venom 2

venom 2 หลังจากเจ้าปรสิตต่างดาว เวน่อม (Venom) มาสิงอยู่ในร่างของ เอ็ดดี้ บร็อค ซึ่งทำชีวิตเขาวุ่นวายอย่างยิ่งในภาคแรก แต่การกลับมาในภาคนี้นั้นเขารวมทั้งเจ้า เวน่อม (Venom) จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความสยองจากปรสิตอวกาศอีกตน เข้ามาสิงร่างฆาตกรต่อเนื่อง คลีตัส คาซาดี จะกลายเป็น คาร์เนจ วายรายตัวใหม่เรื่องย่อ Venom 2: Let There be Carnage

Venom2 เอ็ดดี้ บร็อก พยายามจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการดั้นด้นเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องโด่งดัง คลีตัส คาซาดี้ชายผู้ที่กลายมาเป็นร่างอวตารให้กับ คาร์เนจ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลกใบนี้ และเรื่องคิดไม่ถึงก็ได้เกิดขึ้น

เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุแหกคุก หลังจากที่การรับโทษประหารของเขาล้มเหลวรีวิว Venom2 ยังไม่มั่นใจแบบเดียวกัน ว่าหนังหัวข้อนี้ จะเรียกว่าเป็น หนังฟอร์มยักษ์ได้หรือไม่ โปรแกรมส่งท้ายปี ที่ไม่ค่อยจะ มุ่งหน้า คอยสักเท่าไหร่ สำหรับ เวนอม หัวข้อนี้ ก็ดำเนินงานมา ถึงภาคที่ 2 แล้ว

เรื่องย่อเนี่ย ก็ไม่เคยรู้จะ เล่ายังไงดี ตกลงว่าศัตรู ตัวหลักก็ตาม ชื่อนั่นแหละ ติดอยู่เนต ตัวร้ายชื่อก้อง ที่แม้แต่คน ที่ไม่เคยอ่านคอมมิค ก็คงจะรู้จัก ความโหดร้ายทารุณรวมทั้ง ก็รูปลักษณ์ที่ แสนสะดุดตา ซึ่งรู้สึกว่า ไอ้เจ้าค้างเนต มันมีรูปลักษณ์ ที่เท่มากๆในภาคนี้เขา จะมาสิงอยู่ ใน ครีตัส ค้างซิดี้ และจะมาเป็น คู่ปรับกับ เอดี้ บล็อกรวมทั้ง วีนอม ของพวกเราในภาคนี้ แต่มันจะ มาได้ยังไง รวมทั้งผลการ ปะทะกันของ สองสิไบโอดคู่นี้ จะออกมาใน ต้นแบบไหนกัน

Venom: Let There Be Carnageเป็นอีกหนึ่งในภาคต่อที่แฟนๆรออยู่ไม่น้อยในปีนี้ เพราะขาดช่วงกว่าจะตีตลาดฉายบ้านเราก็เว้นระยะไปเป็นเดือนๆกระทั่งกระแสแทบเหือดหายไปแล้ว และนี่คือ “Venom: Let There Be Carnage” การกลับมาสานต่อความสำเร็จของเจ้าปรสิตแฝงร่างมนุษย์ ที่แปลงเป็นฮีโร่ชนิดขบถอีกหนึ่งขวัญใจของคนดู กลับมาตอนนี้ต้องมาเจอกับศึกหนักกับคู่ต่อกรที่เหนือกว่า หากว่าทุกๆส่วนประกอบจะดูยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แต่เพราะเหตุไรกลับรู้สึกว่า…หนังประดิษฐ์เกินเหตุไปแทบทั้งเรื่อง

รีวิว Venom2 รีวิวหนัง เสนอแนะหนัง Venom2 เรื่องย่อติดตามชมได้ รีวิว Venom 2 เรื่องย่อ ในเวน่อม2 แล้วก็ เดบี ทาเนต ก็เป็นหนังที่ บันเทิงใช้ได้แล้ว สามารถมอบความ สนุกและเรียกเสียงฮาๆได้เป็นระยะๆแต่ว่าทดลองมองดูใน ภาพรวมกว้างๆและก็มีอีก หลายจุดหลายมุม ที่ค่อนจะ น่าผิดหวังอย่างยิ่งจริงๆเริ่มด้วยความ ครึกครื้นกันก่อนแล้วกัน ตัวหนังมีจุด บันเทิงใจเหมือนกับภาค ที่แล้วก็คือการ ที่เน้นย้ำตัวละคร

หลักอย่าง Venom และก็เอ็ดดี้ บล็อก การดูสองคนนี้ แย้งกันกัดกัน ทะเลาะกันมัน เป็นอะไรที่ ค่อนจะสนุกสนานมากมายๆเลย ต่างคนก็ต่างเหี้ยน ภาค2 เลยก็ ยกระดับความเกรียน ของทั้งสองนี้ ขึ้นไปอีกขั้นบ้าบิ่นกว่าเดิม เดือดไปกว่าเดิม เราจะได้เห็น พัฒนาการของทั้งคู่ ภายหลังที่พวกเขาเนี่ย อยู่ร่วมกันมา สักระยะแล้ว การมีเอเลี่ยน อยากกินเลือดติดตัว ตลอดระยะเวลาเนี่ย มันก็น่าจะ ไม่ใช่ง่าย เลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งทั้งผองนี้ ที่พูดไป ก็คือหมดแล้วสำหรับสิ่งที่ รู้สึกถูกใจในเวอร์ชัน 2 มีเท่านี้จริงๆแล้วที่เหลือเนี่ย จะเป็นมหกรรม พร่ำบ่นๆล้วนๆขอเริ่มที่การ เล่ากันก่อน แล้วกันเนื่องจาก ตัวนั้นเนี่ยมัน ค่อนจะขาด อะไรไปเยอะแยะเหมือนกัน สำหรับการเล่าเรื่องคราวนี้ เสมือนจะเป็นการเล่า แบบผิวเผินพอ เป็นพิธีเท่านั้น

Venom: Let There Be Carnage เล่าเรื่องราวสืบต่อจากภาคที่แล้ว เอ็ดดี้ บร็อก พยายามจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการแรมรอนเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องผู้เลื่องชื่อ เคลตัส คาซาดี้ ชายคนที่กลายมาเป็นร่างอวตารให้กับ คาร์เนจ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลกใบนี้ รวมทั้งเรื่องไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุหนีออกจากคุก หลังจากที่การรับโทษประหารของเขาล้มเหลว

แฟนหนังโคตรตื่นเต้น! ความเห็นแรกที่มีต่อ Venom: Let There be Carnage

หากใครกันแน่ที่ติดตามโซเชียลเน็ตเวิร์คอยู่เดี๋ยวนี้ก็คงจะได้มองเห็นกระแสของภาพยนตร์เรื่อง Venom: Let There be Carnage กำลังกระพือโหมไปทั่วทั้งโลกออนไลน์ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนมีการฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นที่เป็นระเบียบ รวมทั้งกระแสคำติชมของแฟนหนังก็ออกมาน่าตื่นเต้นมากมายๆพวกเขาไฮป์กันมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

ความคิดเห็นพวกนั้นจะเป็นยังไงไปดูกันเลยอสุรีสุดเกรียน ผู้แสดง เล่นตัวร้าย ภูมิหลัง ที่น่าดึงดูด มิได้ลงลึก มิได้ใช้เวลา ให้มันมากพอ รู้สึกไม่อิน กับผู้แสดง ที่เล่นตัวร้ายเลย ไม่ว่าจะเป็นตัวหลัก ตัวรองก็รู้สึกว่า เขาเหล่านั้น ก็มีภูมิหลัง ที่น่าดึงดูด แต่ว่าด้วยอะไร อะไรบางอย่างก็ไม่ มั่นใจเช่นกัน ว่าทำไม แม้กระนั้นเล่าตรง จุดนี้เนี่ยมันรีบมากๆซึ่งมันก็

ทำให้พวกเรากำเนิดอาการ ทำนองว่าทราบ ไปถ้าอย่างนั้นๆล่ะ ไม่ได้อินอะไร มิได้เอาใจช่วยอะไร เเถมอะไรบางอย่างก็ ดูไม่เม็กเซ็นต์ แต่ในความเป็นจริงแล้ว หัวข้อนี้ก็ไม่ได้ ทำให้มีความรู้สึกเซ็ง สักเท่าไหร่หรอก ของจริงเนี่ย มันหลังจากนี้ต่างหากแต่ก่อนจะไปร่วมลุ้นกับสงครามจิตวิทยาระหว่างมนุษย์และปีศาจร้าย

ที่กระปุกดอทคอมได้เรียบเรียงข้อมูลจากเว็บไซต์ Screen Rant, เว็บ The Game of Nerds และเว็บ Entertainment พาทุกคนไปรู้จักกับแอนตี้วีรบุรุษคนใหม่ของค่ายโซนี่ เวน่อม ทั้งยังในฉบับคอมมิคแล้วก็ฉบับภาพยนตร์ งานนี้ขอการันตีเลยว่า ทั้งยังน่าสนใจ ทั้งยังน่าตื่นตาตื่นใจ กระทั่งทำให้ทุกคนห้ามใจคอยดูหนังกันไม่ได้อย่างยิ่งจริงๆ หากพร้อมแล้วก็ไปพบกับเขากันได้เลย

ซิมไบโอต คืออะไร ?

ซิมไบโอต คือเชื้อปรสิตไร้รูปร่างจากต่างดาว ปรากฏตัวทีแรกข้างหลังเรื่องการศึกซีเคร็ทวอร์ ในเวลาที่สไปเดอร์แมนกำลังหาทางซ่อมแซมชุดฮีโร่ที่ถูกทำลายจนเสียหาย เขาก็ได้พบกับวัตถุลึกลับสีดำที่จู่ๆก็ขยายปกคลุมไปทั่วร่างเปลี่ยนเป็นชุดใหม่สีดำมีรูปแมงมุมสีขาวประดับกลางอกพร้อมพลังที่เพิ่มขึ้นจำนวนมากเป็นอันมาก แต่เมื่อหนุ่มแมงมุมจับได้ว่าเชื้อซิมไบโอตแอบควบคุมร่างของเขาออกไปทำเรื่องร้ายตอนที่เขากำลังหลับ จึงรีบแยกร่างของมันออกมาจากตัวเองในทันที เจ้าซิมไบโอตเลยจะต้องออกตามหาโฮสต์ (Host) หรือผู้อาศัยคนใหม่ของมันต่อไปรีวิว Venom2 รีวิวหนัง ฉากต่อสู้ ดูหนังแนว

แอคชั่นรีวิว Venom2 รีวิวหนัง ที่ว่านี้ก็ เป็นฉากต่อสู้ คนใดกันดูหนังแนว แอคชั่นแล้วไม่ คาดหวังตรงจุดนี้ กันบ้างล่ะ โดยยิ่งไปกว่านั้นหนัง ที่มีตัวละคร เด่นอย่างติดอยู่เนต ดูหน้าสิความรู้ความเข้าใจ ที่โชว์มาแต่ละอย่าง ในแบบอย่างสิ จำต้องบอกตามตรง ว่ามันก็ค่อนข้างจะ จะดูดีเลยทีเดียว แต่พอเพียงสู้จริงอ่ะ ก็จะต้องกล่าวว่า ได้เลยพี่มี น้อยรู้เรื่องนะ ไม่เคยว่าอะไรเลย ว่าทำออกมาจืดๆมันน่าผิดหวังกับการต่อสู้ ในยุคนี้ในสมัยปัจจุบันนี้ มันชอบทำ แบบมีเงื่อนไข

กับโดยเฉพาะ ในหนังฮีโร่ Action หรือว่าหนัง แฟนตาซีที่ แต่ละผู้แสดง จะมีเอกลักษณ์ เป็นของตนเอง คนไหนกันแน่เก่งแบบไหน มีเงื่อนไขสำหรับการ เอาชนะได้ยังไงถ้าเกิดโดนท่านี้ เข้าไปตายแน่ๆทำท่านี้ได้ช่องชนะสูงๆนึกภาพไม่ออกเลย ลองนึกดูหนัง

อย่างคิงคองเวอร์ซุส Godzilla ก็ได้ อันนี้ล่ะจะ เห็นภาพชัดเลย จะเป็นหนังฮีโร่อย่าง Civil war ฉากที่ กัปตัน กับ ไอรอน แมนก็ได้ มันจำเป็นต้องจัดการๆกับมันจำเป็นต้องแจ้งชัด ประมาณนั้นเลยแต่ว่าในเวนอมเนี่ย ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย ทั้งตัวดำแล้ว ก็ตัวแดงซัดกันไป กันมาเฉยๆที่น่าติดใจ ก็คือตอนต้น ก็บ่งบอกถึงแล้วว่า คาเนต สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง มีธาตุพิเศษแบบงี้ มีท่าหมัดเด็ดราวๆนี้ ช่วงท้ายๆเสมือนลืมนะว่าใช้ทานี้ได้ ไม่เคยใช้ซักท่าเลย

เป็นรีแอ็คชั่นเล็กๆน้อยๆที่ดูตื่นเต้นกันมากเลยทีเดียว

รวมทั้งทุกคนดูจะพูดตรงกันว่าฉากท้ายเครดีดของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ มันจะเป็นการปูทางไปสู่อะไรถัดไปให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงทำให้แฟนหนังตื่นเต้นกันขนาดนั้น มารอติดตามดูไปพร้อมกับ Venom: Let There be Carnage มาในภาคนี้ได้เจ้าพ่อหนังซีจี “แอนดี้ เซอร์กิส” ผู้แสดงหนุ่มที่พวกเรารู้จักดีเขาเป็นอย่างดีในบท ‘กอลัม’ มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับหนังประเด็นนี้ให้ แน่นอนว่ามุมมองและก็วิสัยทัศน์ของเขาที่ถ่ายทอดออกมาในหนังเรื่องนี้นั้น ออกจะทำออกมาได้ดิบได้ดี

การออกแบบแต่ละฉากดูน่าตื่นตา โดยเฉพาะฉากต่อสู้ไคลแม็กซ์ของหัวข้อนี้ที่แม้ว่าจะเป็นสเกลการอิมแพคแบบไม่ใหญ่มาก แต่ก็ทรงอำนาจพอได้เลยทีเดียวแม้กระนั้น Venom: Let There Be Carnage ก็ยังเต็มไปด้วยจังหวะจะโทนที่่ค่อนข้างอักอ่วนไปตลอดทาง หนังมองมีความอุตสาหะเกินกำลังไปในหลายจุด บากบั่นที่จะจริงจังดุดัน บากบั่นที่จะขบขันด้วยมุกขบขัน พากเพียรซีเรียสกับอาชญากรรม เพียรพยายามสร้างความมากมายกับกลิ่นความวาย

ความตั้งอกตั้งใจอุตสาหะที่ล้นเกินไปของหนังประเด็นนี้ ได้เปลี่ยนมาเป็นดาบสองคม ผันตัวเป็นจุดอ่อนที่คลอนแคลนตัวหนังไปตลอดทั้งเรื่องพลังและก็จุดอ่อนของ ซิมไบโอต เป็นอย่างไร ?ซิมไบโอต จะหลอมรวมร่างของตนเองกับโฮสต์ของมันตั้งแต่หัวถึงเท้ารวมทั้งมอบอีกทั้งพลังไร้ขีดจำกัด ความแข็งแกร่ง

ความถึกทรหดอดทนให้ แถมยังสามารถเปลี่ยนรูปร่างเป็นอะไรก็ได้แม้จะรวมร่างกับโฮสต์โดยสมบูรณ์และตาม โน่นเป็นเหตุผลที่ทำให้มันเป็นศัตรูสุดอันตรายในสนามรบด้วยเหตุว่าสามารถแปลงเป็นอาวุธพร้อมรุกหรือแปลงเป็นโล่พร้อมรับก็ได้ แต่เห็นโหดๆแบบนี้ ซิมไบโอต ก็มีจุดอ่อนกับเขาเหมือนกันคือ คลื่นเสียงรวมทั้งไฟไฟ หากถูกจู่โจมด้วยข้อเสียทั้งคู่ ร่างกายของมันจะระเบิดและหนีออกมาจากโฮสต์เก่าไปพบโฮสต์ใหม่โดยทันที

หนังตลกๆ

 win666.club

svong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published.