ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก : นัดที่ 3ทีม / อันดับ / (ราคา) : D1-1ทุ่งนาโปลี (-2/2.5) ลีเกีย วอร์ซอว์D1-15

ทีเด็ด ทัศนะในเกมนี้เจ้าของบ้าน นาโปลี ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ถ้าเทียบกันดูจาก ชื่อชั้น และ ศักยภาพทีมโดยภาพรวมของพวกเขานั้น คิดว่า ก็ยังมองทำผลงานได้ต่ำยิ่งกว่ามาตรฐานของตนอยู่เยอะเช่นเดียวกัน เนื่องจาก ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด พวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะเก็บ 3 แต้มแรกมาได้ เป็นการ เสมอ รวมทั้ง แพ้ ทีเด็ด มาอย่างละเกมร่วมกัน ช่วงเวลาที่ทีมเยี่ยม ลีเกีย วอร์ซอว์ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำต้องพูดว่า ทำผลงานได้อย่างดียิ่ง เพราะ ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย

พวกเขาเก็บชัยรวดมาได้ทั้งยัง 2 นัดหมาย มีอยู่ 6 แต้มเต็ม และ เกมนี้ ลีเกีย วอร์ซอว์ เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับกลุ่มเจ้าของบ้านที่ ถึงแม้ว่าในเรื่องของ ชื่อชั้น และก็ สมรรถนะกลุ่มภาพรวมนั้น บางครั้งอาจจะดูแกร่งกว่า ก็ตามแต่

แต่ เกมนี้มองว่า ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ได้ถึงกับมองหนักเหลือเกินนัก เนื่องจาก จำเป็นต้องบอกว่า เจ้าของบ้านเอง ผลงานภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ยังมองทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของชื่อชั้นตนเองอยู่มาก ทีเด็ด แถมพวกเขาก็ยังหามราคาที่ค่อนข้างแพงเกินฟอร์มไปหน่อยด้วย

บวกกับ ลีเกีย วอร์ซอว์ เองพวกเขา ก็จัดว่า โชว์ฟอร์มได้อย่างเด่นเลยด้วยใน 2 นัดก่อนหน้านี้ ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าช่องทางที่กลุ่มเยี่ยม ลีเกีย วอร์ซอว์ ไม่น่าใกล้จะถึงกับบุกมาทะลุแรงต่อต้านเป็นอย่างต่ำในเกมนี้ เห็นว่ามี

ความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ ลีเกีย วอร์ซอว์ สมควรกว่าเลือกเชียร์ – ลีเกีย วอร์ซอว์ ,, ชื่อชั้น รวมทั้ง สมรรถนะกลุ่มภาพรวม บางครั้งอาจจะมองด้อยกว่า เจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้านเองพวกเขา ก็ดูเหมือนจะหามราคาที่ค่อนข้างจะแพงเกินฟอร์มไปหน่อยเหมือนกัน

ถ้าเกิดเทียบกันดูจาก ผลงานในรอบนี้ของพวกเขา ที่ก็ดูเหมือนจะยังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของชื่อชั้นตัวเองอยู่มาก บวกกับ ลีเกีย วอร์ซอว์ เอง พวกเขาก็นับว่า โชว์ฟอร์มในช่วง 2 ครั้งแรกได้อย่างเด่นด้วย เกมนี้มั่นใจว่า

ลีเกีย วอร์ซอว์ ไม่น่าบุกมาแพ้ทะลุแรงต้านทานเป็นอย่างน้อยความพร้อมก่อนเกมเจ้าถิ่น ทุ่งนาโปลี ผลงานในรายการนี้ 2 นัดหมายพวกเขายังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นซึ่งสวนกับผลงานในลีกที่ยังไม่แพ้คนไหน ทีเด็ด ส่วนภาวะความพร้อมนั้นเกมนี้จะไม่มีแบ็คซ้ายอย่าง มาริโอ รุย ที่ติดโทษแบน

ตอนที่ตัวเดี้ยงมีแนวรับ 2 รายเป็น เกวิน มาลกุย กับ คอสตาส มาโนลาส มิดฟิลด์จะไม่มี สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า กับ อดัม อูที่นาส

หมดสิทธิ์ลงสู่สนามทั้งสิ้น ด้านการจัดกองทัพคาดว่า ลูชาโน่ สปัลเล็ตตำหนิ จะคิดแผนในระบบ 4-3-3 แดนกึ่งกลางจะวาง ฟาเบียน รุยซ์ กับ ปิโอโคนร์ ซีลินสกี้ รอปั้นเกมสนับสนุน 3 ผสานในแดนหน้าอย่าง เออร์วิ่ง โลซาโน่, วิกเตอร์ โอซิเมน และ ลอเรนโซ่ อินซินเญ่ ลงล่าตาข่ายในเกมนี้[br]11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงในสนามทุ่งนาโปลี (4-3-3) : อเล็กซ์ เมเร็ต – อเลสซานโดร ซาโนลี่,

ค้างลิดู คูลิบาลี่, อาภรรยาร์ ราห์มานี่,โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ – เอลยิฟ เอลมาส, ฟาเบียน รุยซ์, ปิโอโคนร์ ซีลินสกี้ – เอ้อร์วิ่ง โลซาโน่, วิกเตอร์ โอซิเมน, ลอเรนโซ่ อินสินเญ่ฝั่งผู้มาเยือน ลีเกีย วอร์ซอว์ ผลงานในรายการนี้ทำเป็นดีมากเพราะเหตุว่าลงแข่งไป 2 นัดหมายชนะรวดอีกทั้ง 2 นัดเลยทีเดียว ทีเด็ด ส่วนภาวะความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะไม่มีเงามิดฟิลด์อย่าง บาร์ตอซ คาปุสต์ก้า

ที่มีลักษณะเจ็บหมดสิทธิ์ลงไปในสนาม ส่วนขุมกำลังรายอื่นๆที่เหลือพร้อมบู๊ทุกราย เกมวันนี้คาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-5-1-1 ดินแดนกลางนำกลุ่มมาโดย อิฮอร์ ติดอยู่ราตำหนิน แล้วก็ ฟิลิป มลาเดโนวิช รอเดินเกมรุก ส่วนหน้าต่ำว่าวาง โชซูเอ รอป้อนบอลช่วยเหลือหัวหอกในแดนหน้าอย่าง มาเฮียร์ เอ็มเรลี่ ลงบูํในเกมนี้11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสู่สนามลีเกีย วอร์ซอว์ (3-5-1-1) : เซรารี่ มิสซ์ต้า – อาร์ตูร์

เยเดอร์เซี๊ยค, มาเตอุซ วีเตสก้า, มาอิค นาวร็อคกี้ – มัตติอัส โยฮันส์สัน, บาร์ตอซ สลิซ, อันเดร มาร์ตินส์, อิฮอร์ ติดอยู่ราตำหนิน, ฟิลิป มลาเดโนวิช – โชซูเอ – มาเฮียร์ เอ็มเรลี่ ความเห็น pong goalเกมนัดนี้เชื่อว่า เจ้าของบ้าน ทุ่งนาโปลี

ต้องมาแล้ว ถ้าหากอยากจะเข้ารอบต่อไปให้ได้ เนื่องจากว่า 2 เกมแรกพวกเขายังแพ้คนไหนกันเกมนี้เลยจำต้องเน้นย้ำเป็นพิเศษ ส่วนผู้มาเยือน ลีเกีย วอร์ซอว์ ฟอร์มดีจัดเก็บชัยในรายการนี้มา 2 เกมติด แต่การมาเยือนเนเปิ้ลส์ นั้นไม่ใช่งานง่ายสำหรับพวกเขา เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ 2 ลูก เสนอแนะให้อยู่ฝั่งต่อเยี่ยมที่สุดนะครับ แม้ราคาจะแพงมาก แม้กระนั้นดูจากสถ

ความพร้อมเพรียงก่อนเกมที่นาโปลีมีปัญหาตัวผู้เล่นมากมายพอสมควร เกวิน มาลกุย, คอสตาส มาโนลาส สองแนวรับ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และก็ อดัม อูทุ่งนาส สองมิดฟิลด์ทั้งปวงมีลักษณะเจ็บก่อกวน ส่วน มาริโอ รุย ทีเด็ด ตัวบุกปีกซ้ายจะติดโทษแบน ในตอนที่ ฟาอูซี่ กูแลม ตัวบุกปีกซ้ายอีกรายยังอยู่ระหว่างเรียกความฟิตไม่พร้อมกลับมาประจำการนาโปลี (4-3-3) : อเล็กซ์ เมเร็ต – อเลสซานโดร ซาโนลี่, คาลิดู คูลิบาลี่, อาภรรยาร์ ราห์มานี่,โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ – เอลยิฟ เอลมาส, ฟาเบียน รุยซ์, ปิโอโคนร์

ซีลินสกี้ – เอ้อร์วิ่ง โลซาโน่, วิกเตอร์ โอสิเมน, ลอเรนโซ่ อินซินเญ่ ลีเกีย วอร์ซอว์จะต้องขาด บาร์โคนซ ค้างปุสต์ก้า

กองกลางที่มีอาการเจ็บก่อกวน แต่รายอื่นยังอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ระบบการเล่นจะวาง 3-5-1-1 มาเฮียร์ เอ็มเรลี่ ยังเป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งหน้าเป้า แดนกึ่งกลางวาง โชซูเอ เป็นเพลย์เมคเกอร์เดินเกม กองกลางใช้ บาร์โคนซ สลิซ, อันเดร มาร์ตินส์, อิฮอร์ ติดอยู่ราว่ากล่าวน เป็นสามผสานในแดนกลาง

ลีเกีย วอร์ซอว์ (3-5-1-1) : เซรารี่ มิสซ์ต้า – อาร์ตูร์ เยเดอร์เซี๊ยค, มาเตอุซ วีเตสก้า, มาอิค ที่นาวร็อคกี้ – มัตติเตียนอัส โยฮันส์สัน, บาร์ตอซ สลิซ, อันเดร มาร์ตินส์, อิฮอร์ ติดอยู่ราติน, ฟิลิป มลาเดโนวิช – โชซูเอ – มาเฮียร์ เอ็มเรลี่ทรรศนะทุ่งนาโปลีมีการปรับทัพกันหลายตำแหน่งเนื่องจากว่านักเตะมีลักษณะเจ็บรบกวน แม้กระนั้นนัดหมายนี้เล่นในรังเหย้าและศักยภาพ

ผู้เล่นชุดผสมมองยังไงก็ยังดีมากกว่าลีเกีย วอร์ซอว์ สถานการณ์ของทุ่งนาโปลีในรอบแบ่งกลุ่มไม่ค่อยดีด้วยถ้าเกิดนัดหมายนี้แพ้อีกมีปัญหาแน่ ดูแล้วนาโปลีน่าจะคืนฟอร์มเก็บชัยได้และสกอร์มีลุ้นยิงขาดฟันธง : ต่อ ที่นาโปลี 2

ผลที่คาด : ท้องนาโปลี ชนะ 3-0ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม C นัดหมายที่ 3 ทุ่งนาโปลี เตรียมเปิดสนาม Stadio Diego Armando Maradona ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลีเกีย วอร์ซอว์ โดยเจ้าบ้าน นาโปลี มาด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมดังที่เคย เกมที่แล้วก็เป็นการเก็บชัยมาได้เหนือ โตริโน่ ซึ่งก็ทำให้ตลอด 2 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น

เป็นการชนะมาได้ทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งเกมนี้ปรารถนากู้หน้าแน่นอนด้วยเหตุว่ากับรายการนี้ทีปัจจุบันเป็นการแพ้มาต่อ สปาร์ตัก มอสโก คารังของตัวเอง ทางฝั่ง ลีเกีย วอร์ซอว์ ผลงานบางครั้งอาจจะยังคงไมน่าไว้วางใจเลย เกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ เลช พอเพียงซนาน ทำให้ 2 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการแพ้มาทั้งหมดทั้งปวง แต่อย่ายังไงก็ตามกับรายการนี้

พวกเขานั้นยังคงเป็นกลุ่มนำอยู่ ดูแล้วเกมนี้ ลีเกีย วอร์ซอว์ รู้งานกันดีอยู่แล้วว่าควรต้องเล่นกันเช่นไร เนื่องจากว่าเจ้าถิ่นเป็นที่มีศักยภาพสูง ด้วยเหตุนี้เกมนี้สุดกำลังทีมเยือนไม่น่าจะมาแพ้ขาดหรอกที เด็ด ฟันธง : ลีเกีย วอร์ซอว์ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-0ยูโรป้า ลีก : นัดหมายที่ 3กลุ่ม / อันดับ / (ราคา)

: D1-14ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต (-0.5) โอลิมเปียกอสD1-1ทัศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็นับว่า ทำผลงานได้ ดูไม่ขี้เหร่อยู่เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด

ยังไม่แพ้คนใดมาเลย เป็นการ ชนะ รวมทั้ง เสมอ มาอย่างละเกมร่วมกัน ช่วงเวลาที่กลุ่มเยือน โอลิมเปียกอส ผลงานโดยภาพรวม

ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำเป็นต้องพูดว่า ทำผลงานได้ดีมากๆเลยทีเดียว เพราะ ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย เป็นการ

เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัดหมาย มีอยู่ 6 แต้มเต็ม และ เกมนี้ โอลิมแฉะอส เองพวกเขาจำเป็นที่จะต้องบุกมาเจอกับทีม

เจ้าของบ้านที่ แม้ว่าจะมาจาก 5 ลีกใหญ่ของยุโรป

ตามที แม้กระนั้น เกมนี้เห็นว่า ไม่น่าจะมองเป็นงานที่ยากเกินไปนัก ที่จะลุ้นให้ โอลิมแฉะอส บุกมาเก็บ 3 แต้ม กลับไปอยู่บ้านได้

เพราะเหตุว่า จำเป็นต้องพูดว่า ถ้าเกิดวัดกันมองจาก ฟอร์มภาพรวมในรอบนี้ก่อนหน้านี้ ของทั้งคู่กลุ่มนี้กันมอง จะต้องพูดว่า

โอลิมเปียกอส เองพวกเขา ทำผลงานได้ออกจะมองโดดเด่นกว่า ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าโอกาสที่ทีมเยือน

โอลิมแฉะอส จะบุกมา และก็ คงจะลุ้นมีแต้มกลับไปอยู่บ้านได้ในเกมนี้ เห็นว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควร

ว่าเลือกเชียร์ โอลิมแฉะอส เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – โอลิมแฉะอส ,, แม้ว่า เกมนี้พวกเขาต้องบุกมาเจอกับกลุ่ม

ที่มาจากลีกใหญ่ของยุโรปก็ตามแต่ แม้กระนั้น เกมนี้มองว่า ก็ยังมิได้ถึงกับมองยากเกินไปนัก ที่จะลุ้นให้ โอลิมแฉะอส

บุกมามีแต้มกลับไปอยู่บ้านได้ ด้วยเหตุว่า จะต้องกล่าวว่า โอลิมแฉะอส เอง ผลงานภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น

ก็ออกสตาร์ทด้วย ฟอร์มที่สุดยอด เนื่องจาก เก็บมาได้ถึง 6 แต้มเต็ม จาก 2 นัดที่ลงเล่น เกมนี้มั่นใจว่า โอลิมแฉะอส น่าจะบุก

https://svong-1.com/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.