kuusen madoushi kouhosei no kyoukan

      kuusen madoushi kouhosei no kyoukan  คานาตะ เอจ (เอจิ) ชายผู้ที่อดีตกาล เคยถูกเรียกว่า ยอดนักกระบี่ร้ายกาจ ในกลุ่ม S128 แต่ถูกหาว่าเป็นผู้ทรยศ วันหนึ่งเขาถูกเรียกตัวให้มาเป็นผู้สอนกลุ่ม E601 ที่แพ้มาต่อเนื่อง 10 ครั้ง Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan หรือ โค้ชจอมเวทคุ้มครองฟ้า ภาค 2 จะมีไหม ?   ดูการ์ตูนออนไลน์ คลิก kuusen madoushi kouhosei no kyoukan

 

kuusen madoushi kouhosei no kyoukan

 

เวทมนตร์คาถาเข้าต่อสู้กับพวกนั้นกลางเวลหา

แนวแอ็คชั่น สู้กลางหาวที่น่าสนใจเรื่องหนึ่ง แต่ก็เงียบหายไปนับเป็นเวลาหลายปี มีโอกาสทำต่อได้หรือไม่ ? ภาคอนิเมะ ผลิตโดย Diomedéa ในปี 2015 จำนวน 12 ตอนสุดท้าย รวมทั้ง มี OVA 1 ตอนในเดือนมีนาคม 2016 เรื่องย่อ เอ่ยถึงในช่วงที่โลกถูกแมลงที่มีเกราะเวทมนตร์คาถาเข้าทำร้าย กระทั่งต้องอาศัยในเมืองลอยฟ้าที่มีพวกผู้ใช้ เวทมนตร์คาถาเข้าต่อสู้กับพวกนั้นกลางเวลหา

เรื่องราวของ คาตานะ เอจ หนุ่มที่เคยถูกกล่าวหาผู้ทรยศทีม ได้ถูกมอบหมายหน้าที่ดูแลกรุ๊ป E601 ที่ประกอบด้วยสามสาวที่แพ้สม่ำเสมอมา 100 แมตซ์ และเขาจะต้องดึงความสามารถของพวกเธอออกมาเหตุผลที่ไม่น่าจะมีต่อยอดขายอนิเมะค่อนข้างต่ำ: ยอดเฉลี่ยโดยประมาณ 416 ชุด แทบจะ 1 ใน 10 ของเรื่องที่ได้โอกาสได้ทำภาคต่อจำนวนมาก

ส่วนใดส่วนหนึ่งเพราะว่างานประสิทธิภาพออกจะต่ำในยุคนั้นสตูดิโอมีลัษณะทิศทางไม่ทำต่อ: จำนวนมาก Diomedéa ไม่ค่อยย้ำภาคต่อ หลายเรื่องจบเพียงแค่ภาคแรก ทั้งยังงานตอนปี 2016-2018 ไปแนวขายตัวละครเป็นหลักเทรนด์ดารานำชายเทพไม่ค่อยนิยม: ถึงแม้ว่าหลายประเทศจะถูกใจแนวดารานำชายเทพ มีปริศนา แม้กระนั้นในประเทศญี่ปุ่นเป็นแนวที่ค่อนข้างจะเอียน เนื่องจากว่าทั้งยังมังงะ ไลท์โนเวล อนิเมะ แนวนี้มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว

 โค้ชจอมเวทคุ้มครองปกป้องฟ้า ภาค 2 จะมีหรือเปล่า ? แนวแอ็คชั่นสู้กลางเวหาที่น่าดึงดูดเรื่องหนึ่ง แม้กระนั้นก็เงียบหายไปยาวนานหลายปี ได้ช่องทำต่อได้หรือเปล่า ? ภาคอนิเมะ มองการ์ตูนออนไลน์โค้ชจอมเวทปกป้องฟ้าผู้ฝึกสอนจอมเวทปกป้องฟ้า

ผลิตโดย Diomedéa ในปี 2015 ปริมาณ 12 ตอนสุดท้าย และก็ มี OVA 1 ตอนในมีนาคม 2016 เรื่องย่อ กล่าวถึงในตอนที่โลกถูกแมลงที่มีเกราะคาถาเข้าทำร้าย จนถึงจำเป็นที่จะต้องอาศัยในเมืองลอยฟ้าที่มีพวกผู้ใช้มนตร์เข้าต่อสู้กับพวกนั้นตรงกลางเวลหาเรื่องราวของ คาตานะ เอจ ผู้ชายที่เคยถูกยัดเยียดข้อหาผู้ทรยศกลุ่ม ได้ถูกมอบหมายหน้าที่ดูแลกลุ่ม E601 ที่มีสามสาวที่แพ้เป็นประจำมา 100 แมตซ์

 

การต่อสู้ เวทย์มนต์ แฟนตาซีเรื่องราว เป็นการต่อสู้ เวทย์มนต์ แฟนตาซี

      รวมทั้ง เขาจำต้องดึงความรู้ความเข้าใจ ของพวกท่านออกมา   ผู้ฝึกสอนสอนผู้เลือกจอมเวทย์ต่อสู้กลางเวหา 12 ตอนสุดท้าย + OVA แนว แฟนตาซี ไซไฟ แอคชั่น เวทย์มนต์ ชีวิตในสถานศึกษา คอมเมดี้ เซอร์วิส ฉายเมื่อ 8 July 2015 – 23 September 2015ภาพรวม :

โดยรวมๆประเด็นนี้ดำเนินเรื่องแบบมองเรื่อยเปื่อยเนือยๆไปหน่อย แต่ความน่ารักน่าเอ็นดูของดาราเพศหญิงทำให้ช่วยปรับหายเบื่อไปได้ ตัวละคนหญิงงามดี เรื่องราวก็ไม่ได้เหลวแหลกการต่อสู้ เวทย์มนต์ แฟนตาซีเรื่องราว เป็นการต่อสู้ เวทย์มนต์ แฟนตาซี ก็จริง หากแม้มิได้เข้มข้นหรือหวือหวาอะไรมากมาย มีเซอร์วิสหน่อยเดียว

ความรู้สึก : มองดูแรกๆบางทีก็อาจจะน่าเบื่อ เพราะปูเรื่องลำดับ แล้วก็สร้างมิตร ด้านหลังๆบันเทิงใจ

ความน่าดึงดูดใจ : ค่อนจะน่าสนใจเรื่องย่อ : พูดถึง Kanata Age หรือ เอจิผู้อาศัยในเมืองสถานศึกษาผู้ใช้คาถาอาคมที่ลอยอยู่เหนือแผ่นดิน Misutogan ตัวเขาเคยได้รับการชมเชยแล้วก็ถูกตั้งชื่อว่า “ยอดนักกระบี่ร้ายกาจ” จากหน่วยพิเศษ S128 แต่ว่าจากนั้น เกิดเหตุที่ทำให้เขาถูกเรียกว่า “ผู้ทรยศจากหน่วยพิเศษ” จนกว่าวันหนึ่งเขาได้รับหน้าที่ให้เป็นผู้ฝึกสอนพิเศษให้หน่วย E601 ที่กำลังแพ้โดยตลอด 10 ครั้งติดต่อกัน

ซึ่งประกอบไปด้วย 3 สาวเป็นMisora Whitale, Lecty Eisenach แล้วก็ Rico Flamel ไลท์โนเวล  จ่อคิวเป็นอนิเมะ! เกิดเรื่องราวในโลกที่มนุษย์ถูกรุกรานโดยเหล่าแมลงเกราะมนตร์ และจำเป็นที่จะต้องหนีไปอาศัยอยู่บนเกาะลอยฟ้า

ที่ซึ่ง Kanata Age หรือ Eiji อาศัยอยู่ในโรงเรียนมนตร์ลอยฟ้า Misutogan ผู้ได้รับฉายานามว่า “นักกระบี่ดุร้าย” จากความรู้ความเข้าใจ ที่สะดุดตา ในหน่วยพิเศษ S128แม้กระนั้นก็เกิดเหตุบางสิ่งทำให้เขาได้รับการตั้งชื่อว่า “ผู้ทรยศของหน่วยทำลายพิเศษ” กระทั่งวันหนึ่งได้รับภารกิจให้จำเป็นจะต้องไปเป็นโค้ชของกรุ๊ป E601 ที่มีสถิติแพ้สำหรับในการต่อสู้ 10 ครั้งติด

 

ผู้ทรยศจากหน่วยพิเศษ

       ซึ่งประกอบไปด้วย 3 สาว Misora Whitale, Lecty Eisenach และ Rico Flamel Light Novelพูดถึง Kanata Age หรือ เอจิผู้อาศัยในเมืองสถานที่เรียนผู้ใช้เวทมนตร์คาถาที่ลอยอยู่เหนือแผ่นดิน Misutogan ตัวเขาเคยได้รับการเชิดชูและก็ถูกเรียกว่า “ยอดนักกระบี่ดุร้าย” จากหน่วยพิเศษ S128แต่ถัดจากนั้น เกิดเหตุที่ทำให้เขาถูกเรียกว่า “ผู้ทรยศจากหน่วยพิเศษ” จนตราบเท่า วันหนึ่งเขาได้รับหน้าที่ให้เป็นโค้ชพิเศษให้หน่วย E601 ที่กำลังแพ้โดยตลอด 10 ครั้งติดต่อกัน ซึ่งประกอบไปด้วย 3 สาวเป็นMisora Whitale, Lecty Eisenach และ Rico Flamel

อนิเมะ หรือ อานิเมะ

1 ประเทศญี่ปุ่น: アニメ; โรมาจิ: anime อนิเมะ หรือ อานิเมะ1 (ญี่ปุ่น: アニメ; โรมาจิ: anime) คือ สื่อเนื้อหาภาพเคลื่อนไหวที่วาดด้วยมือหรือใช้คอมพิวเตอร์กราฟิกจากประเทศญี่ปุ่น. คำว่า อนิเมะ เป็นคำภาษาญี่ปุ่น (アニメ) ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากคำภาษาอังกฤษว่า แอนิเมชัน (animation)ซึ่งมาจาก ภาษาประเทศฝรั่งเศส อานีเม่ (animé) แสดงว่าเขยื้อน หรือภาพเคลื่อนไหว แม้กระนั้นได้เปลี่ยนแปลงความหมายกระทั่งเป็นคำเฉพาะของภาษาประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้สื่อถึงสื่อภาพยนตร์การ์ตูน (animated media) ทุกแบบ

.2 ข้างนอกญี่ปุ่น อนิเมะหมายคือภาพยนตร์การ์ตูนเชื้อชาติญี่ปุ่น หรือภาพยนตร์การ์ตูนที่มีลักษณะของเอกลักษณ์ทางศิลปเหมือนกันกับภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในญี่ปุ่น.

3 อนิเมะส่วนมากจะวาดขึ้นด้วยมือ แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้มีการนำคอมพิวเตอร์มาช่วยสร้างอนิเมะเป็นอย่างมาก. จำนวนไม่น้อยแล้ว อนิเมะเป็นสื่อที่ทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเหมือนภาพยนตร์ โดยมีเรื่องมีราวราวที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากวรรณกรรมชนิดต่างๆถึงแม้ว่าเป็นนิยาย หรือจากสื่อหนังสือการ์ตูนมังงะ ซึ่งทำให้อนิเมะมีเรื่องมีราวราวนานาประการและครอบคลุมแนววรรณกรรมดูเหมือนจะทุกชนิดรวมทั้งจำพวกสื่อลามกอนาจาร.

อนิเมะมักถูกทำขึ้นเป็นตอนๆเพื่อฉายทางโทรทัศน์เป็นรายสัปดาห์ ส่วนหนึ่งส่วนใดถูกผลิตเป็นภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องยาวเพื่อฉายในโรงภาพยนต์รวมทั้งอีกส่วนหนึ่งส่วนใดถูกทำเป็นตอนๆเพื่อMLMในตัวอย่างดีวีดี วีซีดี หรือวีดิโอ

ซึ่งเป็นการทำตอนเฉพาะที่มิได้ถ่ายทอด เรียกว่า โอวีเอ (Original Video Animation) และจากนั้นก็ปัจจุบันนี้ก็มี รายละเอียดที่เผยแพร่โดยตรงผ่านอินเทอร์เน็ต เรียกว่า ONA (Original Net Animation) ด้วย. นอกเหนือจากนี้ยังมีอนิเมะที่ถูกนำไปเปลี่ยนแปลงเป็นละครทีวีอีกด้วย. ในช่วงเวลานี้มีจำนวนอนิเมะที่ถูกทำในประเทศประเทศญี่ปุ่นราว 500 เรื่องต่อปี.

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.