ผู้พิทักษ์สีเงิน ss3

    ผู้พิทักษ์สีเงิน ss3 Gin no Guardian ผู้พิทักษ์สีเงิน ริคุ ซุยกิน ชายที่ฐานะค่อนข้างจะยากแค้น แต่ถนัดเกมออนไลน์มหาศาล จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เครื่องไม้เครื่องมือปริศนาจากเพื่อนร่วมห้องอย่าง ริลุก หลิน เกมที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการบุกสุสานโบราณ ระหว่างนั้นคุณได้ถูกลักพาตัวไป เครื่องมือปัญหาทำให้เขาเข้าไปในโลกเหมือนจริงของเกมที่  ซึ่งเขาได้พบกลุ่มของผู้คนสองกลุ่ม ผู้บุกรุกป่าช้า แล้วก็ ผู้รักษาสุสาน ที่ใช้พลังพิเศษของพระเจ้าต่อสู้กัน เขาต้องร่วมในศึกคราวนี้ในฐานะผู้พิทักษ์ป่าช้า เพื่อหาวิธีช่วยคุณจำนวนตอน : 18 ตอนละ 13 นาที  Gin no Guardian หรือ Silver Guardian เป็นอนิเมะจีนที่ใช้สตูดิโอญี่ปุ่นทำเสมือน Reikenzan ชื่อเดิมแบบเว็บไซต์มังงะชื่อ Silver Grave Keeper ดูการ์ตูนอนิเมะ HD ซับไทย ดูการ์ตูน คลิก ผู้พิทักษ์สีเงิน ss3

 

ผู้พิทักษ์สีเงิน ss3

 

พระเอกเป็นผู้ปกป้องรักษาหลุมฝังศพ

ซึ่งปัจจุบันนี้คนแปลมันหายหน้าไปแล้ว เนื่อเรื่องคร่าวๆ จากการดูในขณะที่ 1 เป็นพระเอกเป็นผู้ปกป้องรักษาหลุมฝังศพ จากเหล่าผู้ที่จะมาขโมยสมบัติ แล้วถ้าคุ้มครองป้องกันไปเรื่อยๆจะได้เจอนางเอกอีกครั้ง เปิดมาในขณะที่1จะเล่าข้ามไปตอนที่เป้น Grave Keeperเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

โดยทั้งตอนจะโชว์ฉากต่อสู้ระหว่างพระเอกกับกองทัพซอมบี้?(ซึ่งฉากแอ็คชั่นทำได้สมูทและก็มนุกดี)โดยมีการเปิดเผยปริศนาและอดีตของดารานำชายนิดหน่อยในกลางๆตอน ส่วนในตอนที่2จะย้อนกลับไปช่วงที่ดารานำชายยังมิได้เป็นKeeperโดยจะเล่าเรื่องตอนที่มีความเชื่อมโยงกับนางเอกในเกมส์ แล้วก็จุดไคลแม็กของเมะประเด็นนี้คือOPเพาะโครต

การ์ตูนที่ดัดแปลงแก้ไขจากการ์ตูนจีนเรื่อง Yin Zhi Shou Mu Ren เป็นเรื่องราวของ ริระอุ ซุยกิน ชายที่ฐานะออกจะจนถึง แม้กระนั้นถนัดเกมออนไลน์เป็นอย่างมาก จนวันหนึ่งเขาได้เครื่องไม้เครื่องมือปริศนาจากเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่เกี่ยวกับเกมออนไลน์ ที่เนื้อหาเกี่ยวกับการบุกหลุมฝังศพโบราณ ระหว่างนั้นเธอได้ถูกลักพาตัวไป เครื่องใช้ไม้สอยปัญหาทำให้เขาเข้าไปในโลกเสมือนจริงของเกมที่

ซึ่งเขาได้พบกลุ่มของผู้คนสองกรุ๊ป ผู้บุกรุกหลุมฝังศพ แล้วก็ ผู้รักษาป่าช้า ที่ใช้พลังพิเศษของพระผู้เป็นเจ้าต่อสู้กัน เขาต้องเข้าร่วมในศึกครั้งนี้ในฐานะผู้พิทักษ์สุสานเพื่อหาวิธีช่วยเธอการ์ตูนที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากการ์ตูนจีนเรื่อง Yin Zhi Shou Mu Ren เกิดเรื่องราวของ ริระอุ ซุยกิน ชายที่ฐานะออกจะจนกระทั่ง แม้กระนั้นถนัดเกมออนไลน์อย่างยิ่ง

กระทั่งวันหนึ่งเขาได้วัสดุอุปกรณ์ปัญหาจากเพื่อนร่วมชั้นที่เกี่ยวกับเกมออนไลน์ที่เนื้อหาสาระเกี่ยวกับการบุกหลุมฝังศพโบราณ ระหว่างนั้นคุณได้ถูกลักพาตัวไป อุปกรณ์ปัญหาทำให้เขาเข้าไปในโลกเสมอ เหมือนจริงของเกมที่ ซึ่งเขาได้เจอกลุ่มของผู้คนสองกลุ่ม ผู้บุกรุกป่าช้า แล้วก็ ผู้พิทักษ์ป่าช้า ที่ใช้พลังพิเศษของพระเจ้าต่อสู้กัน เขาจำเป็นต้องเข้าร่วมในศึกคราวนี้ในฐานะผู้รักษาสุสาน

เพื่อหาวิธีช่วยคุณผู้พิทักษ์สีเงิน ภาค1 Gin no Guardian ผู้เรียนมัธยมปลายและก็เกมเมอร์ Suigin Riku เข้าห้องเรียนที่อันมีเกียรติซึ่งเป็นสถานที่เรียนสำหรับผู้ดีและก็บุตรหลานของคนมั่งมี แต่คนมั่งมีหรือมั่งมีไม่ใช่คำที่ชี้แจงถึงซุยจิน เขาเป็นผู้ยากจนข้นแค้นและต้องดำเนินการพาร์ทไทม์เยอะแยะ เพื่อจ่ายค่าเล่าเรียนในระหว่างงาน ดังที่ได้กล่าวมาแล้วเขาดำลงไปในสระเพื่อช่วยแมวที่เลี้ยงไว้ โดยใส่ใจดีว่าเขาว่ายไม่เป็น โชคดีที่เขาได้รับการช่วยเหลือ อนิเมะ

 

เกมออนไลน์มากมายก่ายกอง

Gin no Guardian ผู้รักษาสีเงิน ริลุก ซุยกิน ชายที่ฐานะค่อนข้างยากจน แม้กระนั้นถนัด เกมออนไลน์มากมายก่ายกอง จนวันหนึ่งเขาได้วัสดุอุปกรณ์ปริศนาจากเพื่อนร่วมชั้นอย่าง ริปะทุ หลิน เกมที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการบุกป่าช้าโบราณ ระหว่างนั้นคุณได้ถูกลักพาตัวไป เครื่องมือปริศนาทำให้เขาเข้าไปในโลกเปรียบเสมือนจริงของเกมที่

ซึ่งเขาได้เจอกลุ่มของผู้คนสองกลุ่ม ผู้บุกรุกป่าช้า และก็ ผู้พิทักษ์หลุมฝังศพ ที่ใช้พลังพิเศษของพระเจ้าต่อสู้กัน เขาจำต้องเข้าร่วมในศึกคราวนี้ในฐานะผู้พิทักษ์หลุมฝังศพเพื่อหาวิธีช่วยเธอ

Gin no Guardian หรือ Silver Guardian เป็นอนิเมะจีนที่ใช้สตูดิโอประเทศญี่ปุ่นทำเสมือนReikenzan ชื่อเดิมแบบเว็บมังงะชื่อSilver Grave Keeperซึ่งช่วงนี้คนแปลมันหายหัวไปแล้ว เนื่อเรื่องคร่าวๆจากการดูในเวลาที่1เป็นดารานำชายเป็นผู้คุ้มครองป้องกันหลุมฝังศพจากเหล่าผู้ที่จะมาลักขโมยสมบัติ แล้วถ้าหากคุ้มครองไปเรื่อยๆจะได้เจอนางเอกอีกครั้ง เปิดมาในช่วงเวลาที่1จะเล่าผ่านไปในเวลาที่เป้น

Grave Keeper เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งยังตอนจะโชว์ฉากต่อสู้ระหว่างดารานำชายกับกองทัพซอมบี้? (ซึ่งฉากแอ็คชั่นทำเป็นสมูทและมนุกดี) โดยมีการเผยปริศนาและก็อดีตของดารานำชายนิดหนึ่งในกลางตอน ส่วนตอนที่ 2 จะย้อนกลับไปตอนที่ ดารานำชายยังมิได้เป็น Keeper

โดยจะเล่าตอนที่มีความเกี่ยวพันกับนางเอกในเกมส์  Gin no Guardian (The Silver Guardian) ผู้รักษาสีเงิน การ์ตูนที่ดัดแปลง จากการ์ตูนจีนเรื่อง Yin Zhi Shou Mu Ren เป็นเรื่องราวของ ริปะทุ ซุยกิน ชายที่ฐานะค่อนข้างกระทั่ง แต่ถนัดเกมออนไลน์อย่างยิ่ง

กระทั่งวันหนึ่งเขาได้เครื่องไม้เครื่องมือปริศนาจากเพื่อนร่วมห้องที่เกี่ยวกับเกมออนไลน์ที่เนื้อหาเกี่ยวกับการบุกสุสานโบราณ ระหว่างนั้นเธอได้ถูกลักพาตัวไป เครื่องมือปริศนาทำให้เขาเข้าไปในโลกเสมือนจริงของเกมที่ซึ่งเขาได้พบกลุ่มของผู้คนสองกรุ๊ป ผู้บุกรุกหลุมฝังศพ และก็ ผู้พิทักษ์หลุมฝังศพ ที่ใช้พลังพิเศษของพระเจ้าต่อสู้กัน เขาจะต้องเข้าร่วมในศึกครั้งนี้ในฐานะผู้รักษาหลุมฝังศพเพื่อหาวิธีช่วยคุณ

 

ริลุก เรย์ คุณหนูผู้ร่ำรวย

(ภาคแรก) ริระอุ ซุยกิน ชายที่ฐานะยากจน เขาได้ทราบจะ ริลุก เรย์ คุณหนูผู้ร่ำรวย ทั้งสองสนิทกันจากเกม จนกระทั่งเธอเสีย ยูกิ พ่อบุญธรรมจากการฆาตกรรม ทำให้เขาได้ทราบเรื่องที่เขาเป็นหลานแท้ๆของยูกิ ที่ทิ้งมรดกแล้วก็เครื่องมือเข้าเกมใหม่ในโลกเหมือนจริง Grave Buster ไว้ให้ เรย์ถูกลักพาตัวจากชายที่ชื่อ เทย์มุจิน ที่ให้ ซุยกิน ไปพบเขาในเกม เขาจึงต้องตามไปช่วยคุณในเกมที่มีการใช้เงินจริง

เขาอยู่ข้างผู้พิทักษ์หลุมฝังศพที่แทบจะไม่เหลือคนไหน จะต้องสู้กับเหล่านักล่าป่าช้า ในฐานะหนึ่งผู้เล่นที่มีเงินในเกมเกินพันล้านเยนการ์ตูนที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากการ์ตูนจีนเรื่อง Yin Zhi Shou Mu Ren เกิดเรื่องราวของ ริคุ ซุยกิน ชายที่ฐานะออกจะจนถึง

แม้กระนั้น ถนัดเกมออนไลน์อย่างยิ่ง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เครื่องมือ ปริศนา จาก เพื่อนร่วมห้องที่เกี่ยวกับเกมออนไลน์ที่เนื้อหาสาระเกี่ยวกับการบุกสุสานโบราณ Gin no Guardian ระหว่างนั้นคุณได้ถูกลักพาตัวไป เครื่องมือปริศนาทำให้เขาเข้าไปในโลกเสมอเหมือนจริงของเกมที่ซึ่งเขาได้พบฝูงชนสองกลุ่ม ผู้บุกรุกสุสาน

รวมทั้ง ผู้รักษาหลุมฝังศพ ที่ใช้พลังพิเศษของพระผู้เป็นเจ้าต่อสู้กัน เขาจะต้องร่วมในศึกคราวนี้ในฐานะผู้พิทักษ์สุสานเพื่อหาวิธีช่วยเธอ Gin no Guardian (The Silver Guardian) การ์ตูนที่ดัดแปลงแก้ไขจากการ์ตูนจีนเรื่อง Yin Zhi Shou Mu Ren เกิดเรื่องราวของ ริลุก ซุยรับประทาน ชายที่ฐานะค่อนข้างจนกระทั่ง แต่ว่าถนัดเกมออนไลน์อย่างยิ่ง

จนวันหนึ่งเขาได้เครื่องใช้ไม้สอยปริศนาจากเพื่อนร่วมห้องที่เกี่ยวกับเกมออนไลน์ที่เนื้อหาเกี่ยวกับการบุกป่าช้าโบราณ Gin no Guardian ระหว่างนั้นเธอได้ถูกลักพาตัวไป อุปกรณ์ปัญหาทำให้เขาเข้าไปในโลกเปรียบเสมือนจริงของเกมที่ซึ่งเขาได้เจอกลุ่มชนสองกรุ๊ป ผู้บุกรุกสุสาน และ ผู้พิทักษ์หลุมฝังศพ ที่ใช้พลังพิเศษของพระเจ้าต่อสู้กัน

เขาต้องเข้าร่วมในศึกคราวนี้ในฐานะผู้พิทักษ์หลุมฝังศพเพื่อหาวิธีช่วยเธอ ริลุก ซุยกิน ชายที่ฐานะยากจนข้นแค้น เขาได้ทราบจะ ริระอุ เรย์ หนูน้อยผู้รวย ทั้งสองสนิทกันจากเกม จนเธอเสีย ยูกิ พ่อบุญธรรมจากการฆาตกรรม ทำให้เขาได้ทราบเรื่องที่เขาเป็นหลานแท้ๆของ ยูกิ ที่ทิ้งมรดกและก็เครื่องมือเข้าเกมใหม่ในโลกเหมือนจริง

Grave Buster ไว้ให้ เรย์ถูกลักพาตัวจากชายที่ชื่อ เทย์มุจิน ที่ให้ซุยรับประทานไปพบเขาในเกม เขาก็เลยต้องตามไปช่วยเธอในเกมที่มีการใช้เงินจริง เขาอยู่ข้างผู้รักษาป่าช้าที่เกือบจะไม่เหลือคนใด ต้องสู้กับเหล่านักล่าสุสาน ในฐานะหนึ่งผู้เล่นที่มีเงินในเกมเกินพันล้านเยน

กลับสู่หน้าหลัก https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.