หนังเกาหลีเต็มเรื่อง

หนังเกาหลีเต็มเรื่อง Before Sunrise เป็นต้นกำเนิดของหนังไตรภาค Before เล่าสถานะการณ์ของ “เจสซี่” หนุ่มอเมริกัน และ “เซลีน” สาวคนต่างประเทศเศส ที่บังเอิญมาเคยชินกันบนรถไฟณ ตอนมุ่งหน้าสู่กรุงเวียนนาของออสเตรีย หยิบเป็นหนังรักโรแมนติกขึ้นหิ้งอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนหนังไม่แนะนำให้พลาด ซึ่งผู้ทำให้ทราบในประเด็นนี้ก็ได้เหมือนกันเหมือนกันแรงบันดาลใจมาจากเพศหญิงสาวแปลกหน้า ที่ผู้กำกับอย่าง Richard Linklater บังเอิญเจอจริงๆ หนังภาคต่อของหัวข้อนี้ คือ Before Sunset (2004) และ Before Midnight (2013) ซึ่งเป็นเรื่องเช่นเดียวกับภาคต่อที่ใช้นักบ่งบอกหลักคนเดิม และแต่ละเรื่องถ่ายทำห่างกัน 9 ปีจริงๆ

กลับมาอีกสักครั้งกับซีรีส์ Stranger 2 ที่ผู้คนปริมาณไม่ใช้นิดหน่อยรอคอยมากช้ายาวนานซีรีส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสอบสวนและกฎเกณฑ์หมาย ซึ่งเรื่องราวนั้นก็เกี่ยวกับการแฉแนวทางการสิ้นสุดธรรมของเกาหลีใต้ ดูหนังเกาหลี สถานะการณ์เริ่มต้นขึ้นจากฮวังชีมก (โชซึงอู) อัยการคนรุ่นใหม่ที่ไฟแรงมาก มั่นใจและยึดมั่นในอุดมการณ์ปริมาณมากที่สุด แต่เขาไม่มีความรู้และมีความเข้าใจและความรู้ความเข้าใจสึกและอารมณ์เพราะเหตุว่าถูกผ่าผ่าตัดส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับในการประมวลผลในวัยอนุบาล ความรับทราบนี้ก็หายไปด้วย

นึกออกไหมคะทุกท่านหน้าที่ไร้อารมณ์ไม่ยินดี ยินร้าย เฉยชา นั่นละจ้ะเขาเป็นแบบนั้นเลย ต่อแล้วต่อจากนั้นเขาได้ร่วมมือกับฮันยอจิน (แบดูนา)ตำรวจสาวที่ปฏิบัติการในสายอาชญากรรมที่ขณะนี้กำลังทำคดีฆาตกรรม ซึ่งจุดพีคก็อยู่ตรงคดีนี้เนื่องจากมันจะเชื่อมโยงไปถึงความแหลกเหลวของกรรมกระบวนการหยุดธรรมในเกาหลีใต้ ในซีซั่น 2 นี้ค่อนข้างจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความขัดคัดค้านตอนอัยการและตำรวจมากมายยิ่งกว่าในภาคแรก

ทักดงคยอง (รับบทโดยพัคโบยอง) บรรณาธิการสาวที่ตรวจสอบประสบเนื้องอกในความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับการคิด และประสบว่าตัวเองจะมีชีวิตอยู่ได้แค่ 100 วันแค่นั้น แถมยังเจอเรื่องร้าย ๆ เข้ามา ทั้งรู้ตัวว่าไปเป็นเมียบางส่วนคนอื่น ดูหนัง เกาหลี โดนเอาเปรียบต่าง ๆ นา ๆ เธอก็เลยไปอธิฐานให้ทั้งสิ้นทั้งหมดทุกอย่าง พังพินาศให้หมด

เป็นเหมือนการเรียก “มยอลมัง” (ถ้อยคำเกาหลี มีคำอธิบายศัพท์ว่าพังพินาศ) และได้ทำพันธะคำข้อตกลงกัน และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเกิดเรื่องดังแสนโรแมนติกขึ้น ประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เคมีของพระนางดีมาก! ดูแล้วเขินตามไม่หยุด คนไหนกันแน่ควรจะเป็นหาซีรีส์เกาหลีฟิน ๆ ชม ห้ามพลาดด้วยประการทั้งหมดทั้งมวล

หนังเกาหลีเต็มเรื่อง

Law School (2021)

หากขึ้นชื่อเรื่องว่ากฎที่ต้องปฏิบัติตามข้อบังคับหมาย ก็ควรเป็นอะไรที่จะควรจะมีปมให้แก้แน่นอน ซึ่งจะพูดถึงบรรดาเหล่าคงจะารย์และเด็กผู้เรียนในสถาบันอุดมศึกษากฎที่จะต้องทำตามอย่างหมายชั้นนำของเกาหลีใต้ ซึ่งนำโดยศาสตราจารย์กฎระเบียบหมายแพ่ง คิมอึนซุก และศาสตราจารย์กฎที่ต้องปฏิบัติข้อปฏิบัติหมายอาญา ยังจนฮุน ที่เป็นผู้ทำให้ทราบหลัก และนักทำความเข้าใจปี 1 พวกเขาทั้งปวงทั้งมวลได้เข้าไปมีส่วนร่วมในเรื่องราวที่เรียกว่าร้ายแรง และไม่น่าจะใช่เรื่องเล่น ๆ ทั่วไปแน่ๆ ทุกท่านจะช่วยกันหาทางออกและจบประเด็นนี้ได้ดังเช่นว่าไร

The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่เยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยค่ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากขีดความสามารถกับก่อนหน้านี้วิศวกรที่มืออาชีพในเครื่องไม้เครื่องมือชนิดต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาจึงไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู)

ให้มาร่วมทีมด้วย กลับกลับกลายเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาแบบฟอร์มกลุ่มกันปล้นของจากโจรอีกสักรอบ สำหรับท่านที่ถูกใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ผู้แสดงหลักได้โชว์สกิลเทพในการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ ยืนยันได้ทันทีว่าคุณจำเป็นต้องประทับใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะเป็นไปไม่ได้คาดคาดหมายวิธีของหนังถูกเลย เพลิดเพลินใจจนนั่งไม่ติด ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ ค่ะ

หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะสมกับดูในวันวาเลนไทน์ สถานะการณ์ความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความจับจิตจับใจให้ผู้คนทั่วโลกมาแล้ว หนังเล่าเหตุการณ์ของ “แอนนา สก็อตต์” นักชี้ให้เห็นฮอลลีวูดชื่อสถานะการณ์ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์) ชายหนุ่มทั่วไปๆ เจ้าของร้านขายของหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน เชื่อว่าหลากหลายผู้คนที่ได้ดูเรื่องนี้จำเป็นจะต้องความทรงจำประโยคกล่าวรักสุดซึ้งได้อย่างแน่นอน การบรรลุความสำเร็จของหนัง Notting Hill ส่งผลให้มีแฟนหนังทั่วทั้งโลก เดินทางมาตามหาร้านรวงหนังสือเพื่อตามรอยหนังราวกับในจิตใจ

คนไหนที่ต้องการหาซีรีส์เกาหลี ฟิน จิกหมอน จะต้องดูประเด็นนี้เลยจ้ะ เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน สถานะการณ์ของเซลล์ในร่างกายของยูมิ ทั้งตลกน่าหัวเราะ แถมยังฟินไปกับเคมีของคู่พระ-นาง อย่างคิมโกอึน และอันโบฮยอนอีก แถมผู้แสดงอื่น ๆ ก็มีทั้งลีมินโฮ (สมาชิกวง SHINee) และจินยอง (สมัยก่อนสมาชิกวง GOT7) และลียูบิอีก กล่าวเลยว่าเพลินใจใจตาสุด ๆ เป็นซีรีส์เกาหลีแนะนำอีกเรื่อง ที่น่าชม

เนื้อเรื่องพูดถึงนักทำความรู้ความเข้าใจหนุ่ม คยอนอู (ชาแทฮยอน) กับสตรีสาว (จวนจีฮุน) ผู้ซึ่งไม่เคยกล่าวถึงชื่อในภาพยนตร์ โดย คยอนอู เป็นนักทำความเข้าใจหนุ่มที่ซื่อและไร้เดียงสา พึ่งจะโดนแม่ของเขาไล่ให้ไปอยู่กับป้า แล้วมาเหน้าจอกับเพศหญิงสาวที่กำลังอยู่ในสภาพมึนเมาที่สถานีรถไฟใต้ดินหนแห่งึ่ง เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นเพศผู้หญิงที่มีอารมณ์แปรปรวนรู้เรื่องยาก เขาสัมผัสโชคชั่วร้ายที่มาเจอเธอ แต่ข้างข้างหลังแล้วหลังหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสนิทสนมกันเรื่อยๆมา และมีสถานะการณ์เกินทั่วไปกำเนิดขึ้นมากมาย และตอนท้ายของเรื่อง ฝ่ายหญิงสาวรับทราบเสียใจ ที่เธอปิดบังไม่ให้ คยอนอูได้ทราบว่าเธอมีคนรักมาก่อน

มาแรงแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าทางโค้งกับซีรีย์เกาหลีฮ็อตที่สุดในช่วงเดือนเดือนพ.ค.นี้กับ The World of Married Couple และเป็นซีรีย์ที่สร้างสถิติใหม่เวลานี้ขึ้นแท่นซีรีย์เกาหลีเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลในที่มาที่ไปการฉายในช่องเคเบิ้ลทีวีของเกาหลี หนังเกาหลีเต็มเรื่อง ไม่ธรรมดาทีเดียวกับพล็อตเรื่องรู้จัก ของครอบครัว สามี เมียหลวง เมียเล็กน้อย และ ลูก ซีรีย์สะท้อนข้อขัดคัดค้านครอบครัวที่เหมือนกับติดลม

จากการเชือดเฉือนความสามารถกระบวนการทำให้ทราบของนักบ่งบอกรุ่นใหญ่ ที่รับบทคุณหมอเมียหลวง ที่ได้ คิมฮีแอ (Kim Hee Ae) และ เมียนิดหน่อยสุดน่ารักอย่าง ฮันโซฮี Han So Hee บทบาทและมิติของผู้แสดงที่เป็นที่กล่าวขานตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ สำหรับคนใดจะดูผ่าน Netflix คงจึงต้องควรรอทางเกาหลีฉายจบก่อนคาดว่าไม่เกินกลางปี ส่วนผู้ใดต้องการดูพร้อมเพรียงกันกับทางเกาหลีดูที่แพลตแบบแบบฟอร์ม VIU ที่ได้ลิขสิทธิ์มาได้เลย

เกาหลีทำซีรีส์จำนวนไม่ใช่น้อยตำช้ายาวนานเกี่ยวกับจิ้งจอกเก้าหาง หรือกูมิโฮ มามากมายเรื่องมาก ๆ และหัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ผู้ใดมีความต้องการหาซีรีส์เกาหลี ฟิน ๆ จิกหมอนดู จำเป็นที่จะต้องชมเรื่องนี้เลยจ้ะ การเผชิญกันณ เวลาจางกิยง และฮเยริ เคมีเข้ากันมาก ๆ เรื่องราวเกี่ยวกับ กูมิโฮวัย 999 ปีที่ต้องการเป็นมนุษย์ และอีดัม (รับบทโดย ฮเยริ) ที่หลงลืมกลืนลูกปัดจิ้งจอกเข้าไป ถ้าไม่เอาออกข้างใน 1 ปี เธอก็จะตาย ทั้งสองเลยได้มาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน และช่วยหาแนวทางที่จะทำให้เอาลูกแก้วจิ้งจอกคืนมาให้ได้

Move to Heaven (2021)

ซีรีส์เกาหลี ที่จะมาแนะนำต่อไปนี้ เป็นซีรีส์เกาหลีใน Netflix ที่ใครก็ตามดูเป็นควรต้องเตรียมทิชชู่ปาดน้ำตาไป เรื่องราวเกี่ยวกับบริษัทเก็บกวาดสถานะการณ์ข้างหลังความตาย เล่าเรื่องผ่านนักแสดง กือรู ชายหนุ่มที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ นำมาซึ่งการทำให้มีข้อขัดข้องเพื่อสำหรับการเข้าสังคม ซึ่งพ่อของกือรูเป็นเจ้าของบริษัทเก็บกวาดข้างข้างหลังความตาย แต่เมื่อพ่อของกือรูเสียไป นำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้โจซังกู

อาของกือรูที่พึ่งไปจากคุกมาเป็นผู้ปกครองที่มีนิสัยหยาบคายและเย็นชา และเป็นจุดกำเนิดให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน สถานะการณ์เกี่ยวกับเชื้อไวรัสลึกลับที่แพร่ระบาดไปทั่วทั้งกรุงโซลอย่างไม่ทันตั้งตัว และมันก็ขยายวงกินวงกว้างอย่างรวดเร็วจนเหนือการกำกับการ จุนอู (ยูอาอิน) และ ยูบิน (พัคชินฮเย) ขาดไม่ได้จึงควรติดอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์ของหมู่เขาเพียงลำพังโดยไร้ทั้งคำคำสัญญาณโทรศัพท์ และ Wi-Fi ส่งผลให้ไม่อาจจะโทรศัพท์หรือส่งข้อความไปหาใครได้

สำหรับคนที่ยังไม่ได้สมัครแพ็กเกจกับ Netflix ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงต้องควรสมัครก่อน ต้นเหตุเนื่องมาจากในปัจจุบันไม่มีให้ทดลองทดสอบดู 1 เดือนอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปแล้ว จะมีก็เพียงโปรฯ ของเครือข่ายต่างๆ ที่แถมติดมาพร้อมกับแพ็กเกจเน็ตด้วย แต่บอกต่อว่าให้สมัครเป็นของตัวเองเองไปเลย จะได้ชมได้ยาวๆ ไม่แนะนำให้ต้องกลัวโดนตัด ซึ่งเทคนิคที่คุ้มที่สุดก็คือหารกับเพื่อน จะเฉลี่ยเหลือเพียงแค่คนละคร่าวๆ 100 กว่าบาทเพียงแค่นั้น ส่วนผู้ใดกันที่สมัครและรวมทั้งไปเฟ้นชมซีรี่ย์เกาหลีกันได้เลย

Private Lives เกิดเรื่องเช่นเดียวกับสุดเข้มข้นที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจากชาจูอึน (ซอฮยอน) สิบแปดมงกุฎที่จับพลัดหยิบพลูไปเจอเจอกับความลับระดัาติ แน่นอนจิตวิญญาณของนักต้มตุ๋นก็เริ่มออกเหตุเพราะอยากที่จะได้เงิน เธอเลยคันปากควรจะเป็นเปิดโปงความลับนี้มากแต่มันก็ไม่ง่ายเพราะเหตุว่าว่าเธอเองจำเป็นต้องต่อสู้กับ อีจองฮวาน (โกคยองพโย) หัวหน้าหมู่ในบริษัทที่เธอไปรู้ความลับเข้า เขาดูอย่างกับว่าจะเป็นแค่คนทั่วไปแต่เธอคิดผิดเพราะว่าว่าเขามีความลับและรายละเอียดที่เธอไม่ทราบมากไม่น้อยเลยทีเดียวนอกเหนือจากนั้น ไปติดตามในขณะเดียวกันว่านักต้มตุ๋นสาวคนนี้จะสามารถเปิดโปงความลับได้บ้างมั๊ย ? เราขอการันตีเลยว่ามันส์อย่างแน่นอน

สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังรักสนุกๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ หนังเกาหลีเต็มเรื่อง จำเป็นที่จะต้องหาประเด็นนี้มาชม เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบทความเรื่อง เทคนิคส่งผลให้ผู้ชายชิ่งหนีคุณด้านใน 10 วัน เธอก็เลยจำเป็นต้องลงสนามเพื่อที่จะให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด

ในระยะเวลาที่ “เบ็น” พนักงานบริษัทหนุ่ม ที่ท้าทายพนันกับเพื่อที่จะนๆ ว่าจึงต้องควรส่งผลให้เพศหญิงสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเจอกัน โดยต่างหวังข้อสรุปที่ต่างกัน จนก่อให้เกิดเหตุการณ์ป่วนๆ ชวนหัวพวกพวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความไม่เหมือนกันด้านมุมมองของหญิง และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

นี่เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim” ละครทางการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะแพทย์ พูยงจู หรือ ศจ.คิม (ฮันซุกคยู) ซึ่งเกิดเรื่องเหมือนกับที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล “ทลดัม” ในเวลาเดียวกันชาอึนแจ (อีซองคยอง) แพทย์เฟลโล่วลำดับชั้นขั้นปีที่สองในแผนกศัลยกรรมหัวใจ เธอรื้นเริงกับการเล่าเรียนและเป็นเด็กผู้เรียนแพทย์ดีเด่นมาไม่รู้จักจบของเธอ ส่วนซออูจิน (อันฮโยซ็อบ) เป็นแพทย์คลินิกชั้นเชิงปีที่ 2 เขาไม่เชื่อในความสำราญสำราญเพราะเหตุว่าเหตุว่าเขานั้นโตขึ้นขึ้นมาอย่างลำบาก แต่เขาได้ชี้ให้เห็นถึงความตั้งอกตั้งใจและพรสวรรค์ที่น่าจับอกจับใจเมื่อเขากระทำการผ่าตัด (แปลไทยและประพันธ์ kseries)

https://svong-1.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.