Mystery ลึกลับ

Mystery ลึกลับ ภาพยนตร์ลึกลับยอดนิยมตลอดไป Mystry (ฐานข้อมูลภาพยนตร์อินเทอร์เน็ต) ได้สร้างรายการภาพยนตร์ลึกลับที่ติดอันดับสูงสุดตลอดไปจากการโหวตของผู้ใช้ สิ่งที่น่าสนใจเป็นจากภาพยนตร์ 10 เรื่องที่อยู่ด้านบนของรายการภาพยนตร์ 4 เรื่องที่เป็นของ Alfred Hitchcock ที่น่าดึงดูดเป็นผู้กำกับชาวอังกฤษที่น่าอัปยศอดสู (ต่อมาได้อพยพไปยังอเมริกา) ซึ่งได้จับหัวใจรวมทั้งจิตวิญญาณของผู้รักความลึกลับใครอีกหลายๆคนไม่ได้รับรางวัลออสการ์ออสการ์จากภาพยนตร์ของเขาเลยในชีวิตของเขา แต่ว่าโน่นไม่ได้ลดผลพวงที่เขามี ในจำพวกฝักใฝ่

สำหรับการจัดอันดับของ Mystery ลึกลับ หน้าต่างข้างหลังของ Hitchcock อยู่ในอันดับที่ 1 และก็ตามด้วย Psycho ของเขาเป็นชั้น 2 North by Northwest อยู่ในชั้นที่ 6 และก็ Vertigo เป็นชั้นที่ 8 รายชื่อ 10 อันดับแรกประกอบด้วยภาพยนตร์ดังต่อไปนี้ : หน้าต่างด้านหลัง (พุทธศักราช 1954). ควบคุมโดย Master of Suspense หน้าต่างด้านหลังของ Alfred Hitchcock เป็นแบบคลาสสิกแบบติดขอบที่นั่งซึ่งแสดงนำโดยสองดารานำของฮอลลีวูด เมื่อคนถ่ายรูปมืออาชีพ (เจมส์สจ๊วร์ต) ถูกขังบนรถเข็นด้วยเหตุว่าขาหักเขาหมกมุ่นอยู่กับการดูละครส่วนตัวของเพื่อนบ้านที่เล่นกันทั่วลานบ้าน

Mystery ลึกลับ

โรคทางจิต (1960).

หนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างความตกใจที่สุดชั่วกัลปวสาน Psycho ของ Alfred Hitchcock ได้แปลงแนวหนังตื่นเต้นไปตลอดไป ร่วม Master of Suspense สำหรับในการเดินทางอันแสนเยือกเย็นในฐานะเหยื่อที่ไม่สงสัย (Janet Leigh) ไปเยี่ยม Bates Motel และเปลี่ยนเป็นเหยื่อของพวกโรคจิตที่เลื่องลือที่สุดคนหนึ่งของโรงหนัง – Norman Bates (Anthony Perkins)

ผู้ต้องสงสัยตามธรรมดา (1995).

Verbal Kint พยายามชักชวนให้พวก feds ว่า Keyser Soze ผู้ก่ออาชญากรรมในตำนานไม่เพียงแค่ แต่ว่ามีอยู่เพียงแค่นั้น แต่ยังรับผิดชอบสำหรับในการดึงตัวเขาแล้วก็ผู้ช่วยเหลืออีกสี่คนเข้าสู่การปล้นซึ่งลงเอยด้วยการปะทุในท่าเรือ San Pedro ทำให้มีผู้รอดชีวิตเพียงแต่ไม่กี่คน

เรื่องย่อ : ภายหลังจากสงสัยว่าเพื่อนบ้านของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เป็นฆาตกรต่อเนื่อง กรุ๊ปเพื่อนพ้องวัยรุ่นใช้เวลาตอนต่อไปร้อนเพื่อสืบเขาและเก็บหลักฐาน แม้กระนั้นเมื่อเข้าใกล้ข้อเท็จจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สิ่งต่างๆก็เกิดอันตราย ฤดูร้อนชอบเป็นระยะๆเวลาแห่งความสนุกสนานร่าเริงและเกม แม้ว่าวัยรุ่นบางบุคคลกลายเป็นอันตรายมากกว่าที่พวกเขาต่อรองตอนหลังเริ่มสงสัยว่าเพื่อนบ้านของพวกเขาเป็นฆาตกรโรคจิต ในตอนทศวรรษที่ก่อกำเนิดฤดูร้อนปี 1984 เด็กผู้ชายวัยรุ่น 13 คนได้ล่องหนไปในเคปเมย์ เมืองโอเรกอน แต่การหายตัวไปของพวกเขาไม่เคยเชื่อมโยงกัน

เมื่อหนังสือพิมพ์เขตแดนได้รับจดหมายนิรนามจากผู้ที่อ้างถึงว่ารับผิดชอบต่อการฆาตกรรมของเด็กชาย ดาวี่ อาร์มสตรอง วัย 15 ปีสงสัยว่า เวย์น แม็กกี้ เพื่อนบ้านของเขาซึ่งเป็นตำรวจที่ดังในบ้านเกิดของ อิปสวิชเป็นเคป เมย์ สเลเยอร์ เพื่อนพ้องของ ดาวี่, เดล “วู้ดดี้” วูดเวิร์ธ, เคอร์ติเตียนส ฟาร์ราเดย์ และก็ ทอมมี่ “อีท” อีตั้น ปฏิเสธแนวคิดนี้ ด้วยเหตุว่าเกียรติคุณของ ดาวี่ ในด้านทฤษฎีคบคิดแล้วก็ตำนานเมือง แต่ว่า เมื่อเด็กผู้ชาย ดาวี่ ได้เห็นในบ้านของ แม็กกี้ ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังกล่องนมในอีกไม่กี่วันต่อมา พวกเขาตกลงที่จะสามารถช่วยเขาไต่สวน

หนุ่มน้อยๆบันทึกกิจวัตรประจำวันของ แม็กกี้ แล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบกิจกรรมที่น่าสงสัยมหาศาล แม็กกี้ ซื้ออุปกรณ์ทำสวนและก็ถุงดินบ่อยๆนำกระเป๋าสัมภาระไปทำงานแต่ละวัน รวมทั้งไปวิ่งจ็อกกิ้งในตอนกลางดึก คืนวันหนึ่ง แม็กกี้เห็นดาวี่วางวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารไว้นอกหน้าต่าง ทิ้งให้ดาวี่เป็นห่วงว่าเขาจะสงสัย วูดดี้และฟาร์ราเดย์ เจอรถยนต์คันลำดับที่สอง และถังใส่โซเดียมไฮดรอกไซด์

ในห้องเก็บของของแม็คกี้ ส่วนดาวี่กับอีทส์พบเสื้อเลอะเทอะเลือด ของเด็กชายที่ล่องหนไปในสวนของแม็คกี้ พวกเขาแสดงหลักฐานต่อบิดามารดาของดาววีย์ ผู้ซึ่งเคืองโกรธที่เด็กชาย เรียกการสอบสวนว่าเป็นการทำลายเงินทอง คุณอาร์มสตรองพาเด็กๆไปที่บ้านของแม็คกี้รวมทั้งขออภัยพวกเขา แม็กกี้มิได้แสดงอารมณ์ความรู้สึกหนัก ถึงแม้ดาววีย์มีเหตุผล

Eyes of Laura Mars (1978)

เรื่องย่อ : Eyes of Laura Mars (1978) นิทรรศการปัจจุบันของช่างถ่ายภาพชาวนิวยอร์ก Laura Mars (Faye Dunaway) หนังสือที่เกี่ยวในชื่อ “Eyes of Mars” แล้วก็งานขณะนี้ที่บ่อยของคุณนับว่าเป็นข้อขัดข้องสำหรับในการแสดงภาพผู้หญิงพร้อมกันไปกับความร้ายแรง ลอร่ามีวิสัยทัศน์เป็นบางครั้งมายาวนานหลายปีแล้ว ซึ่งเริ่มงานเฉพาะเรื่องนี้ นิมิตพวกนี้เริ่มต้นจากความรู้สึกนึกคิดชั่วครู่ ซึ่งในช่วงเวลานี้แปลงเป็นภาพเคลื่อนไหวเยอะไปหมด เสมือนว่าคุณกำลังมองผ่านเลนส์กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูป นิมิตกลุ่มนี้เริ่มหลอกเธอเมื่อคุณแลเห็นผู้คนที่คุณรู้จักในนิมิตเหล่านี้ พวกเขาที่ถูกฆ่าด้วยมีดผ่านตา การฆาตกรรมจริงที่คุณ “มองเห็น” ในขณะที่มันเกิดขึ้นผ่านสายตาของฆาตกร ในขณะที่ตำรวจสอบสวนคดีการฆ่ากลุ่มนี้

คุณหมั่นเพียรแจกแจงวิสัยทัศน์ของคุณให้พวกเขาฟัง นักสืบนักสืบเพียงผู้เดียวที่เชื่อว่าคุณเป็นผู้นำเป็น ร้อยโทจอห์น เนวิลล์ (ทอมมี่ ลี โจนส์) ลอร่าไม่เพียงแต่กลัวต่อเพื่อนและสหายร่วมงานแค่นั้น หากแม้ยังรวมทั้งตัวคุณเองด้วยเมื่อเห็นในนิมิตของคุณว่าคนร้ายยังติดตามเธออยู่ เมื่อคุณเริ่มความสัมพันธ์ส่วนตัวกับเนวิลล์ คุณได้ข้อสรุปว่าผู้ร้ายบางทีอาจไม่ใช่คนบ้าๆที่รังเกียจงานของคุณเพียงอย่างเดียว แต่ว่าเป็นคนที่เธอรู้จักและก็ไว้วางใจ ผู้สมัครชั้นนำเป็นไมเคิล ไรส์เลอร์ สมัยก่อนสามีที่ห่างของเธอ ( ราอูล จูเลีย) ซึ่งพึ่งจะกลับเข้ามาในชีวิตของคุณอีกรอบ รวมทั้งผู้ขับของคุณ ทอมมี่ ลัดโลว์ (กางรด มองริฟ) ที่ถือมีดเป็นประจำแล้วก็อดีตกาลผู้กระทำผิดกฎหมายที่คุณพึ่งจะรู้เมื่อไม่นานมานี้

Guimoon (2021)

เรื่องย่อ : ในศูนย์ชุมชนที่มีการสังหารหมู่เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ และก็เกี่ยวกับนักสืบอาถรรพณ์ที่ศึกษาค้นพบประตูสู่อีกโลกหนึ่ง ในปีพุทธศักราช 2533 ที่ศูนย์ชุมชนอันสงบ ผู้อารักขาได้สังหารแขกที่เข้าพักทั้งหมดและก็ฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นมา ทุกคืนปีเก่า เรื่องอาถรรพณ์เริ่มเกิดขึ้นด้านในอาคาร ท้ายที่สุดศูนย์ก็ปิดตัวลงแล้วก็ถูกทิ้งร้างตามเวลายาวนานหลายปี สายลับอาถรรพณ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งสูญเสียแม่ของเขาในระหว่างการไล่ผีและจากนั้นก็นิสิตสามผู้ที่ได้ยินเกี่ยวกับกระแสข่าวลือประเด็นการปรากฏที่ไม่สามารถอธิบายได้ตรงไปที่อาคารจึงตกลงใจที่จะเปิดเผยความลับที่ถูกฝังไว้

The Good German (2006) ภารกิจรักไฟการสู้รบ

เรื่องย่อ : The Good German (2006) ภารกิจรักเพลิงสงคราม เบอร์ลิน ก.ค. 1945 ผู้รายงานข่าว Jake Geismer มาถึงเพื่อปิดการสัมมนาที่ Potsdam รวมทั้งออกชุดกัปตันเพื่อเดินทางได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ เขายังประสงค์ตามหาลีน่า เปลวไฟเก่าที่ในตอนนี้เป็นหญิงบริการที่อยากจะออกมาจากเบอร์ลิน เขาศึกษาและทำการค้นพบว่าผู้ขับที่เขาได้รับมอบหมาย ซึ่งเป็นซาดิสม์สบายๆที่ชื่อ Corporal Tully เป็นผู้ดูแลของลีน่า เมื่อร่างของชายที่ถูกฆาตกรรมถูกล้างในพอเพียงทสดัม (ภายในภาคส่วนของรัสเซีย) เจคอาจเป็นผู้เดียวที่ปรารถนาปรับปรุงอาชญากรรม: เจ้าหน้าที่ของสหรัฐฯ กำลังยุ่งอยู่กับการค้นหาพวกที่นาซีเพื่อนำขึ้นโรงขึ้นศาล รัสเซียแล้วก็อเมริกากำลังมองหา นักวิทยาศาสตร์จรวดชาวเยอรมัน และลีน่าก็มีความลับของตัวเอง

Boss Level (2020) บอสมหารอยแดง ฝ่าด่านนร

เรื่องย่อ : Mystery ลึกลับ อดีตสายลับหน่วยรบพิเศษต้องไขปัญหาเบื้องหน้าเบื้องหลังการสวรรคตของเขาก่อนวัยอันควร เจ้าหน้าที่รัฐกองกำลังพิเศษที่เกษียณแล้วติดอยู่ขณะที่ไม่สิ้นสุดในวันที่เขาเสียชีวิต รอย พูลเวอร์ ทหารเดลต้า ฟอร์ซ ที่เกษียณอายุแล้วในแอตแลนต้า ติดอยู่ในช่วงเวลาหนึ่ง และก็ได้ทำความเข้าใจลักษณะของวันผ่านลูปก่อนหน้านี้หลายๆครั้ง เขาตื่นเวลา 07:00 น. ทุกวัน หลีกเลี่ยงมือสังหารในอพาร์ตเมนต์ของเขา

แล้วก็การรุกรานโดยมือปืนในเฮลิคอปเตอร์นอกหน้าต่างของเขา แล้วจึงหนีออกมาจากอพาร์ตเมนต์ของเขาก่อนที่จะมันจะระเบิด เขาสามารถเลี่ยงคนที่ลอบฆ่าได้มากขึ้นในเวลาเช้า ถึงแม้ว่าพบว่าตนเองไม่สามารถที่จะหาวิธีเอาชีวิตรอดจากการรุกรานหนสุดท้ายเมื่อเวลา 12:47 น. ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์ของเขาในรอบถัดไป

ในวันก่อนที่รอยจะเข้าสู่วงเจรจา เจมม่า เมียที่ห่างของเขาขอให้รอยไปเยี่ยมคุณที่ไดโนว์ แล็บส์ ลูกจ้างข้างนักโทษภายใต้การแสร้งทำเป็นสัมภาษณ์งาน ทั้งสองถกเถียงกันเรื่องโจ ลูกชายของพวกเขา ซึ่งเจมม่าทำให้เชื่อว่ารอยเป็นเพียงแต่สหายในครอบครัว เมื่อพันเอกไคลฟ์ เวนเตอร์ หัวหน้าของ ไดทุ่งข้าวว เจอรอยใกล้กับโครงงานลับเยี่ยมที่สุดของเจมม่า เขาก็เลยพาเขาออกไป แต่ก่อนหน้านั้นเจมมาจะจับตัวได้อย่างผมของรอย

ในวงเดียว รอยเพียรโทรศัพท์หาเจมมา แม้กระนั้นแทนที่จะไปถึงเวนเตอร์ ซึ่งบอกเขาว่าเจมมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เมื่อวันก่อน รอยเริ่มสงสัย ในช่วงต่อมา เขาเจอโจที่อันเดอร์กราวเกรียวด์แอตแลนต้า โดยโดดเรียนไปประกวดวิดีโอเกม รอยใช้เวลาตลอดวันกับโจแต่มิได้พูดถึงการเสียชีวิตของเจมม่า มือสังหารมาถึงเพื่อฆ่ารอย แล้วก็รอยใช้ร่างกายของเขาเพื่อปกป้องโจ โดยบอกเขาขณะที่เขาตายว่าเขาคือบิดาของเขา

https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.