีการห้ามอะไรลูกทั้งนั้น เมื่ออะไรก็จะต้องได้ วันนี้ ห้าม! เซย์โน มาถึง การผจญภัยที่แสนเบิกบานสุดเหวี่ยงของครอบครัวนี้ก็เกิดขึ้น แต่ในความเบิกบานสุดเหวี่ยงก็ยังมีความไม่รู้เรื่องในครอบครัวเกิดขึ้นจนได้ ท้ายที่สุดวัน YES DAY จะเป็นผลมั้ยควรต้องไปติดตามดูกันจ้ะ

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

svong-1

Leave a comment

Your email address will not be published.