ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เรื่อง The Good doctor ซีรีย์คนต่างประเทศเกี่ยวกับหมอที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากซีรีย์เกาหลีชื่อเดียวกัน รับรองความครึกครื้นจนทางฝั่งพระอาทิตย์ตกซื้อลิขสิทธิ์มาทำและรวมทั้งทำออกมาได้ดีไม่แพ้ต้นฉบับ เหตุการณ์ของเด็กหนุ่มโรคออทิสติกที่มีปัญหาเกี่ยวกับการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและการสื่สาร แต่เขากลับเป็นผู้คนที่มีพรสวรรค์ด้านการแพทย์

จากความสูญเสียในวัยอนุบาลส่งผลให้เขากลายมาเป็นดร.เมอร์ฟีย์ในตอนนี้ แต่ด้วยโรคที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิดทำให้คนรอบข้างกำเนิดอคติ และยังเป็นปัญหาทางการติดต่อสื่อสาร ณ ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เวลาตัวเขาเองกับเพื่อที่จะนร่วมงานและคนไข้ด้วย ดู ซี รี ย์ ทั้งหมด เรื่องนี้คงจะจะดราม่าบ้างเป็นบางระหว่างแต่โดยรวมแล้วฟีลกู๊ด อบอุ่น และเป็นซีรีย์สร้างสิ่งจูงใจเกรดดีเลยจ้ะ คนใดที่กำลังท้อทดลองเปิดชม ยืนยันว่าจะมีแรงฮึดไปพร้อมๆ กับดร.เมอร์ฟีย์เลยหล่ะ

WESTWORLD | SEASON 3

ซีรี่ส์ทุนสูงอีกหนึ่งเรื่องจาก HBO ว่าด้วยโลกอนาคตที่มนุษย์ต่าง ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เข้าไปปลดปลดปล่อยสัญชาตญานความป่าเถื่อนในสวนสนุกสุดล้ำ เนื่องมาจากมีดรอยด์หน้าตาเหมือนมนุษย์ร่วมกันไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะการฆ่ากันหรือข่มขื่นก็สามารถทำกับเจ้าดรอยด์เหล่านี้ได้อย่างไม่จำเป็นจะต้องสนมนุษยธรรม

ซึ่งพฤติกรรมนี้เองได้นำมาสู่การปลุกจิตใต้สำนึกของดรอยด์ให้ลุกขึ้นมาต่อสู้เหล่ามนุษย์ผู้มาเยือน ซีรี่ส์ Westworld โดดเด่นมากได้การเล่าเรื่องที่มีชั้นเชิง ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด และซ่อนเร้นไปด้วยปรัชญาเยอะๆภายใต้งาน Sci-fi ในคราบบรรยากาศแบบเท่ ๆ ในยุคต่างของที่มาที่ไปศาสตร์รอบโลก ซึ่งสถานะการณ์ก็ได้เช่นกันดำเนินมาสู่ซีซั่นที่ 3 แล้ว และดูเหมือนกับว่าว่าจะเข้มข้นขึ้นทุกที คนไหนที่ยังไม่ได้ดู รีบเร่งเครื่องย้อนชมซีซั่น 1-2 ได้ทันที ทาง AIS Play

The Walking Dead Season 8

The Walking Dead ด้วยรายละเอียดของเรื่องที่มีความสนุกสนาน สร้างความตื่นเต้นให้กับคนชม และมีจุดพีคของเรื่องซึ่งส่งผลให้ประเด็นนี้เป็นซีรีย์ขวัญใจของคนใดหลายท่าน เนื้อเรื่องในภาคนี้เกิดขึ้นหลังจากกำเนิดความสูญเสียและตกอยู่ภายใต้อำนาจของ นีแกน แห่งกลุ่ม The Saviors เมื่อความอดทนถึงขีดสุด ริก จึงนำกลุ่มชุมชนอเล็กซานเดรียระดมกำลังพลขอความร่วมมือกับชุมชนอื่น

Law & Order

ซีรีส์ต้นตำรับที่สุดของการไขคดี สืบสวนสอบสวน ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ขั้นตอนการหยุดธรรมที่อยู่คู่ขวัญใจ ชาวอเมริกันกันมาอย่างช้านานกับซีรีส์ Law & Order ที่สร้างมานานมากมายยิ่งกว่า 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังฮิตอยู่ ด้วยภาคแยกที่หลากหลายพร้อมกับคดีที่มากมาย ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์คู่ขวัญของแฟนๆที่ถูกใจซีรีส์สืบสวนสอบสวน วิธีการสิ้นสุดธรรมในศาลที่มีมาอยู่อย่างยาวนาน

สิ่งที่ดีที่ควรรับดู

1.เป็นซีรีส์ที่มีกรรมวิธีการสิ้นสุดธรรมที่บริบูรณ์ที่สุด มีตั้งแต่การไต่สวนสอบสวนไปจนถึงกระทั่ง การดำเนินคดีในศาลสิ้นสุดธรรมตราบจนกระทั่งจะรู้ชะตากรรมของเหล่าผู้ทำผิดและแสดงให้เห็นว่าวิธีการสิ้นสุดธรรมของอเมริกานั้นเป็นยังไง

2. มีหลากหลายณ เวลา เหมาะสำหรับเวลาว่างๆไม่รู้จะชมเรื่องอะไรดี

ข้อบกพร่อง

1.มีมากมายระหว่างมากจนเกินไปทำให้บางคดีค่อนข้างจะจะซ้ำๆเดิมๆและคาดคะเนทางได้ไม่ยาก

2. ซีรีส์เก่าและหารับชมได้ออกจะยาก

Lost ภูติผีปีศาจดงดิบ (2004-2010)

อีกหนึ่งซีรีส์ลำดับตำยาวนานที่นำมาซึ่งการทำให้คนไหนผู้คนจำนวนมากดูกันยาว ๆ ประเภทมิได้หลับไม่ได้นอนเนื่องจากความคาใจในเรื่องราวสุดลึกลับที่ระทึกขวัญกันอยู่ตลอดช่วงเวลา และความเจ๋งของซีรีส์ประเด็นนี้รับรองด้วยการคว้า 10 ค่าตอบแทนจากเวทีเอ็มมี่ อวอร์ด ผลงานการสร้างของ เจ.เจ. เอบรัมส์ โดยซีรีส์มีทั้งหมดทั้งมวล 6 ซีซั่น กล่าวเล่าสถานะการณ์ของกลุ่มผู้รอดชีวิตจากอุบัติต้นเหตุเครื่องบินตกบนเกาะร้างสุดลึกลับ ซึ่งหมวดเขาจำเป็นต้องคอยปรับตัวและร่วมมือกันเพื่อที่จะเอาตัวรอดในสภาพความเป็นอยู่ใหม่ พร้อมทั้งที่ควรต้องจัดการกับคำถามสุดสลับซับซ้อนของเกาะแห่งนี้ไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอีกต่างหาก

The Master`s Sun (2013)

อีกหนึ่งซีรี่ย์ผีเกาหลีที่ออกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ในเรื่องนางเอกประสบอุบัติเหตแต่ข้างหลังต่อจากนั้น ก็มองเห็นวิญญาณได้ จนมีอาการนอนไม่หลับ ส่วนพระเอกผู้บริหารบริษัท ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย มีนิสัยก้าวร้าวและแน่ใจในตนเอง ไม่เชื่อเรื่องวิญญาณ จนนางเอกได้ศึกษาค้นพบว่าหากอยู่ใกล้พระเอกก็จะไม่เห็นได้ชัดผี และส่งผลให้นอนหลับ เนื้อเรื่องสนุกสนาน พระเอกนางเอกเคมีเข้ากันสุด ๆ มีฉากให้ให้ฟินเยอะมากๆ มีผีโผล่ออกมาทุกช่วง แรก ๆ ก็น่ากลัวแต่ดูไปเรื่อยๆ ๆ จะเริ่มชิน ชมซักสองสามระหว่างก็ติดเลย

Good Witch

การเลี้ยงชมบุตรสาวในเมืองเล็ก ๆ ของม่ายสาวทรงเสน่ห์ที่มีพลังวิเศษกระตุ้นให้ท่านหมอขี้สงสัยจากเมืองใหญ่สนใจและหงุดหงิดในตัวเธอ

Kingdom 2 (2020) : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ใครที่ถูกใจซีรี่ย์แนวซอมบี้ ควรต้องประเด็นนี้เลยค่ะ โคตรลุ้น หายใจแรงไม่ได้ ซอมบี้คนต่างประเทศว่าโหดแล้ว ซอมบี้เกาหลีที่วิ่งได้นี่สิ โหดกว่าเยอะ! ประเด็นนี้เข้มข้น ลุ้นเว่อร์ๆ เนื้อเรื่องตื่นเต้น ชวนดูต่อทุกณ เวลา คนไหนเริ่มต้นดูแล้วเตรียมการเป็นแพนด้าได้เลย ยันเช้าแน่นอน มี kingdom พากย์ไทย บน netflix มาให้เอนจอยกันด้วย สนุกมากก แหกตาสู้ซอมบี้ ชมมาราธอนกันแบบยาวๆ ลุ้นมาก

หายใจเหนื่อยอ่ะ บอกเลย ให้คะแนน 9.5/10 ขอหักนิดนึงดิ่งเนื้อเรื่องบางณ เวลาที่จะไม่เมกเซนต์นิดนึง แถมยังกระชับไปแบบ งง แต่รูปรวมถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีมาก ซอมบี้จะดุไปไหน วิ่งไม่ทัน ชมไปชมมา ทราบตัวอีกสักครั้ง จบซีซั่นละ 555 สำหรับใครหลากหลายคนที่สงสัยว่า kingdom season 3 มาเมื่อไหร่ ทางพวกเราได้ยินเนื้อหาข้อมูลข่าวสารแว่วๆมาว่า kingdom season 3 2021 จะมาภายในสิ้นปี 2021 นี้แน่ๆ ขณะนี้ก็ชมหนัง kingdom season 1 กับ 2 ไปก่อน ส่วนเนื้อเรื่อง kingdom netflix จบยังไง นั้น ต้องรอติดตามกันค่าา

The Walking Dead

นี่คืออีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมแห่งยุค ที่ไปที่ไหนก็มีแต่คนเอ๋ยถึง มีฐานแฟนๆที่คอยติดตามอย่างเหนียวแน่น The Walking Dead คือทีวีซีรี่ส์แนวดราม่าสยองขวัญ ที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ Robert Kirkman, Tony Moore และ Charlie Adlard โดยมีพระเอกคือนายอำเภอ Rick Grimes (ทำให้รู้โดย Andrew Lincoln) ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าแล้วพบกับโลกที่แปรเปลี่ยนเป็น apocalyptic world

ที่เต็มไปด้วยซอมบี้กินเนื้อ เขาจึงจำเป็นต้องออกสัญจรเพื่อตามหาครอบครัว และพบกับผู้รอดชีวิตตามทางเยอะๆ เรื่องราวการผจญภัยนาๆประการจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น นี่คือหนึ่งในซีรี่ส์ที่มีเรตติ้งเยอะที่สุดในอเมริกา การดำเนินเรื่องทุกตอนนั้นมีความตื่นเต้นได้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา โดยมีหลายท่านชมเป็นเสียงเดียวกันว่าการดำเนินเรื่องมีความแปลกใหม่ที่ไม่จำเจเหมือนหนังซอมบี้ทั่วไป ซึ่งพวกเรามั่นใจว่าอีกโดยประมาณ 10-20 ปีด้านหน้า The Walking Dead จำเป็นต้องกลายเป็นซีรี่ส์ซอมบี้ที่คลาสสิคที่สุดตลอดกาลแน่นอน

Chicago Med

ซีรีย์คนต่างประเทศ พระเอกหล่อเปลี่ยนแปลงบรรยากาศมาครึกครื้นลุ้นระทึกไปกับการทำงานของทีมแพทย์ประจำโรงพยาบาลกลางชิคาโกที่จำเป็นจะต้องเหน้าจอกับเคสคนไข้ฉุกเฉินและคนไข้สารพัดเวอร์ชั่น ซึ่งซีรีย์ชาวต่างชาติเกี่ยวกับหมอประเด็นนี้ก็ถ่ายทอดบรรยากาศออกมาได้ชวนลุ้น สมจริง

และยังเล่าเรื่องได้อย่างกลมกล่อมเนื่องด้วยแทรกระหว่างชีวิตเบื้องหน้าเบื้องหลังลักษณะการทำงานของกลุ่มแพทย์พวกนี้ไว้เป็นระยะ คนใดที่กำลังมองหาซีรีย์เบิกบานๆ สร้างแรงกระตุ้นให้มีไฟสำหรับการปฏิบัติงาน ความสนิทสนม และการดูแลคนรอบข้าง Chicago Med ก็เป็นอีกเรื่องที่ควรหยิบมาชมเพลินๆ ในตอนวันสิ้นสุดเป็นอย่างมาก

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก (2005-2017)

ซีรีส์แหกคุกที่ได้รับความนิยมที่โดนใจคนไหนหลายๆ ๆ คนกับความเฉลียวฉลาดของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ชายหนุ่มผู้เอาชีวิตของตนเป็นเดิมพัน เขายอมติดคุกเพื่อจะผลักดันพี่ชายที่ถูกใส่ร้ายและโดนโทษประหาร ด้วยการสักพิมพ์เขียวของคุกซ่อนไว้บนร่างกายเพื่อจะไว้นำทางตัวเขาและพี่ชายแหกคุกออกมา แน่ๆว่าไม่มีอะไรที่ได้มาไม่ยาก ๆ เขาจำเป็นต้องใช้ทั้งเล่ห์เหลี่ยมและกลกลยุทธ์ กว้างขวางการคิดตรวจทานแยกประเภทเหล่าเพื่อจะนผู้จำเป็นที่จะต้องขังเพื่อจะให้แผนของเขาได้ผลได้ดี กล่าวได้ว่าคอซีรีส์คนใดที่ชอบแนวลุ้นระทึกพูดได้ทันทีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่ๆ เนื่องมาจากเอาใจช่วยกับแผนการสุดหลักแหลมจริงๆของพระเอกไปทั้งเรื่องเลยทีเดียว โดยซีรีส์มีทั้งสิ้น 6 ซีซั่น

Happy!

นิก แซ็กส์ ตำรวจความโด่งดังป่นปี้ที่ผันตัวมาเป็นนักฆ่าศึกษาและทำการค้นพบแผนสมคบคิดไม่ดี รอดชีวิตหวุดหวิดจากอาการจิตใจวายและได้พบเป็นสุข ยูนิคอร์นสีฟ้าบินได้ที่มีเขาเท่านั้นที่มองเห็น

svong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published.