ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เรื่อง Mary Poppins (Disney+) หนังในตำนานของ Disney ที่เกิดเรื่องดังของพี่เลี้ยงที่มาพร้อมกับพลังวิเศษอย่าง Mary Poppins โดยในช่อง Disney+ มีฉายทั้งเวอร์ชั่น Original (1964) และ Mary Poppins : Returns (2018)

Moulin Rouge! (Disney+) เรื่องราวในคณะคาบาเรต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี4k ความรักของนักประพันธ์ละครหน้าใหม่และนางเอกของคณะ ซึ่งความน่าสนใจของหนังประเด็นนี้การฉีกกรอบของหนังมิวสิเคิลทั่วไปด้วยการจับเอาเพลงฮิตจากยุคต่างๆ มายำและเสนอแนะใหม่ได้อย่างน่าสนใจ

Moulin Rouge (2001)

อีกหนึ่งหนังมิวสิคัลที่ไม่ว่าจะหยิบมาเมื่อไรก็รู้สึกเข้าร่วมสมัยและเต็มไปด้วยสีสันเสมอ เพื่อ Moulin Rouge หนังที่เล่าเรื่องราวรวมกับเสียงเพลงได้อย่างลงตัว ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย กับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมความรักของ คริสเตียน หนุ่มผู้เขียนชาวอังกฤษ ที่ตกหลุมรัก ซาติน คนในวงการบันเทิงประจำคลับ

และโสเภณีระดับสูงที่สวยที่สุดของเมือง แต่ความรักของทั้งสองไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อโรงละครของ แฮโรลด์ ซิดเลอร์ จะต้องใช้เงินอุดหนุนจากท่านดยุกที่มุ่งมาดในตัวเธอด้วยเหมือนกัน โดยหนังหัวข้อนี้เต็มไปด้วยเพลงเหมือนกับอย่าง Come What May, All You Need Is Love, Sparkling Diamonds และเพลง Lady Marmalade ที่ถูกนำกลับมาทำใหม่ก็ฮิตติดชาร์ตอันดับแรกๆไปทั้งโลก

The Garden of Words (ยามสายฝนโปรยปราย) , 2013

กลับมาที่ผลงานสุดชุ่มฉ่ำและงานรูปเด็ดเดี่ยวของ อ.ชินไค อีกสักครั้ง เป็นเรื่องอย่างกับความรักต่างวัยของเด็กหนุ่มกับสตรีสาวคนหนึ่ง ในบรรยากาศของสายฝนโปรยปราย(ตามชื่อ)ของการกลับผ่านฤดูกาล ซึ่งมาพร้อมด้วยความดราม่า ในห้วงอารมณ์รัก ที่ไม่ค่อยจะสมหวัง ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย แถมยังต้องปิดบังและรอคอย คือเราจะได้รู้สึกความอึดอัดจากวิชาการสึกที่มีในใจของเด็กหนุ่มที่มีตลอดเรื่อง ไปพร้อมๆ กับความงดงามของความรักหลังฝนของหมู่เขา เป็นงานที่เกิดการเปรียบเปรยอย่างรู้ลึกตามสไตล์ อ.ชินไค เช่นเคย ผู้ใดถูกใจอารมณ์โดยประมาณนี้ คงจะหลงรักและปวดตับไปพร้อมๆ กัน

ANIMALS ON THE LOOSE: A YOU VS. WILD INTERACTIVE MOVIE

ว่าด้วยเรื่องการผจญภัยและการเอาตัวรอดต้องดูคนนี้เลยค่ะ พี่แบร์กริล! โดยพี่เค้าจะพาพวกเราไปชมการเอาตัวรอดจากสิ่งอันตรายต่างๆในป่า อีกทั้งที่มีออพชั่นให้เราคัดสรรค์ว่าจะให้พี่แกทำอะไร (เลือกเฟ้นไปเลือกมาเหมือนพวกเราจะพาพี่แกให้ทุกข์ยากยิ่งขึ้น 555 ) เป็นสารคดีที่เบิกบานมากเนื่องจากว่าว่าทั้งดิบ เถื่อน และส่งผลให้คนชมมีส่วนร่วมไปในรายการด้วย

Hell or High Water – ปล้นเดือด ล่าดุ (2016)

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสืบสวนสอบสวนที่กวาดรับคำดูไปอย่างมากมายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ จากผลงานการเขียนของ เทย์เลอร์ เชอริแดน จาก Sicario และกำกับภาพยนตร์โดย เดวิด แม็คเคนซี่ จาก Starred Up สถานะการณ์ชีวิตของพ่อม่าย (คริส ไพน์)และพี้ชายที่เคยติดคุก (เบน ฟอสเตอร์) ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ได้เข้าร่วมมือกันวางแผลปล้นครั้งใหญ่เพื่อรักษาฟาร์มในรัฐเท็กซัสที่เป็นสมบัติของครอบครัวเอาไว้ จนพวกเขาจะต้องถูกหมายหัวจากนายอำเภอที่กัดไม่ปล่อย อย่าง มาร์คัส (เจฟ บริดจ์) ที่จะไม่ปล่อยให้หมวดเขาลอยนวล

CATCH ME IF YOU CAN: จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง

รูปยนตร์ที่ถูกทำมาจากเรื่องจริงของ แฟรงค์ ดับเบิ้ลยู อนาเบล (ลีโอนาโด ดีคาปริโอ) ซึ่งเขาดำเนินงานเป็นทั้งหมอ ทนายความ นักบินร่วมสายการบินสำคัญ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ยิ่งไปกว่านั้นนี้เขายังเป็นทั้งหมวดหมู่ 18 มงกฎระเบียบหน้าจอมลวงโลกในเรื่องของการโกงเช็ค ทำให้เขามีเงินหลายๆล้านดอลลาร์ จนทำให้นักสืบ FBI คาร์ล ฮันแร็ทตี้(ทอม แฮงค์) ผู้เป็นจริงเป็นจังและหนักแน่นสำหรับในการจับกุมแฟรงค์ เพื่อที่จะมาขึ้นศาล แต่แฟรงค์ก็โดยมากจะนำหน้าเขาหนึ่งก้าวเสมอไป

La La Land (Netflix)

สถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องของหนุ่มนักดนตรีแจ๊สกับนักแสดงสาวดาวรุ่งที่การเดินทางตามแผนการที่ฝันไว้ชมจะสวนทางกับความรักของทั้งคู่ La La Land เป็นอีกหนึ่งรูปยนตร์คุณภาพที่ยืนยันด้วยค่าตอบแทน

Chicago (2002)

หนังเพลงที่บรรลุความสำเร็จทั้งค่าตอบแทนที่ทำเงินมากถึง 306 ล้านเหรียญสหรัฐ และคำวิพากษ์วิจารณ์ รวมถึงค่าตอบแทนออสการ์ 6 สาขา ในปี 2003 ได้แก่ สาขา ภาพยนตร์ดีที่สุด, นักบ่งบอกสมทบเพศหญิงเยี่ยมที่สุด, วางแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม, อันดับภาพดีที่สุด, บันทึกเสียงเหมาะสมที่สุด และกำกับศิลป์เยี่ยมที่สุด หนังเล่าเหตุการณ์ของ ร็อกซี่ ฮาร์ท ที่ตกเป็นผู้จำเป็นต้องหาฐานฆ่าคนตาย

เธอพากเพียรปรึกษากับทนายความและใช้ทางเลือกทางกฎเกณฑ์หมายเพื่อให้รอดจากโทษประหาร โดยแค่ฉากเปิดเรื่องที่สาวสวย แคทเธอรีน ซีตา โจนส์  ร้องและเต้นเพลง All that Jazz ก็มากพอจะดึงความพอใจของคนชมให้ตาค้างไปตาม ๆ กันแล้ว นั่นยังไม่รวมทั้งเพลง Cell Block Tango ที่เคลื่อนร้องในคุกเข้าร่วมกับนักโทษอีก 5 คน เกี่ยวกับสาต้นเหตุที่ทำให้หมู่เธอจำเป็นต้องมารวมกันที่แห่งนี้ ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้หนัง Chicago เป็นหนังเพลงที่ควรค่าแก่การชมเพิ่มขึ้นไปอีก

Hell bound ( ทัณฑ์นรก )

เป็นอีกเรื่องที่น่าดูมากก สร้างมาจากเว็บไซต์ตูน เมื่อนรกแตกกก โลกก็เลยถูกครอบครองจากผู้ดำเนินการงานจากนรก! ที่พร้อมส่งทุกท่านไปลงนรกทันที ระวังไว้เถอะ เหยื่อรายต่อจากนี้ไปอาจจะเป็นคุณ ได้ยูอาอินมาทำให้รู้นำ

MAMA MIA!

หนังที่ผลิตขึ้นมาจากละครเวทีชื่อเรื่องเดียวกัน โดยได้นำเอาเพลงฮิตของ ABBA มาลำดับเรื่องเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เกิดความวุ่นวาย เมื่อลูกสาวที่กำลังจะแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าสาวจำต้องการมีพ่อมาเข้าร่วมงาน

The Phantom of the Opera (2004)

หนังสร้างขึ้นจากมิวสิคัลอันดับตำช้านานของโลก ที่นำเอาความสะดุดตาของละครโอเปร่ามผสมผสานบทเพลงคลาสสิกเข้าร่วมกัน ผ่านเรื่องราวโศกนาฏกรรม เมื่อ คริสตีน สตรีสาวที่มีความฝันจะเป็นสุดยอดของวงการเพลงโอเปร่าแห่งสมัย ได้รับการช่วยเหลือจาก The Phantom ปีศาจแห่งโรงละคร สำหรับเพื่อการฝึกฝนจนเธอได้ขึ้นเป็นดาวบนเวที พร้อมด้วยความรักที่มีเพิ่มเติมขึ้นอย่างล้นใจ

ทว่าสาวเล็กน้อยได้มอบหัวใจให้กับ ราอูล และท่าทีของทั้งคู่ทำให้ เดอะ แฟนทั่ม ไม่เพียงพอใจ และก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมแห่งความรักอันแสนเศร้านขายของั่นเอง และแน่นอนว่าเพลง Music of the night, Phantom of the opera และ Think of Me ก็สร้างความจับจิตจับใจให้กับคอหนังได้ไม่แพ้กับแบบอย่างละครเวทีอย่างยิ่งจริงๆ

ปริศนารูหลอน

หนังไทยน่าดู! The Whole Truth ความหลอนของครอบครัวที่มีรูอยู่ด้านในบ้าน เป็นรูที่กำเนิดขึ้นอย่างลึกลับ เมื่อส่องดูจะเห็นได้ชัดอันที่จริงอะไรบางอย่าง มีความดราม่า ระทึกขวัญ คนใดถูกใจแนวนี้เตรียมพร้อมตัว

Catch me if you can

ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจาก”เรื่องจริง”ของชายคนหนึ่งที่มีสมรรถภาพสำหรับในการปลอมแปลงตัวเอง เป็นนักต้มตุ๋น พาตัวเองไปรวมตัวกันในหลายๆอาชีพ ดูหนังเล่าถึงการไล่ล่าของทั้งตัวเอกและตำรวจ ส่วนความสนุกสนานของมันอยู่ที่การเฉียนคมของกันและกัน พาให้พวกเราเอาใจช่วยทำให้กับการหนีนักแสดง ยืนยันคุณภาพโดยนักบ่งชี้นำอย่าง leonardo dicarpio และ tom hank

svong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published.