ดู ซี รีย์ ทั้งหมด

ดู ซี รีย์ ทั้งหมด เรื่อง Marriage, Not Dating (2014) ซีรี่ย์แนวแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่นางเอกเล่นใหญ่มาก หัวข้อนี้พระเอกเป็นคุณหมอ ที่รักการอยู่คนเดียว นิสัยออกหยิ่ง ๆ หน่อย โดนครอบครัวกดดันให้แต่งงานกับนักชี้ให้เห็นสาว ส่วนนางเอกเป็นสาวที่โหยหาความรัก หวาดกลัวการอยู่คนเดียว ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด พระเอกก็เลยไปขอให้นางเอกมาแต่งงานกันแบบปลอม ๆ และให้นางเอกทำตัวห่วยแตก ๆ เพื่อที่แม่จะได้ยอมให้อยู่คนเดียว แต่แล้วทั้งสองก็เริ่มมีความรู้และมีความเข้าใจสึกดี ๆ ให้กันขึ้น

How to Get Away With Murder

ทนายความทรงจำเลยในคดีอาญาที่ฉลาดและศาสตราจารย์นักหลักเกณฑ์หมายแอนนาลิส คีทติ้ง รวมด้วยเด็กนักเรียนห้าคนของเธอเปลี่ยนเป็นคนที่มีความเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรมที่มีเงื่อนงำ

Dragon Quest Your Story ชี้ชะตา

อนิเมที่ดีเรื่องหนึ่งทีเดียว จากเกม RPG ชื่อเรื่องราวของญี่ปุ่นมาสู่แอนิเมชันเรื่องยาว ดู ซี รีย์ ทั้งหมด ที่เปิดตำยาวนานผู้กล้าคนใหม่นามว่า ริวกะ ที่จะออกผจญภัยตามคำทำนายในโลกแฟนตาซีในแบบฉบับ ดรากอนเควสต์ ที่เรารู้จัก

ZOMBIE DETECTIVE (2020)

นักแสดงนำเพศหญิงนั้นดุดัน ดุดัน และดุดันเพื่อจะให้ได้สิ่งที่เธอควรจะเป็น ดู ซี รีย์ ทั้งหมด มันเป็นวิถีของเธอเสมอ และเธอจะไม่ประนีประนอมให้ใครปฏิเสธเธอ ถ้าคุณทำแล้วได้ คุณจะรักซีรีย์ซอมบี้เกาหลี โหดๆนี้! แต่ชเวจินฮยอกมีบทบาทที่ดี ‘เลือด’ ที่คุณน่าจะทิ้งทั้งหมดทุกอย่างไว้ ฉันทำไม่ได้ แต่ไปเพลิดเพลินๆ…อารมณ์ขันอยู่ด้านวิเศษ แต่ ‘Beef Tripe’ อร่อยดี

SWEET HOME (2020)

โครงเรื่องและโครงเรื่องเป็นแบบสุ่มและวุ่นวาย อะไรก็ตามที่ดูอย่างกับว่าจะพอดีในปัจจุบัน การตัดฉากเป็นพักๆ แต่การชมจนจบเกิดเรื่องที่น่าติดตามมาก แม้ว่าฉันพวกเรากำลังโต้เถียงกันอยู่ว่าจะดูต่ออีกสักสองสามช่วงบ้างมั๊ย เมื่อเราชินกับความนึกคิดที่เป็นไปใดๆก็ตาม ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เราก็สนุกสนานไปกับมันได้ ค่อนข้างจริงกับเรื่องเดิม มิได้ห่ออะไรมากขนาดนั้นก็ดีเช่นกัน CGI ก็โอเค การทำให้รู้ก็ดี การถ่ายทำก็ดีมาก เป็นซีรีย์ซอมบี้เกาหลีปี 2020 – 2021 ที่เสนอแนะ

PRETEND IT’S A CITY: LIMITED SERIES (2021)

Pretend It’s a City เป็นซีรีส์สารคดี 7 ขณะปี 2021 กำกับโดย Martin Scorsese ซึ่งมีบทสัมภาษณ์และบทสนทนาตอนสกอร์เซซีและฟรานเลบาวิทซ์

Itaewon class (2020) : อิแทวอน ธุรกิจปิดเกมแค้น

มาต่อกันที่ซีรีย์เกาหลีกันดีกว่า เรื่องนี้ฮิตมาก รีวิว itaewon class หัวข้อนี้สนุกสนานจริงๆ พระเอกเป็นคนซื่อๆก็จริง แต่ผู้ใดเคยทำไรไว้ มีไม้ตายรออยู่ สุดยอดมาก ฉากแรกๆร้องไห้น้ำตานอง เพราะว่าสงสารชีวิต แต่ท้ายที่สุดก็ฮึบสู้ขึ้นมาได้ ซีรีย์ผลิตมาจากเว็บตูน (webtoon) ถึงกับตามติดทุกอีพี ดู ซี รีย์ ทั้งหมด ขึ้นแท่นคนดูสูงสุดในไทยหลายๆสัปดาห์กันอย่างยิ่งจริงๆ Itaewon Class รีวิว สำหรับพวกเรา คนไม่ใช่น้อยบ่นอุบว่านางเอกไม่สวย แต่เรามองว่าน้องซอ หรือโชอีซอ (รับบทโดย คิมดามี) น่ารักมาก ชี้ให้เห็นเข้าถึงบทบาทแถมยังตีบทเด็ก IQ สูง ต่อต้านสังคม

จนมาเจอกับพระเอกหรือพัคเซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) เหากแก่ร้านขายของทันบัม ที่มีก่อนหน้านี้ปฐมวัยอันแสนเศร้า พ่อมิได้รับความชอบธรรมจากศัตรู ทั้งสองช่วยกันพาร้านค้าอาหารเติบโตจนเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก แถมนักบ่งชี้แต่ละคนคัดประสิทธิภาพกันมาจริงๆ เข้าถึงอารมณ์

ทุกคนลงตัวกับตัวละคน ทำเอาคนชมอินมากๆ พระเอกสร้างตัวเป็นนักธุรกิจวงการอาหารจนเป็นเศรษฐีพันล้าน แถมยังต้องต่อสู้ทางธุรกิจกับศัตรูและการล้างแสืบค้นที่โคตรดุเดือดและมันส์หยดจริง บอกเลยว่า เรื่องนี้จำเป็นที่จะต้องหาเวลาว่างชมจริงๆนะคะ ซีรี่ย์ netflix หัวข้อนี้นำเสนอโคตรๆ สนุกสนานจนไม่ต้องการละจอเลยจริงๆ ดูได้ทั้ง ซับไทย,พากย์ไทย ที่ netflix เลยจ้า

Fate: The winx Saga (2021) : เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ไหนใครสายถูกใจชมซีรีย์โรงศึกษาเวทมนตร์แฟนตาซีบ้างคะ แนวแแบบไม่ต้องเสียตังค์่ แม่มด เทพนิยาย มากองกันตรงนี้ค่าา เรื่องย่อ ซีรี่ย์ netflixเรื่องนี้มีอยู่ว่า รีวิว Fate: The Winx Saga เป็นซีรีส์แนวโรงเล่าเรียน ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับดราม่าวัยรุ่นที่สร้างมาจากการ์ตูน Winx Club แม้ว่าอาจจะไม่ค่อยมีกลิ่นอายวิ้งซ์คลับเท่าใด555 ส่วน เรื่องย่อ มีอยู่ว่า นางเอก บลูม เป็นมนุษย์ที่ก่อปัจจัยเผา บ้านตัวของเราเองโดยไม่ได้ตั้งใจ มารับทราบทีข้างหลังว่า ตัวเราเองนั้นเป็น แฟรีๆ่ธาตุไฟ จึงต้องย้ายมาอยู่ภายในโลกของโรงเรียนฝึกฝนสอนแแบบไม่มีค่าใช้จ่าย่ มีรูมเมทเป็นแฟรี่ธาตุต่างๆ

ตัวอย่างเช่น ธาตุแสง พลังจิต ต้นไม้ น้ำ ฯลฯ ประกบคู่กับพระเอกเป็นนักรบสเปเชียลลิส เพื่อจะกำจัดภูติผีภัยคุกคามของโรงศึกษาและโลกเวทมนตร์ อีกทั้งที่ไขปริศนาตัวเราเอง เกี่ยวกับแฟรีๆ่ในตำช้านาน หากถามไถ่ว่า รื้นเริงมั๊ย กล่าวเลยว่า เรื่องราว สนุกมากกกก แต่อาจจะติดทุ่งนางเอกทำตัวง้องแง้ง ไปหน่อย

เลยรู้สึกเซ็งบางฉาก แต่ยอมรับว่า อะไรเกี่ยวกับเวทมนตร์ ทำเราว้าวและถูกใจหมด ให้ 9/10 ค่าประเด็นนี้(ตัดดิ่งที่นิสัยนางเอกนี่แหละ และฉากแปลงกายมีปีกต้องการที่จะให้เว่อร์ๆว้าวๆกว่านี้) ตอนนี้ใน netflix มีทั้งซับไทย พากย์ไทยทั้งคู่เลยค่า ส่วน Fate: The Winx Saga season 2 มาเมื่อไหร่ นั้นบอกเลยว่ามาแน่นอนด้านในปี 2022 ค่าา อดใจรอนิสนึงงง

Izombie (Season 4)

มาชมซีรีย์แนวซอมบี้กันอีกสักเรื่อง เป็นเรื่องที่มีความน่าดึงดูดไม่แพ้กัน ซึ่งประเด็นนี้จะแตกต่างซีรีย์แนวซอมบี้ทั่วๆไปคือเนื้อหาจะเน้นไปทางด้านอาชญากรรมและสิ่งเหนือธรรมชาติซะมากยิ่งกว่ามีเรื่องมีราวของการไต่สวนสอบสวนเข้ามาเกี่ยวโยง โดยนางเอกที่เป็นซอมบี้จำเป็นที่จะต้องกินความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเพื่อที่จะรักษาความเป็นมนุษย์ของตนเองไว้ แต่ด้วยตัวเธอเองได้รับความทรงจำจากการกินส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของศพที่ถูกคนร้ายฆ่าตายจึงนำมาซึ่งการทำให้เธอเข้าร่วมกลุ่มสืบสวนกับตำรวจเพื่อที่จะช่วยเหลือในการหาตัวฆาตกร

Emily Owens, M.D.

ซีรีย์ฝรั่ง พระเอกหล่อ จบท้ายกันที่ ซีรีย์คนต่างประเทศเกี่ยวกับหมอ แนวเบาความคิดในหัวกันบ้าง กับเหตุการณ์ของเอมิลี่ โอเวนส์ นักเรียนรู้แพทย์จบใหม่ที่คิดว่าตัวเราเองโตเป็นผู้ใหญ่สุดเจ๋ง เธอได้เข้ามาเป็นอินเทิร์นที่โรงพยาบาลเดนเวอร์ เมโมเรียล ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเดียวกับหนุ่มคนที่เธอแอบถูกใจฝึกหัดงานอยู่ เอมิลี่พร้อมทิ้งความหลังสุดเฉิ่มและบุคลิกภาพสุดเนิร์ดไป แต่เรื่องป่วนชวนฮากลับเริ่มขึ้นเนื่องมาจากแคสซานดร้า สาวสวยดาวโรงเรียนเก่าของเอมิลี่ก็ฝึกฝนงานเป็นคุณหมออินเทิร์นที่โรงพยาบาลนี้ด้วยด้วยเช่นกัน

Orange is the New Black

อีกหนึ่งซีรี่ส์ที่กำลังเดินทางมาแรงสุดๆในอเมริกา และดูเหมือนกับว่าจะมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กับ Orange is the New Black ซีรี่ส์แนว comedy-drama ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือ Orange is the New Black: My Year in a Women’s Prison ของ Piper Kerman ที่เธอเขียนจากการทำงานที่ผ่านมาจริงที่เคยได้ไปนอนในคุกมา 15 เดือน ส่วนเหตุการณ์ในซีรี่ส์ก็เล่าถึง Piper Chapman (ชี้ให้เห็นโดย Taylor Schilling) หญิงสาวที่อาศัยอยู่ใน New York City ที่ถูกหยิบผิดข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด

เนื่องด้วยเมื่อ 10 ปีก่อนเธอได้เคยขนเงินค้ายาให้กับแฟนสาวที่ดำเนินงานให้แก๊งค้ายาข้ามชาติแค่ครั้งเดียว แต่! ทำผิดกฎข้อบังคับหมายอย่างไรก็จึงควรรับโทษ เมื่อพยานคนหนึ่งได้ซัดทอดมาถึงเธอ จึงได้ผลสำเร็จให้ตำรวจตามมาดำเนินคดีย้อนข้างหลัง ทำให้ท้ายสุดแล้ว เธอจำเป็นที่จะต้องโทษจำคุก 15 เดือน ที่เรือนจำลิทช์ฟิลด์ เหตุการณ์ป่วนๆน่าติดตามทั้งหลายๆจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอจะต้องปรับตัวปรับใจอย่างหนักกับสิ่งแวดล้อมใหม่ รวมทั้งเพื่อจะนเข้าร่วมคุกเพศหญิงผู้อื่น ที่มีเหตุการณ์ในยุคเก่าก่อนจะมาอยู่ในคุกที่น่าดึงดูดไม่แพ้กันเลย

THE 8TH NIGHT (2021)

เกิดเรื่องที่น่าติดตามและครึกครื้นจริงๆ ทุกวินาทีของหนังมีความลับซ่อนอยู่ เนื้อเรื่องก็เหมาะสมที่สุดด้วยเหมือนกัน เราให้ 6 เต็มสิบ เนื่องจากว่าการบ่งบอกห่วยมากในบางแห่งและมีสถานที่ฆ่าตรรกะและฉากจบด้วย ใช่เฉพาะเจาะจงฉากจบแค่นั้นไม่น่าจะใช่ขณะจบทั้งปวงก็ห่วยแตก แต่ฉากจบไม่เกี่ยวข้องและไม่มีสาระจริงๆ มันไม่เป็นประโยชน์อะไรเลยจริงๆ

A Korean Odyssey (2017)

ซีรี่ย์เกาหลีใน Netflix ถูกดัดแปลงมาจากนิยายจีนเรื่องไซอิ๋ว สถานะการณ์ของพระเอกคือซุนหงอคงจะถูกเนรเทศจากสวรรค์ให้ลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ ที่เต็มไปด้วยเหล่าภูติผีปีศาจเยอะแยะ และได้มาเหน้าจอกับนางเอก ซีอีโอสาวที่มีระดับความสามารถสังเกตเห็นและกำจัดภูติผีปีศาจได้(เหมือนพระถังซัมจั๋ง) นอกต่อจากนั้นยังมีภูติผีวัวที่แอบแฝงร่างในมาดประธานบริษัทเอเจนซี่ และตือโป๊ยก่ายแอบแฝงตัวในร่างคนในวงการบันเทิงหนุ่ม ซึ่งเทพทั้ง 3 คนล้วนแต่อยากกินนางเอก เพื่อแย่งชิงพลังพิเศษ

svong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published.