ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย เรื่อง The Punisher – เพชฌฆาตมถ้าาฬ ซีรีส์ Marvel’s The Punisher ทางมาร์เวลและเน็ตฟิกปลดปล่อยให้ได้ดูเมื่อปี 2017 โดยได้ จอน เบิร์นธัล พระเอกของเรื่องที่เป็นโลโก้สำคัญของเรื่อง หลังแสดงได้ดิบได้ดีในบทบู๊ล่าชำระแค้นหาแบบเอาเป็นเอาตาย สำหรับเนื้อเรื่องเอ่ยถึง Frank Castle หนึ่งผู้แสดงใน Marvel Comics ที่จำเป็นที่จะต้องออกล้างแสืบค้น

ข้างหลังครอบครัวของเขาจำเป็นจะต้องถูกฆ่าอย่างทารุณ ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง การตามไล่กระซวกหมู่ที่มาพรากชีวิตครอบครัวเขา ได้ตามเอาคืนอย่างสาสมด้วยเคล็ดลับสุดโหดร้าย ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย นำมาซึ่งการทำให้เขามีชื่อเสียงอย่างยิ่งในนาม The Punisher นั่นเอง โดยแฟนๆให้การตอบรับดีทั้งการชี้ให้เห็นของซีรีส์ และความเหมาะสมลงตัวของบทที่ถอดไปจากหนังสือการ์ตูน การถ่ายทอดอารมณ์ที่ดูเรียลไม่เกินเบอร์ เนื้อเรื่องเข้าใจง่ายและเก็ทได้แบบสมต้นเหตุสมผล ว่าทำไมเขามีปมที่ควรต้องชำระจนจึงควรแสืบค้นเคือง เกิดเรื่องที่ทำออกมาได้ดุดันเลือดเย็น สะใจคนดูที่ถูกใจฉากมันส์ๆสุดๆ

Orange Is the New Black – ออเรนจ์ แบล็ค

ORANGE IS THE NEW BLACK ออเรนจ์ แบล็ค ซีรีส์สร้างมาจากเรื่องจริงของเพศหญิงในเรือนจำ เล่าสถานะการณ์ทั้งจับจิตสุดตื่นเต้นและเศร้าแบบครบรส โดยได้บทมากจากตัวหนังสือ My Year in a Women’s Prison Piper Kerman ที่เผยเรื่องการดำเนินชีวิต1ปีในเรือนจำ มีตัวเดินเรื่องคือ Piper Chapman คนเขียนหนังสือ ถ่ายทอดกิจวัตรในแต่วันจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับอะไรบ้าง

ซึ่งเธอต้องถูกหน้าจองจำจริงๆเช่นเดียวกับ13เดือนกว่า โดยผลงานออกมาในซีซั่นแรกก็ดัง จนมีคนกล่าวบอกต่อกันปากต่อปาก ทำให้มีแผนวางสำหรับเพื่อการถ่ายทำยาวมากกว่า7ซีซั่นไปแล้ว ผู้แสดงแต่ละคนมีความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว และมีความเป็นมนุษย์สูงที่สื่ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 บวกการทำให้ทราบของคนเล่นคัดสรรค์มาได้สมควร ทำให้คนชมจะรักและเข้าถึงซีรีส์ได้ในดีกรีที่อินไปกับเรื่องได้ การสร้างก็แบ่งตอนเป็นประเด็นที่ต่างกันในแต่ละณ เวลา มีคนเดินเรื่องและเรื่องราวใน EP ที่ไม่รู้จะกำเนิดอะไรขึ้น ยิ่งส่งผลให้เวลาดู Orange Is the New Black แล้วทราบว่ามาจากเรื่องจริง ก็ยิ่งทำให้กินใจของคนชมได้ซะทุกรายไป

Charlie and the Chocolate Factory

หนึ่งในผลงานอันน่ามหัศจรรย์ของทิม เบอร์ตัน ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ที่ผลิตขึ้นมาจากวรรณกรรมของ โรอัลด์ อาห์ล ออกฉายในปี 2005 จนมาถึงวันนี้เกือบจะ 13 ปีมาแล้ว ความคลาสสิคและสีสันของหนังเรื่องนี้ยังถูกเอ๋ยถึง ที่กล่าวสถานะการณ์การผจญภัยของเด็กชาย ชาร์ลี ซึ่งโตขึ้นมาในครอบครัวที่ยากไม่มีแต่มีจิตใจที่งดงาม

เขาใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งจะได้มีจังหวะเข้าไปดูโรงงานผลิตช็อกโกแลตแสนประหลาด ของ วิลลี่ วองก้า (รับบทโดย จอห์นนี่ เด็ปป์) ที่ตลอด 50 ปี ของการเปิดกระทำการมาไม่เคยมีคนงานเข้าไปจากโรงงานนี้เลยสักครั้ง

ข้อคิดจากเรื่อง ไม่มีความสบายตรงไหนดีไปกว่าที่บ้านและครอบครัวเป็นความอบอุ่นที่มีค่าที่สุด และสอนเราทราบว่าหากมีโอกาสให้รีบคว้า เนื่องจากจังหวะครั้งคราว เงินก็ซื้อไม่ได้

E.T. the Extra-Terrestrial

E.T. The Extra-Terrestrial เกิดเรื่องเช่นเดียวกับสัมพันธภาพช่วง เอลเลียทท์ เด็กชายผู้โดดเดี่ยว ที่อาศัยอยู่แถบชานเมืองแคลิฟอร์เนีย กับผู้มาเยือนจากต่างดาว ที่แสนฉลาดหลักแหลมและมีน้ำใจ ซึ่งมาหลงทางอยู่ด้านในโลก ระหว่างที่เอลเลียทท์พากเพียรช่วยทำให้เพื่อที่จะนต่างดาวผู้นี้ สื่อสารกับดาวบ้านกำเนิด เพื่อจะขอความช่วยเหลือเกื้อกูลนั้น ทั้งสองจะต้องเลี่ยงบรรดานักวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่รัฐบาล ที่พากเพียรไล่หยิบมนุษย์ต่างดาวเพื่อนำไปสืบค้นคว้า อันนำมาซึ่งการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่เกินจินตนาการ

ข้อคิดจากเรื่อง มีทัศนคติที่ดีในเรื่องความมีเมตตา มีน้ำใจและปฎิบัติสิ่งดีๆ ต่อผู้อื่น

Fast & Furious 9

Fast & Furious 9 หนังแฟรนไชส์รถแข่งขันเอกสารยักษ์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ที่ภาคล่าสุดนี้มีน้อยถูกถ่ายทำทางภาคใต้ของประเทศไทย พวกเราจะได้เจอกับนักชี้ให้เห็นหลักหน้าเดิมอย่าง วิน ดีเซล และ มิเชล ราดรีเกซ โดยในภาคที่ 9 จะเป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw โดย ดอม โทเร็ตโต และทีมนักซิ่งของเขาควรต้องกลับมารวมตัวกันอีกรอบ เพื่อจะสิ้นสุดวิธีการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งความสามารถฉกาจอย่าง เจคอบ น้องชายของดอม

Travelers – ทราเวลเลอร์ส

TRAVELERS ซีรีส์นิยายวิทยาศาตร์ไซไฟ จากได้โปรดกรุณาักชั่นแดนแคนาดา-อเมริกัน การข้ามณ เวลาของคนเราหมู่หนึ่งใช้ชื่อเรื่องนักเดินทาง โดยพวกเขามาไกลจากขณะหลากหลายร้อยปีเพื่อที่จะมาในโลกที่พวกเราอยู่ในศตวรรษที่21 จากวิธีการใช้พลังจิตสามารถแทรกร่างที่กำลังจะสิ้นใจ และแปรเปลี่ยนเป็นคนๆนั้นด้วยการยึดร่างได้อย่างเหลือเชื่อ โดยมีภารกิจที่จำเป็นจะต้องทำและตามรักษากฎที่ต้องปฏิบัติตามสำหรับในการใช้ร่างใหม่ ซึ่งในเรื่องมี5คนที่ควรต้องมาฟอร์มทีมกันเพื่อทำภารกิจสำคัญ

เปิดเรื่องมาเหมือนว่าจะเป็นหนังซีเรียสดูยาก แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจแบบนั้นและให้พยายามเปิดใจก่อน เพื่อที่จะนๆจะประสบว่าตัวซีรีส์ Travelers มันเข้าถึงได้ไม่ยากและเบิกบานมาก จะมีอุปสรรคเข้ามาให้นักเดินทางที่ข้ามมิติจึงควรปรับแต่ง อาทิเช่นการปกปิดตัวตนและใช้ความเกี่ยวพันกับคนรอบข้าง ใครจะสามารถทำได้และผู้ใดที่เก็บกดจนจึงควรระเบิดออก เป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ได้ลุ้นว่าหมวดหมู่ขาจะดำเนินงานได้เป็นผลไหม ตัวละครทุกตัวจะค่อยๆมีหน้าที่และการพัฒนาเรื่อย ทำให้คนดูได้ศึกษาและเรียนรู้สนิทสนมผู้แสดงแบบไม่ทราบตัว

X-Men : Apocalypse

นี่คือหนังภาคต่อที่คนจำนวนไม่น้อยรอคอย หลังจาก X-Men เวอร์ชั่นรีบูตสองภาคแรก อย่าง First Class และ Days of Future Past เล่าย้อนไปไปยุคโปรเฟสเซอร์เอ็กซ์กับแม็กนีโตยังหนุ่ม ยังซี้กัน ซี้จนชวนจิ้นตาม เอ๊ย หมายถึงว่าว่าหนังพูดเล่าถึงความเป็นมาในเรื่องความสัมพันธ์ตอนคนทั้งคู่

ก่อนที่จะแปรเปลี่ยนไปเป็นศัตรูกันได้อย่างเข้าถึงอารมณ์จริงๆ แน่นอนว่าหลายๆเสียงต่างก็ชมว่าทั้งคู่ภาคทำออกมาได้ดีมาก สามารถส่งผลให้คนดูอินไปกับเรื่องราวที่ยึดตามคอมมิกส์เป็นพื้น และชวนใแขวนากชมภาคถัดๆ ไป รวมถึงภาค Apocalypse นี่ด้วย เพราะข้างหลังเอนด์เครดิตของภาคสองทำออกมาได้น่าติดตามพอสมควร เมื่อหนังทิ้งท้ายให้คุ้นเคยกับศัตรูรายใหม่พร้อมทั้งลุ้นว่าเหล่าจตุรอาชาจะมีใครบ้าง

รีวิว Wonder Woman (2017)

เป็นระหว่างยาวนานหลายสิบปีที่เรื่องราวของ Wonder Woman ไม่เคยได้ปรากฏบนหน้าจอภาพยนตร์เลย ต่างกับฝั่งฮีโรดีซีฝ่ายชายอย่าง Superman และ Batman ที่รีบูตรีเมกกันมาหลายๆรอบ จนถึงโครงงานสร้างหนัง Justice League (2017) กำเนิดขึ้น หนังแยกเดี่ยวที่เสนอแนะตัว Diana Prince หรือ Wonder Woman ก็เลยกำเนิดขึ้น และได้เมื่อก่อนนี้นางงามอิสราเอลอย่าง Gal Gadot มารับบทนี้

แต่หนังก็มิได้เป็นเพียงแค่หนังชี้แนะตัว เหตุเพราะยังครบถ้วนสมบูรณ์ด้วยความบันเทิงและแฝงดราม่าความรักณ เวลา Diana และคนรักอย่าง Steve Trevor เอาไว้ได้อย่างลงตัว คำตอบสุดท้ายจึงเปลี่ยนเป็นการบรรลุผลอย่างที่พูดได้เต็มปากครั้งแรกของ DC Universe และหนังก็ได้เหมือนกันแปรเปลี่ยนเป็นหนังซูเปอร์ฮีโรผู้หญิงที่ทำค่าตอบแทนมากที่สุดในโลก (ก่อนที่จะถูกโค่นโดย Captain Marvel (2019) ที่ทั้งสิ้นจำเป็นจะต้องชื่นชมผู้กำกับผู้หญิงเก่ง Patty Jenkins ที่กลับมากำกับภาค 2 และจะไปกำกับ Gal Gadot ในหนัง Cleopatra อีกต่างหาก

The Polar Express

The Polar Express รถไฟสายแดนเนรมิต เป็นเรื่องราวของเด็กนิดหน่อยในคืนวันคริสต์มาส เขารอของขวัญอย่างใจจดใจจ่อ แล้วเมื่อช่วงนั้นมาถึง เขาก็ได้เหมือนกันแสดงตัวขบวนรถไฟมาจอดเปรียบท่าที่หน้าบ้าน เขาตกลงใจขึ้นรถไฟขบวนนี้โดยทันที สถานะการณ์การผจญภัยสุดมหัศจรรย์จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น เป็นหนังที่ทำออกมาได้ดี รายละเอียดน่าติดตาม ภาพสวย และเพลงเหตุเพราะมากๆ

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

svong-1

Leave a comment

Your email address will not be published.