wrath of man เต็มเรื่องพากย์ไทย

wrath of man เต็มเรื่องพากย์ไทย รีวิว : Wrath Of Man (2021) คนคลั่งแค้น ชิงทรัพย์ผ่านรกเมื่อ แพทริค ฮิลล์ ผู้ชายวัยกลางคนถูกว่าจ้างให้ไปขับขี่รถส่งเงินหลายร้อนล้าน แต่ว่าภายใต้ใบหน้าที่เคร่งขรึมรวมทั้งบุคคลเย็นชาเขามีอะไรแอบซ่อนอยู่ข้างใน wrath of man เต็มเรื่อง พากย์ไทย นั่นเป็นความคลั่งโกรธแค้นและก็พร้อมที่จะทวงแค้นให้กับลูกชายของเขาเรื่องย่อเมื่อ บริษัท ฟอร์ติโก้เก๋ ซีเคียวริตี้ ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งเงินหลายร้อยล้านในลอสแองเจอลิส ถูกซุ่มจู่โจมอย่างรุนแรงต่อรถห่อหุ้มเกราะคันหนึ่ง ทางบริษัทก็เลยได้ว่าจ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ หรือ “H” มาทำงานนี้ H ดูเหมือนจะเป็นคนเก็บตัว wrath of man 2021 อยู่เงียบๆไม่ข้องแวะกับคนไหนกัน

แต่เมื่อเขาและก็บุลเลทเปลี่ยนเป็นวัตถุประสงค์ของการขโมย ทักษะที่น่ากลัวของเอชก็ถูกเปิดเผย เขาไม่เฉพาะแต่เป็นนักแม่นปืนผู้ที่มีความชำนาญที่เก่งกาจสำหรับการต่อสู้แบบประชิดตัวแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นผู้ที่กล้าหาญไร้ความปรานีและเป็นตัวอันตรายอีกด้วยข้อมูลหนังหนังสร้างโดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่อง Le Convoyeur

wrath of man เต็มเรื่องพากย์ไทย

ภาพยนตร์​เรื่องWRATH OF MAN

เสนอนักแสดงแน่น ได้แก่ เจสัน สเตทแธม, ฮอลท์ แม็คคัลลานีย์, เจฟฟรีย์ โดโนแวน,จอร์ช ฮาร์เน็ท, นีห์ม อัลการ์, ลาซ อลอนโซ, สก็อต อีสท์วูด แล้วก็ เอ็ดดี้ มาร์ซาน ภาพยนตร์ดูแลโดย กาย​ ริตชี่​ บทภาพยนตร์โดย อิวาน แอตกินสัน, ,ภูตผีปีศาจน เดวี่ย์ รวมทั้งกาย​ ริตชี่​ โดยมี บิล บล็อค และก็ แอตกินสัน เป็นผู้อำนวยการสร้างเกร็ดหนังภายหลังจากภาพยนตร์ Lock, Stock and Two Smoking Barrels (1998)

หนังเรื่องแรกของพวกเขาได้สร้างนิยามใหม่ให้แก่ภาพยนตร์แอ็คชั่น และก็นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่า15 ปีที่ซูเปอร์สตาร์ เจสัน สเตแธม แล้วก็ กาย ริตชี่​ ผู้กำกับมากวิสัยทัศน์ที่มีสไตล์กระบวนการทำหนังอันกระโดดรวมทั้งเป็นเอกลักษณ์ได้กลับมาร่วมมือกันอีกรอบในรูปภาพยนตร์อาชญากรรมตื่นเต้นเรื่อง “WRATH OF MAN คนคลุ้มคลั่งแค้น ปล้นผ่านเกลื่อนกลาด”

รีวิวหนัง Wrath of Man คนคลุ้มคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก แนววิถีกระสุนแบบเดิมๆแต่ยังโก้เก๋ชะมัด!หนังใหม่ รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง Wrath of Manกลับมาอีกรอบกับหนังแอคชั่นแนวสุภาพบุรุษดีเดือด ที่กลายเป็นลายเซ็นสำคัญๆที่มองออกได้ง่ายเลยว่าเป็นงานผู้กำกับ “กาย ริชชี่” กลับมาอีกรอบในหนังบู๊โครงสร้างเดิมๆแต่กลับยังรักษาระดับความมันส์เอาไว้ได้ดีใน “Wrath of Man” (คนคลุ้มคลั่งแค้น ชิงทรัพย์ผ่านรก) ที่ถือได้ว่าเป็นครั้งที่ 4 ที่ผู้กำกับผู้นี้กลับมาร่วมงานกับตัวบิดา “เจสัน สเตธัม”

ขวัญใจคอหนังแอคชั่นบ้านเรา กลับมาครั้งนี้…

ก็ยังคงเฉือนนิ่มแบบหรูๆได้อยู่เหมือนปกติ[br]Wrath of Man คนบ้าแค้น ปล้นผ่านรก เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังการซุ่มโจมตีอย่างรุนแรงต่อรถห่อเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ว่ากล่าวโก้เก๋ ซีเคียวริตี้ ในลอสแองเจลิส ได้จ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่แปลงเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “เอช” ในระหว่างที่เขาทำความเข้าใจงานจากคู่คิด อย่าง บุลเลท ในตอนแรกเอชดูเหมือนจะเป็นคนเงียบๆมัวแต่ก้มหน้าปฏิบัติงานหาเลี้ยงชีพ

แต่เมื่อเขาและบุลเลทเปลี่ยนเป็นจุดหมายของการโจรกรรม ความสามารถที่น่าสยองของเอชก็ถูกเผย เขาไม่เพียงแค่เป็นนักแม่นปืนผู้ที่มีความชำนาญที่เก่งกล้าสำหรับการต่อสู้แบบประชิดตัวเพียงแค่นั้น แต่ยังเป็นผู้ที่ชาญชัยไร้ความปรานีแล้วก็เป็นตัวอันตรายอีกด้วย

รีวิว Wrath of Man 2021 คนคลุ้มคลั่งแค้น ปล้นผ่านเกลื่อนกลาด

เป็นส่วนประกอบของหนังชิงทรัพย์ ผู้กระทำผิดกฎหมาย แล้วก็แนวทวงแค้น ได้อย่างลงตัว ที่เด็ดเป็นนำเสนอไดอย่างมีสไตล์มากมาย สมราคาผู้กำกับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลอย่าง “กาย ริชชี่”จริงแล้วคนเขียนมักจะชอบหนังที่เดินเรื่องเป็นเส้นตรงมากกว่า เล่าเรื่องทำนองว่า 1 2 3 ไปเรื่อยๆเพราะเหตุว่าผู้เขียบนชอบจังหว่ะแบบเบสิค ที่รายละเอียดดำเนินไปสู่จุดพีคแล้วก็ไคลแม็กซ์อะไรอย่างนี้เอ๋ยถึง “Wrath of Man” รายละเอียดก็ไม่ถึงขั้นเล่าไม่เรียงไทม์ไลน์อะไรนะ เพียงแค่มีเล่าย้อนหลังนิดเดียว แล้วก็โน่นก็เป็นสไตล์ที่ทำให้หนังมีเสน่ห์ขึ้น

รีวิว Wrath of Man

เท่บวกมัน ลูกเล่นแพรวพราวสไตล์ Guy Ritchie wrath of man เต็มเรื่องพากย์ไทย เรื่องย่อ: เก็บความบ้าแค้นมาแสนนาน สุดท้ายก็พร้อมสาดกระสุนทวงแค้น! เอช. ชายผู้ไม่พูดไม่จาและก็เต็มไปด้วยปริศนา เขาเป็นรปภ.คุ้มกันบริษัทขนเงิน แต่แท้จริงแล้วเขามีจุดมุ่งหมายเพื่อเข้าไปซ่อนตัวชำระแค้นอะไรบางอย่าง โดยสมญานามของเขาเปรียบเสมือนยมทูตที่เหยื่อผู้ใดกันแน่พบเจอต้องไม่มีทางรอดปี 2008 มี ไบรอัน มิลส์ (Taken)ปี 2014 มี จอห์น วิก (John Wick)ปี 2021 มี เอช แพทริก ฮิลส์ ถึงหนังจะรู้สึกอิ่มในความระห่ำบ้าโกรธแค้นได้ไม่มีความต่างจากหนังรุ่นพี่ และแม้จะเป็นการรีเมกหนังฝรั่งเศสอย่าง ‘Le convoyeur’ (2004) ของ นิโคลัส บูครีฟ (Nicolas Boukhrief) ตามที

แม้กระนั้นก็จะต้องบอกว่ามาอยู่ในมือผู้กำกับสไตล์ชัด wrath of man2021 movie อย่าง กาย ริตชี (Guy Ritchie) ก็ทำให้หนังหรู มีรสนิยมตามแบบริตชี อย่างกับที่พวกเราเคยคุ้นจากหนังก่อนๆหน้าอย่าง ‘Snatch’ (2000) หรือปัจจุบันกับ ‘The Gentlemen’ (2019) ที่มองผิดแผกแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เราจำต้องคิดออกไม่น้อยเลยอย่างน้อยที่สุดการตีีความใหม่ให้ผู้แสดงนำเก่งเวอร์รวมทั้งดูมีลับลมคมใน

ก็ดูน่าสนใจกว่าต้นฉบับประเทศฝรั่งเศสที่ผู้แสดงนำชายเป็นคนธรรมดามีความกลัวสำหรับการประจันหน้ากับขโมย เรียกว่าหงออย่างยิ่งจริงๆ จนตราบเท่าเบาๆกล้าขึ้น แล้วก็ในหนังต้นฉบับก็ไม่หลบซ่อนปริศนาอะไรมาก เรียกว่าคนดูทราบภูมิหลังรู้ไส้ท้องนักแสดงได้ตั้งแต่เริ่มเลย เป็นแนวดราม่าที่ผสมแอ็กชันแบบมีกลิ่นหนังสืบสวน

แม้กระนั้นใน ‘Wrath of Man’ นี่คือถูกโฉลกกว่ามาก ถึงจะไม่บาดตาเท่าหนังฮอลลีวูด แม้กระนั้นก็โก้และดูบันเทิงใจอยู่ เป็นแถวแอ็กชันยอดคนผสมแนวปริศนาธริลเลอร์อีกทีหนังขาย เจสัน สเตแธม (Jason Statham) ตั้งแต่โปสเตอร์ที่ยืนหนึ่ง แถมในหนังยังฉายแสงให้เขาเด่นตลอดเรื่อง ในบทตัวนำเดี่ยวอย่างชัดเจน ต้องกล่าวว่าในแวดวงนักแสดงสายแอ็กชันยุคนี้ถ้าดูสมดุลระหว่างฉากบู๊กับฉากการถ่ายทอดอารมณ์ สเตแธมจัดเป็นนักแสดงคนโปรดคนหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะบทนิ่งขรึมที่ใช้สายตาสื่อเรื่องราวข้างในนี่เขาเป็นชื่อแรกๆที่จะนึกถึง ยิ่งจะต้องเป็นสายตาที่ซ่อนเร้นอีกทั้งความเหี้ยมรวมทั้งความเศร้าใจลึกๆเช่นนี้ด้วยแล้ว พอดิบพอดีจริงๆ

Guy Ritchie

เป็นผู้กำกับหนังที่มีสไตล์จัดจ้านแล้วก็ลายเซ็นชัดที่สุดคนหนึ่งแห่งสมัย เรามีความคิดว่าเขาทำหนังบันเทิงใจ ไม่ว่าจะ Sherlock Holmes, The Man from U.N.C.L.E., King Arthur และยังรวมไปถึงหนัง Aladdin ของดิสนีย์ แต่ว่าถ้าให้เอ๋ยถึงแนว gangster ซึ่งเป็นแนวที่เขาถนัดแต่เราไม่ถนัดแล้วล่ะก็ พวกเราก็จำต้องพูดว่า พวกเราปวดศรีษะ (ผิดที่พวกเราเอง Guy Ritchie ไม่ผิด) เพราะว่าหนัง gangster มันผู้แสดงเยอะ เรื่องมากมาย แล้วปกติทิวเขาคือถูกใจตัดสลับไปมา มุมกล้องถ่ายรูปหวือหวา และบ่อยนักแสดงก็คุยกันรัวๆ(ดีที่หัวข้อนี้ ผู้แสดงนำเมากาวลดน้อยลงและสโลว์ไลฟ์ขึ้นมาหน่อย)

Wrath of Man

ผลงานดูแลและเขียนบทล่าสุดของ Guy Ritchie ดัดแปลงแก้ไขจากหนังฝรั่งเศสเรื่อง Le Convoyeur หรือ Cash Truck (2004) เป็นเรื่องราวของ Patrick “H” Hill (Jason Statham จาก The Transporter) ที่แฝงตัวมาสมัครเป็น guard ใน Fortico บริษัทรักษาความปลอดภัยที่ให้บริการย้ายเงินแล้วก็ของมีมูลค่า ด้วยเป้าประสงค์ทวงแค้นส่วนตัวตามชื่อเรื่อง ซึ่งก็เกิดเรื่องที่มิได้ใหม่ (ก็รีเมคจากหนังปี 2004 นี่เนอะ) แล้วก็เพียงแค่หน้า Jason Statham ก็บอกอยู่แล้วว่า คงไม่ได้มีความรู้ความสามารถทางการต่อสู้แค่เป็นรปภ.หรือคนขับรถขนเงิน

คนดูทราบ แฟนคลับทราบ แม้กระนั้นการกำกับของ Guy Ritchie ช่วยทำให้มันยังดูสดใหม่ มีความพลิก แล้วก็ความอัศจรรย์ได้อยู่ว่า “H” คือผู้ใดกันแน่? รวมทั้ง Scott Eastwood ลูกชายสุดหล่อของตำนานแห่งฮอลลีวู้ดอย่าง Clint Eastwood และแร็ปเปอร์คนมีชื่อเสียงอย่าง Post Malone เล่นเป็นใครกันแน่ มีความสำคัญอย่างไรต่อเส้นเรื่อง? (เว้นเสียแต่ว่ามองเทรลเลอร์ไปก่อน ก็บางครั้งก็อาจจะเดาเรื่องตอนมองง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก)

https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.